Cách lên đồ Qi, bảng ngọc và phù xuất hiện Qi mùa 15

Cách lên đồ Qi, bảng ngọc và phù xuất hiện Qi mùa 15 – với Wikitech tìm hiểu lối đùa mùa trên sự thật nhé

Qi là vị tướng đấu sĩ mang tài năng solo bá đạo và sự cơ động của tớ Qi ko ngại đối đầu với ngẫu nhiên vị tướng nào. Với tài năng tăng giáp cho gamer dạng thân và phá giáp kẻ địch, Ngoài ra Qi còn rất Rất mang thể tạo ra lượng sát thương lớn và đẩy lùi kẻ địch nhờ vào chiêu cuối của tớ. Trong giao tranh Qi rất Rất mang thể tạo ra những pha đột biến bằng phương pháp móc ra sau nhóm hình địch và sử dụng chiêu cuối đẩy trúng nhiều tướng địch nhất. Bởi vậy nên Qi được nhiều trò chơi thủ trong xã hội Liên Quân Mobile yêu thích và thường thấy trong số trận đấu hạng thậm chí trong số trận đấu giải điêu luyện.

thời ưu thế hôm nay, mình xin được gửi tới những gamer nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm cách lên đồ Qi, cách lựa tìm phù xuất hiện , xây dựng bảng ngọc cho Qi và lối đùa Qi mùa 15 trải qua nội dung bài viết: Cách lên đồ Qi, bảng ngọc và phù xuất hiện Qi mùa 15. với tìm hiểu ngay nào!

một.Ưu ưu thế và nhược ưu thế của Qi

Ưu ưu thế:

Nội tại Chân khí hộ thể kết thích hợp với chiêu một Truy tinh chưởng và chiêu 2 Chấn thiên chưởng giúp Qi sát thương vật lý, giáptốc đánh và tài năng hồi máu trong thời đoạn đầu và giữa trò chơi. 

Chiêu một cho Qi tài năng hất tung kẻ địch, điều trên sự thật giúp Qi rất Rất mang thể giản dị giản dị đè đường đối thủ cực nhọc cực nhọc hoặc đi gank xuất hiện suất cao.

Chiêu cuối Hạo nhiên chưởng rất Rất mang thể đẩy lùi kẻ địch giúp Qi triển khai những pha mở giao tranh xuất hiện suất cao, trọng yếu rực rỡ chiêu trên sự thật rất Rất mang thể sử dụng để lướt thêm một đợt tiếp nhữa nếu tiềm năng bị đẩy vào địa hình.

Nhược ưu thế:

Nếu triển khai combo miss thì Qi sẽ ko còn hề nhiều tính năng trong giao tranh.

Bộ kỹ năng của Qi chỉ xuất hiện suất cao Tại cự ly sắp hoặc Tại những khu vực mang địa hình chật hẹp. Vì vậy lúc Tại địa hình thoáng rộng tài năng mang lại sự xuất hiện suất cao trong giao tranh của Qi sẽ tác động hạn chế đi nhiều

2.Bộ kỹ năng của Qi

Qi chân khí hộ thểChân khí hộ thể

Qi phóng thích chân khí hộ thể, tối đa cùng dồn 3 lần, mỗi lần tăng 50 giáp.
Nếu chiêu trò đánh trúng kẻ địch, 2 lần đánh thường tiếp nối sẽ được tăng 100% tốc đánh và gây thêm (40% Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hồi phục 120 máu.

Qi truy tinh chưởngTruy tinh chưởng

Qi lướt theo hướng chỉ định, gây 200/240/280/320/360/400 (+70% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng trên đường lướt đồng thời hất tung địch 0.5 giây

Qi chấn thiên chưởngChấn thiên chưởng

Qi tiêu tiêu dùng chân khí đánh tiếp tục vào kẻ địch phía trước, mỗi đòn đánh gây 75/90/105/120/135/150 (+33% công vật lý) sát thương vật lý và giảm 15/22/29/36/43/50 giáp của địch. Chiêu trên sự thật được cùng dồn tối đa 5 lần trong 5 giây.

Qi hạo thiên chưởngHạo thiên chưởng

Qi xuất chưởng về phía trước gây 240/360/480 (+60% công vật lý) sát thương vật lý và đánh lui địch. Kẻ địch bị đánh lui va vào địa hình sẽ phải Chịu thêm 80/120/160 (+20% công vật lý) sát thương vật lý và choáng một.5 giây. Sau đó Qi rất Rất mang thể lướt tiếp theo hướng chỉ định, gây 160/240/320 (+40% công vật lý) (+15% máu tiềm năng đã mất) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt.

3.Cách tăng ưu thế kỹ năng cho Qi

Tùy vào lối đùa mà chúng ta rất Rất mang thể tăng ưu thế kỹ năng cho Qi, rất Rất mang thể cùng tối đa chiêu một trước để sở hữu tài năng đi gank và khống chế tốtHoặc cùng tối đa chiêu 2 trước nếu mình muốn tập trung vào việc dọn lính đẩy đường. Ngoài ra gamer cũng rất Rất mang thể nâng đều luôn luôn cả chiêu một và chiêu 2

Cách tăng điểm kỹ năng cho Qi

4.Phép tư vấn cho Qi

Phép bổ trợ cho QiPhép bổ trợ cho Qi

chúng ta rất Rất mang thể tìm phép tư vấn Tốc Biến hoặc Tốc Hành.

5.Bảng ngọc cho Qi

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Bảng ngọc cho Qi

6.Phù xuất hiện cho Qi

Phù xuất hiện Ma tính rất phù thích hợp với lối đùa của Qi tăng tài năng hồi chiêu một + 2 sau thời ưu thế sử dụng chiêu cuối sẽ tư vấn Qi càng lướt được nhiều hơn thế nữa cũng như triển khai được nhiều xuất hiện ứng kèm lượng sát thương lớn.

Phù hiệu cho Qi

7.Cách lên đồ Qi

Cách lên đồ Qi

Cách lên đồ Qi

8.lối đùa Qi

Cách combo chiêu trò Qi:

Combo của Qi khá giản dị, điều trọng yếu nhất là canh đúng tầm cách, thời ưu thế và triết lý kỹ năng tốt. Cách combo Qi như sau: Sử dụng chiêu một lướt vào hất tung tiềm năng, tiêu tiêu dùng chiêu cuối đẩy lùi đối phương (trúng địa hình những tốt, hoặc đẩy đối phương về hướng những người đồng nhóm của tớ), sau đó đánh thường, tiêu tiêu dùng tiếp chiêu 2 và đánh thường.

Trong thời đoạn đi đường thì chúng ta rất Rất mang thể tiêu tiêu dùng combo sau: tiêu tiêu dùng chiêu một lướt tới để hất tung kẻ địch, đánh thường 2 phát, sau đó tiêu tiêu dùng chiêu 2 và tiếp tục đánh thường 2 phát nữa, nếu chỉ cấu máu địch thì chúng ta rất Rất mang thể lùi về, còn nếu rất Rất mang thể kết liễu được kẻ địch thì hãy tiêu tiêu dùng chiêu cuối đẩy lùi và tiếp tục đánh thường và bồi vào những chiêu một và 2.

thời đoạn đầu trò chơi:

thời đoạn đầu trò chơi gamer nên dọn nhanh đợt lính thứ nhất để nhanh gọn đạt cấp độ 2, với combo chiêu một và chiêu 2 thì chúng ta rất Rất mang thể trao đổi chiêu trò với đối thủ cực nhọc cực nhọc,đè đường và ép địch về hồi máu.

Dọn nhanh những đợt lính và kiểm soát chim ánh sáng để kiểm soát tầm trông phía trong rừng địch.

thời đoạn giữa trò chơi:

thời đoạn giữa trò chơi tích cực đào đường để gank tư vấn đồng nhóm, triển khai những pha combo chiêu cuối đẩy lùi xuất hiện suất cao để tạo sức ép lên team địch. Tuy nhiên ko nên bỏ trụ quá lâu rất Rất mang thể dẫn tới mất trụ và mất lợi thế đường.

thời đoạn cuối trò chơi:

thời đoạn cuối trò chơi thì Qi sẽ giảm dần sức khỏe, tuy nhiên tài năng mở giao tranh và tài năng tạo đột biến trong giao tranh vẫn siêu xuất hiện suất cao. trọng yếu là rình rập hóng thời cơ, sau đó triển khai những pha combo chiêu trò chuẩn chỉnh xác, rất Rất mang thể sử dụng chiêu trò tất nhiên tốc biến để lao thẳng vào giao tranh và đẩy lùi càng nhiều tướng địch càng tốt.

9.Note lúc đùa Qi

Với nội tại hồi máu thì tài năng trụ đường của Qi là rất tốt và thoải mái trao đổi chiêu trò với đối phương, nếu bị gank và thấp máu thì gamer ôm trụ và farm thấp, sử dụng chiêu một kèm đánh thường vào quáitiếp tục chiêu 2 kèm đánh thường vào quái thì sẽ hồi một lượng máu tương đối.

Nếu bị gank hoặc gặp nguy hiểm chúng ta rất Rất mang thể lướt vào hất tung đối phươngtiêu tiêu dùng chiêu cuối đẩy lùi địch vào địa hình rồi tiếp tục lướt đi trốn thoát. Nếu tập luyện thuần thục và chuẩn chỉnh xác combo trên sự thật Qi sẽ trở thành ko thoải mái hơn lúc nào hết.

Trên đó là nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm về cách đùa Qi mùa 15. Hy vọng qua nội dung bài viết những gamer đã hiểu hơn về cách lên đồ Qi, bảng ngọc và phù xuất hiện cho Qi một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những gamer leo rank tốt với vị tướng Qi!

Xem thêm:

Thông tin chỉ mang đặc thù chất xem thêm, nếu gamer mang cách hay hơn, comment dưới với trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ Qi, bảng ngọc và phù xuất hiện Qi mùa 15