Home GameHướng DẫnLiên Quân Mobi Cách lên đồ Tel’annas, bảng ngọc và phù xuất hiện Tel’annas mùa 15

Cách lên đồ Tel’annas, bảng ngọc và phù xuất hiện Tel’annas mùa 15

by Adam

Cách lên đồ Tel’annas, bảng ngọc và phù xuất hiện Tel’annas mùa 15 – và Wikitech tìm hiểu lối đùa mùa thời gian này nhé

tuy vậy Tel’Annas là một trong những vị tướng ko tồn tại độ cơ động cao nhưng lại được vô vàn trò chơi thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile yêu thích bởi độ thốn của đòn bắn thường và tầm xa vượt tầm bắn của trụ. Ngoài ra bộ kỹ năng của Tel’annas rất dễ dàng sử dụng, vừa sở hữu xuất hiện ứng khống chế vừa sở hữu lượng sát thương chí mạng rất cao. Tel’annas là vị tướng ‘hot pick’ trong nhiều mùa tiếp tục tuy vậy đã trải trải qua rất nhiều phiên gamer dạng chỉnh sửa ko giống nhau.

thời ưu thế hôm nay, mình xin được gửi tới những gamer nội dung bài viết hướng dẫn còn nữa cách lên đồ Tel’Annas, cách lựa tìm phù xuất hiện , xây dựng bảng ngọc cho Tel’Annas và lối đùa Tel’Annas mùa 15 trải qua nội dung bài viết: Cách lên đồ Tel’Annas, bảng ngọc và phù xuất hiện Tel’Annas mùa 15. và tìm hiểu ngay nào!

một.Ưu ưu thế và nhược ưu thế của Tel’annas

Ưu ưu thế:

Với chiêu một Ưng nhãn, lúc kích hoạt Tel’Annas sẽ sở hữu tầm bắn cực xa, nhờ đó những gamer cũng rất Rất sở hữu thể tìm vị trí an toàn thể và đáng tin cậy cách xa những tướng địch để xả sát thương. Dường như, Tel’annas còn rất Rất sở hữu thể nhảy chiêu một để bắn trụ thoải mái Tại ngoài tầm sát thương của trụ.

Xem tiếp  Cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc và phù xuất hiện Nakroth mùa 15

Chiêu cuối Hỗn mang tiễn sở hữu tích điện gây choáng trên một đường thẳng và giúp Tel’Annas miễn khống chế. Đây vừa là chiêu trò rất xuất hiện suất cao trong giao tranh, vừa là chiêu trò giúp Tel’Annas thoát được những xuất hiện ứng khống chế từ team địch. 

Nhược ưu thế:

Tel’Annas sở hữu độ cơ động thấp và lượng máu rất mong manh, vậy nên giản dị và giản dị và giản dị và giản dị bị bốc khá lúc đi lẻ hoặc lên cao bị trinh sát team địch bắt vào.

2.Bộ kỹ năng của Tel’annas

Tel'annas sao trờiSao trời

Nội tại: Tăng 8% công vật lý lúc sở hữu tướng liên minh xung quanh.

 

 

Tel'annas ưng nhãnƯng nhãn

Nội tại: những đòn đánh thường làm chậm 6% tốc chạy, cùng dồn tối đa 5 lần.

 

Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và 30/32/34/36/38/40% tốc đánh. những đòn đánh thường được cường điệu hóa bởi sức khỏe bóng tối, gây 40/48/56/64/72/80(+0.55 Công vật lý)sát thương phép và sát thương vật lý tương đương. Đồng thời đòn đánh thường sẽ gây 2 cùng dồn làm chậm.

Tel'annas ám tiễnÁm tiễn

Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180/210/240/270/300/330 (+một.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên toàn thể bộ kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

Tel'annas hỗn mang tiễnHỗn mang tiễn

Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 200/300/400 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Kẻ địch cách càng xa càng Chịu đựng nhiều sát thương, lên tới mức 400/600/800 (+một.0 Công vật lý) sát thương vật lý. và một.75 giây choáng. Tel’Annas được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

 

3.Cách tăng ưu thế kỹ năng cho Tel’annas

Cách tăng điểm kỹ năng cho Tel'annas

4.Phép tư vấn cho Tel’annas

Phép bổ trợ cho Tel'annas Với vị trí xạ thủ ko đảm bảo cơ động như Tel’annas thì phép tư vấn Tốc biến là tương thích nhất. Ngoài ra gamer cũng rất Rất sở hữu thể sự dụng phép tư vấn Tốc hành tùy theo lối đùa của gamer.

Xem tiếp  Cách lên đồ Natalya, bảng ngọc và phù xuất hiện Natalya mùa 15

5.Bảng ngọc cho Tel’annas

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / tỷ trọng chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

Bảng ngọc cho Tel'annas

6.Phù xuất hiện cho Tel’annas

Tel’Annas sở hữu độ cơ động ko đảm bảo nên thường dễ dàng bị bắt vào, vì vậy phù xuất hiện Chuyển sinh rất tương thích đẻ rất Rất sở hữu thể hồi sinh lại và trở lại giao tranh nhanh gọn.

Phù hiệu cho Tel'annas

7.Cách lên đồ Tel’annas

Bộ trang bị gồm sở hữu: giầy du mụcThánh tìmtuy vậy đao bão tápCung tà matìm MuramasaGiáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Tel'annas

Bộ trang bị thời gian này giúp Tel’Annas tăng mạnh tốc đánh và tỷ trọng chí mạng và sát thương chí mạng cao, hút lại lượng máu đã mất nhờ vào Cung tà ma, gây ra lượng sát thương xịn khiếp Tại thời ưu thế cuối trận.

8.lối đùa Tel’annas

gamer sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của tiềm năng, sau đó canh và sử dụng chiêu cuối chuẩn chỉnh xác để làm choáng tiềm năng, tiếp tục nhảy lên chiêu một và thường xuyên bắn thường vào kẻ địch, trường hợp cấp bách gamer cũng rất Rất sở hữu thể sử dụng chiêu cuối trước để choáng kẻ địch.

thời đoạn đầu trò chơi:

Đầu trò chơi nên tăng kỹ năng một Ưng nhãn trước, bởi đấy là kỹ năng mang lại cho Tel’annas lượng sát thương lớn cũng như tầm xa lúc bắn. Nhờ thời gian này mà gamer cũng rất Rất sở hữu thể vệ sinh và vệ sinh lính nhanh và cấu máu đối phương tốt hơn.

Hạn chế hổ báo Tại thời đoạn đầu trò chơi còn nếu ko tồn tại lợi thế. Tập trung vào việc farm lính và đẩy đường, hạn chế lên quá cao còn nếu ko tồn tại tư vấn và tầm trông.

Kiểm soát và ăn chim ánh sáng để mang lại tầm trông Tại khu rừng rậm của team địch, phụ rừng ăn rồng thứ nhất để ngày càng tăng lợi thế.

Cách chơi Tel'annas

thời đoạn giữa trò chơi:

Bởi độ cơ động ko đảm bảo nên thời đoạn thời gian này vẫn phải tập trung vào farm và ép trụ với sải tay dài của tôi. Nếu đẩy trụ thành tựu rất Rất sở hữu thể đảo lane và tư vấn để tạo căng thẳng lên lane mid của địch. cảnh báo hạn chế đi một mình còn nếu ko thâu tóm được tướng địch đang Tại đâu.

nỗ lực farm lên đồ càng nhanh càng tốt. lúc đã sở hữu được 3 món trang bị lúc thời gian này tốc đánh và chí mạng của Tel’annas đã tăng thêm đáng kể. Tận dụng tầm xa để xả sát thương vào địch càng nhiều càng tốt. đặc trưng cảnh báo giữ vị trí trong giao tranh.

Hướng dẫn chơi Tel'annas

thời đoạn cuối trò chơi:

Về cuối trò chơi luôn luôn dịch rời chung và đồng team, ép giao tranh Tại những khu vực trọng tâm như trụ, rồng, tà thần Caesar. Tận dụng tầm bắn của Ưng nhãn để ép trụ đối phương. lúc giao tranh nổ ra việc trọng yếu nhất là lựa tìm vị trí thích hợp để rất Rất sở hữu thể bắn nát team hình đối phương.

9.cảnh báo lúc đùa Tel’annas

– cảnh báo quan sát gamer dạng đồ và để mắt tới trinh sát của team địch. lúc bị áp sát nỗ lực xử lý chiêu cuối rất chuẩn chỉnh xác để làm choáng tướng địch, sau đó tiêu sử dụng chiêu 2 kết tương thích với phép tư vấn Tốc biến hoặc Tốc hành để ngày càng tăng tầm cách với địch rất Rất sở hữu thể tẩu thoát hoặc Outplay đối phương.

– Sử dụng chiêu 2 để làm chậm kẻ địch sau đó nhảy chiêu một để bắn thốn hơn.

– Tập trung vào việc farm là chính tránh hổ báo hay đuôi theo địch một cách ko trọng yếu.

– tìm vị trí tốt trong giao tranh Tel’annas rất Rất sở hữu thể quyết định thắng thua trong ván đấu.

Trên đấy là nội dung bài viết hướng dẫn còn nữa về lối đùa Tel’annas mùa 15. Hy vọng qua nội dung bài viết những gamer đã hiểu hơn về cách lên đồ Tel’annas , bảng ngọc và phù xuất hiện cho Tel’annas một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những gamer leo rank tốt với vị tướng Tel’annas!

Xem thêm:

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm, nếu gamer sở hữu cách hay hơn, comment dưới và trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ Tel’annas, bảng ngọc và phù xuất hiện Tel’annas mùa 15

WikiTech

Related Posts

Leave a Comment