Home GameHướng DẫnLiên Quân Mobi Cách lên đồ Tulen, bảng ngọc và phù xuất hiện Tulen mùa 15

Cách lên đồ Tulen, bảng ngọc và phù xuất hiện Tulen mùa 15

by Adam

Cách lên đồ Tulen, bảng ngọc và phù xuất hiện Tulen mùa 15 – với Wikitech tìm hiểu lối nghịch mùa trên sự thật nhé

Tulen – Hoàng Tử Lôi Quang là một trong tướng pháp môn sư trong đấu trường Liên Quân Mobile. Tulen sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt với kĩ năng cấu rỉa và chiêu cuối tầm xa, rất Rất với thể hồi lại Lúc giết dead tiềm năng. Ngoài ra nội tại của Tulen giúp tăng kĩ năng dọn lính và cấu máu vô cùng xuất hiện suất cao. Chính vì vậy mà Tulen được mạng xã hội trò chơi thủ Liên Quân yêu thích và được lựa tậu nhiều Lúc tham gia đấu tổ hợp hoặc xếp hạng Lúc nghịch trò nghịch.

thời ưu thế hôm nay, mình xin phép được gửi tới những gamer nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm cách lên đồ Tulen, cách lựa tậu phù xuất hiện , xây dựng bảng ngọc cho Tulen và lối nghịch Tulen mùa 15 trải qua nội dung bài viết: Cách lên đồ Tulen, bảng ngọc và phù xuất hiện Tulen mùa 15. với tìm hiểu ngay nào!

 một.Bộ kỹ năng của Tulen

Tulen lôi điệnLôi điện

chiêu trò trúng đích giúp Tulen tích lũy dấu ấn Lôi Điện. Lúc đạt tới 5 ưu thế Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh gamer dạng thân, tiến công kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng) gây ra 320 (+0.53 công phép) sát thương phép mỗi luồng. Nếu một tiềm năng bị nhiều luồng sét tiến công trong một giây, sát thương sét sẽ tác động giảm còn 20% (sét đánh ko tiến công những đơn vị quái rừng ko trong trạng thái hành vi)

Phân tíchVới nội tại trên sự thật, Lúc đánh tới đòn đánh thứ 5, Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh gamer dạng thân và gây sát thương cực lớn cho phe đối lập. những gamer nên tận dụng tốt nội tại trên sự thật trong giao tranh và nên tích được nội tại trước combat. những chúng ta cũng rất Rất với thể sử dụng nội tại trên sự thật để farm lính nhanh. Rồi sau đó lợi dụng nội tại đi cướp danh tiềm năng phía rừng đối phương vì Tulen còn tồn tại độ cơ động nên ko phải lo ngại bị nằm xuống. Tuy nhiên nhớ kiểm tra kỹ tầm trông rồi hãy manh động nhé.

Xem tiếp  lối nghịch, lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho Florentino mùa 15

 

Tulen lôi quangLôi quang

Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước. Mỗi tia trúng đích gây 450/510/570/630/690/750(+0.78 Công Phép) sát thương phép. tiềm năng trúng nhiều tia sẽ chỉ phải Chịu đựng 30% sát thương từ những tia khác. Mỗi tia chỉ rất Rất với thể gây một ưu thế xuất hiện ứng Lôi điện

Phân tíchđó là kỹ năng gây sát thương chính và là kỹ năng chính tạo ra nội tại Lôi điện. Tulen bắn ra 3 tia sét về trước và gây sát thương. Mỗi tia gây ra một ưu thế xuất hiện ứng. chiêu trò trên sự thật để trúng đủ cả 3 tia vào tiềm năng là rất khó, những gamer nên tập nhiều sẽ thành thạo vị tướng trên sự thật. Nên sử dụng chiêu một áp sát sắp tiềm năng sẽ dễ dàng trúng hơn. Tuy nhiên cần xem xét những trường hợp để áp sát tránh bị gank ngược nha.

Tulen lôi độngLôi động

Tulen biến ảo cực nhanh gây ra 350/420/490/560/630/700 (+0.52 công phép) sát thương phép tại cả vùng biến tới và biến đi (nạn nhân Chịu đựng sát thương cả hai lượt biến chỉ xác định 50% sát thương Tại lượt sau) Nếu kẻ địch trong vòng 5s thường xuyên Chịu đựng tác động bởi chiêu trên sự thật sẽ tác động làm chậm 90% tốc chạy giảm dần trong 3s, ngoài ra mỗi tiềm năng trúng chiêu sẽ chỉ phải Chịu đựng một ưu thế xuất hiện ứng Lôi điện. chiêu trò tích lũy tối đa 3 lần, thời hạn hồi giữa hai lần thi triển tiếp tục là 2 giây

Phân tích: đó là chiêu trò giúp Tulen với độ cơ động cao, rất Rất với thể tốc biến tới 3 lần và gây sát thương phép lên cả ưu thế tới lựa tậu và ưu thế đi và tích lũy được 2 ưu thế nội tại với cùng một cú biến đi nếu trúng tướng hoặc lính Tại vị trí biến tới và biến đi. chiêu trò trên sự thật rất Rất với thể sử dụng để làm chạy trốn hoặc áp sát đối phương trong giao tranh.

 

Tulen lôi điểuLôi điểu

Tulen rất Rất với thể vừa dịch chuyển, vừa tung chiêu triệu hồi một chú chim điện tiến công tiềm năng chỉ định gây 360/450/540 (+0.54) (+30% máu đã mất của tiềm năng) sát thương phép, đồng thời tự tăng cho gamer dạng thân một dấu ấn Lôi điện. Nếu chim điện trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ lập tức kích hoạt nội tại Lôi điện, đồng thời giảm 80% thời hạn hồi Lôi điểu. Chim điện rất Rất với thể bị cản lại bởi những tướng địch khác, còn so với những đơn vị ko phải tướng sẽ phải Chịu đựng sát thương và Chịu đựng đẩy lùi.

Xem tiếp  Cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc và phù xuất hiện Nakroth mùa 15

Phân tích: chiêu trò trên sự thật Lúc kích hoạt Tulen vẫn rất Rất với thể dịch chuyển, nếu chiêu trò trên sự thật hạ được tướng địch thì rất Rất với thể xài tiếp theo vài giây. chiêu trò trên sự thật rất Rất với thể bị cản lại bởi tướng địch khác nên những gamer dịch chuyển khôn khéo để nhắm trúng tiềm năng cần hạ gục nhé.

2.Cách tăng ưu thế kỹ năng cho Tulen

Cách tăng điểm kỹ năng cho Tulen

 

3.Phép phụ trợ cho Tulen

Phép bổ trợ cho TulenLập tức biến theo hướng chỉ định một tầm ngắn

 4.Bảng ngọc cho Tulen

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép
  • Ngọc Tím: 10 viên Công phép, Hút máu phép
  • Ngọc Xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc cho Tulen

Bảng ngọc trên sự thật giúp Tulen tối ưu được lượng công phép và hồi chiêu =, kĩ năng hút máu phép giúp Tulen trụ đường tốt hơn.

5.Phù xuất hiện cho Tulen

chúng ta cũng rất Rất với thể lựa tậu một trong 2 phù xuất hiện tiếp tại đây tùy theo phong thái đánh của gamer.

Phù hiệu cho Tulen

Phù xuất hiện Thánh Thuẫn rất phù tương thích với Tulen hoặc gamer cũng rất Rất với thể tậu phù xuất hiện Chuyển Sinh để rất Rất với thể trở lại giao tranh một cách nhanh gọn lẹ.

Phù hiệu cho Tulen

6.Cách lên đồ Tulen

những chúng ta cũng rất Rất với thể tìm hiểu thêm 2 build đồ sau:

Cách lên đồ cho Tulen

Cách lên đồ cho Tulen

7.lối nghịch Tulen

Cách combo chiêu trò Tulen:

Combo Tulen vô vàn mẫu mã chúng ta cũng rất Rất với thể sử dụng: Chiêu 2 – Lôi Động > Chiêu một – Lôi Quang > Chiêu 2 – Lôi Động > Chiêu cuối – Lôi Điểu.

Hoặc: Chiêu 2 – Lôi Động > Chiêu một – Lôi Quang > Chiêu 2 – Lôi Động > Nội tại > Chiêu cuối – Lôi Điểu.

thời đoạn đầu trò chơi:

Đầu trò chơi những gamer tăng trước cho Tulen kỹ năng Lôi Quang, đó là kỹ năng giúp Tulen dọn dẹp vệ sinh lính nhanh hơn đồng thời tích luỹ ưu thế nội tại Lôi Điện. Mỗi tia Lôi Quang trúng lính hoặc tướng địch sẽ tích được một ưu thế Lôi Điện. Trường hợp gặp Raz những chúng ta cũng rất Rất với thể nâng kỹ năng Lôi Động trước để trên cơ đối phương.

tiến hành kỹ năng trúng tướng địch hoặc lính để tích nội tại Lôi Điện nhằm mục đích dọn lính và cấu máu danh tiềm năng xuất hiện suất tốt hơn từ xa.

Cách chơi Tulen

sau khoản thời hạn dọn đợt lính những chúng ta cũng rất Rất với thể đảo đường để tư vấn đồng nhóm. rất Rất với thể sử dụng kỹ năng vào quái rừng để tích nội tại trước Lúc tiến vào giao tranh.

thời đoạn giữa trò chơi và cuối trò chơi:

thời đoạn trên sự thật Tulen khá mạnh trong mỗi pha giao tranh nhất là Tại những địa hình nhỏ hẹp, kỹ năng của Tulen rất Rất với thể trúng nhiều tướng địch và tích lũy nội tại nhiều hơn thế để rất Rất với thể kích hoạt Lôi điện thường xuyên.

Với nội tại Tulen dọn lính thủ trụ hoặc ép đối phương tốt nhất Rất với thể. gamer nên xin bùa xanh để tối ưu hóa sát thương lớn trong thời đoạn cuối trò chơi. Trong giao tranh sử dụng chiêu cuối lên kẻ địch còn ít máu và kết liễu tiềm năng để rất Rất với thể sử dụng lại chiêu cuối ngay sau đó.

Cuối trò chơi nên đi chung với đồng nhóm để ép trụ và ăn danh tiềm năng lớn như rồng, tà thần Caesar tạo tiền vàng đề để kết thúc trận đấu.

8.cảnh báo Lúc nghịch Tulen

tiến hành kỹ năng Lôi Quang thật chuẩn chỉnh xác để rất Rất với thể tích được ưu thế nội tại Lôi Điện nhiều nhất.

– Kỹ năng Lôi Động sẽ gây sát thương lên vùng biến tới và vùng biến đi. Nếu tận dụng tốt những chúng ta cũng rất Rất với thể tích được 2 ưu thế nội tại Lôi Điện cho một lần biến.

– Nội tại Lôi Điện gây ra lượng sát thương rất rộng lớn nên nỗ lực tích lũy nội tại trước Lúc giao tranh để ngày càng tăng lượng sát thương gây ra trong giao tranh.

– Để dành chiêu cuối để nhắm vào danh tiềm năng mà gamer xác minh là đã tính đủ sát thương để kết thúc.

– Tận dụng kỹ năng Lôi Động trong việc dịch chuyển, rất Rất với thể vượt địa hình.

Trên đó là nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm về lối nghịch Tulen mùa 15. Hy vọng qua nội dung bài viết những gamer đã hiểu hơn về cách lên đồ Tulen, bảng ngọc và phù xuất hiện cho Tulen một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những gamer leo rank tốt với vị tướng Tulen!

Xem thêm:

Thông tin chỉ mang đặc thù chất tìm hiểu thêm, nếu gamer với cách hay hơn, comment dưới với trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ Tulen, bảng ngọc và phù xuất hiện Tulen mùa 15

WikiTech

Related Posts

Leave a Comment