Cách thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong excel 2010, 2013, năm nhâm thìn giản dị và giản dị nhất

Cách thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong excel 2010, 2013, năm nhâm thìn giản dị và giản dị nhất- với WikiTech đọc bài ngày hôm nay nhé !

Microsoft Excel là tool bảng tính tuyệt vời và tổng thể và toàn bộ vẹn nhất cho những nhân viên văn phòng hiện thực. Vậy làm thế nào để thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong excel cũng như triển khai những thao tác giản dị và giản dị khác với sản phẩm và cột. với đọc ngay nội dung bài viết tại đây để được hướng dẫn ví dụ, còn nữa nhất !

Cách thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong Excel 2010

Việc thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong Excel sẽ tư vấn ích vô tận cho gamer trong việc theo dõi số liệu bảng thống kê, tính toán Lúc nó mang quá nhiều cột. Việc lăn lên lăn xuống để xem thuộc tính những cột sẽ làm cho gamer mất quá nhiều thời hạn. Vì vậy cách thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong Excel sẽ tư vấn gamer giải quyết và xử lý vấn đề trên sự thật một cách nhanh gọn lẹ.

gamer đừng bỏ phí bộ tải về Office chuẩn chỉnh tại.

Microsoft Office 2010

Cách dữ tiêu đề trong Excel ( thắt chặt và cố định một sản phẩm )

Để triển khai cách thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong Excel gamer chỉ việc:

Bôi đen dòng sản phẩm tiêu đề và tậu tab View -> tậu Freeze Panes -> tậu Freeze Top Row. Như vậy chỉ việc sử dụng một vài nhấp chuột chuột giản dị và giản dị trên thanh tool gamer đã nhanh gọn lẹ thắt chặt và cố định được dòng sản phẩm đầu của bảng.

Cách cố định dòng trong excel 2010, 2013, 2016 đơn giản nhất

cảnh báo: Nếu gamer tạo bảng với excel Table thì ko cần triển khai thêm thao tác thắt chặt và cố định dòng sản phẩm. Bởi dòng sản phẩm tiêu đề của bảng luôn luôn được thắt chặt và cố định sẵn Tại trên với.

Nếu gamer ko biết cách tạo bảng thì gamer ko nên bỏ phí nội dung bài viết.

Cách tạo bảng trong Excel

thắt chặt và cố định nhiều dòng sản phẩm trong Excel

Tùy thuộc vào mục đích của bảng tính mà gamer cần thắt chặt và cố định nhiều dòng sản phẩm ko giống nhau trong bảng. Lúc trên sự thật gamer chỉ việc triển khai theo hai bước giản dị và giản dị sau:

  • Bước một: tậu dòng sản phẩm trong bảng mà gamer thích thắt chặt và cố định. Ví dụ: gamer thích thắt chặt và cố định hai dòng sản phẩm đầu thì nên lựa tậu dòng sản phẩm A3 (hoặc một ô nhất định trong sản phẩm A để thắt chặt và cố định)
Cách cố định dòng trong excel 2010, 2013, 2016 đơn giản nhất
  • Bước 2: tậu View -> nhấp chuột vào hình tượng mũi tên đi xuống trong nhóm Freeze Panes -> tậu Freeze Panes.

rất Rất mang thể thấy thao tác thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong mỗi phiên gamer dạng Excel là tương tự nhau, chỉ mang một chút khác lạ với Excel 2003. Trong Excel 2003: trên thanh tool tậu hình tượng Window -> tậu Freezer Panes.

so với những phiên gamer dạng khác thì cách thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong Excel 2010 trọn vẹn giống với với những phiên gamer dạng 2013 hay năm nhâm thìn. Vì vậy gamer trọn vẹn rất Rất mang thể yên tâm triển khai nhé.

Cách thắt chặt và cố định cột trong Excel 2010

Tương tự như thao tác thắt chặt và cố định dòng sản phẩm, gamer cũng rất Rất mang thể triển khai thắt chặt và cố định cột với những cách sau:

thắt chặt và cố định cột trước tiên trong bảng Excel

sau thời ưu thế tậu cột cần thắt chặt và cố định gamer nhấp chuột vào tab View –> tậu Freeze Panes –> tậu Freeze First Column.

Cách cố định dòng trong excel 2010, 2013, 2016 đơn giản nhất

thắt chặt và cố định nhiều cột trong Excel

Thao tác trên sự thật cũng rất được triển khai vô với giản dị và giản dị chỉ với tab View. Tuy nhiên gamer nên cảnh báo cột gamer thích thắt chặt và cố định phải luôn luôn đầu tiên từ cột A và nằm trên với. ko thể thắt chặt và cố định Tại cột nằm giữa bảng.

sau thời ưu thế bôi đen cột cần thắt chặt và cố định gamer tậu View -> tậu Freeze Panes -> tậu Freeze panes.

thắt chặt và cố định một khu vực bảng trong Excel

Để thắt chặt và cố định một khu vực gồm mang dòng sản phẩm và cột gamer chỉ việc triển khai như sau: Bôi đen vùng muốn thắt chặt và cố định mang chứa cả sản phẩm và cột. tậu tab View, tiếp tục tậu Freeze Panes tương đương những thao tác trên. 

Cách cố định dòng trong excel 2010, 2013, 2016 đơn giản nhất

xóa sổ thao tác thắt chặt và cố định trong bảng Excel

Để xóa sổ thao tác thắt chặt và cố định dòng sản phẩm, sản phẩm, cột và một khu vực bảng trong Excel gamer cũng phải sử dụng tới tab View. Thao tác được triển khai như sau: Bôi đen dòng sản phẩm, cột và khu vực đã được thắt chặt và cố định –> tậu View –> tậu Unfreeze Panes.

lân cận những thao tác liên quan tới thắt chặt và cố định dòng sản phẩm thì bảng tính Excel cũng tư vấn người tiêu tiêu tiêu dùng một số trong mỗi thao tác khác trong Excel Panes như:

  • Ẩn những sản phẩm, cột.
  • Chèn hoặc xóa một trang tính.
  • Đổi tên trang tính.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin hướng dẫn cách thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong excel trên đây, chúng ta rất Rất mang thể thao tác giản dị và giản dị giản dị và giản dị trong bảng excel và tạo được trang tính như nhu cầu. Để xem thêm thêm thông tin tiên tiến nhất về ứng dụng và thủ thuật PC hãy nhấp chuột vào wapsite của tiệm chúng tôi tại địa chỉ: https://softbuzz.net/ – trang thông tin hữu ích giành cho gamer đọc muốn tìm hiểu về technology !

vấn đề : Office
Từ Khóa : Cách thắt chặt và cố định dòng sản phẩm trong excel 2010, 2013, năm nhâm thìn giản dị và giản dị nhất
Power xem thêm từ : softbuzz

Leave a Comment!