Cách tìm thiết đặt độ nhạy tốt nhất trong cơ chế Clash Squad

Cách tìm thiết đặt độ nhạy tốt nhất trong cơ chế Clash Squad – FreeFire là một trong trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

thiết đặt độ nhạy tuyệt vời sẽ tư vấn gamer tiến một bước dài trong cơ chế Clash Squad trong miễn phí Fire.

Độ nhạy là một trong trong mỗi yếu tố trọng yếu nhất trong miễn phí Fire để chúng ta rất Rất sở hữu thể dịch rời và ngắm bắn tốt. Điều trên sự thật tuyệt vời trọng yếu trong cơ chế Clash Squad, nơi những trận chiến xảy ra khá thường xuyên. sở hữu một thiết đặt độ nhạy tối ưu sẽ tư vấn gamer đi được một hành trình dài lúc gamer ngày càng quen với thiết lập của tớ. Dưới đấy là cách tìm thiết đặt độ nhạy tốt nhất cho miễn phí Fire Clash Squad.

Free Fire: Cách chọn cài đặt độ nhạy tốt nhất trong chế độ Clash Squad

Độ nhạy chung sẽ bao hàm phần lớn lối đùa của gamer từ dịch rời, đổi hướng, tới bắn trong mỗi trận chiến tầm sắp. Ít nhất gamer nên đặt nó Tại 60.

so với Red Dot, những gamer sẽ cần kỹ năng theo dõi quân địch tốt lúc chúng đang hoạt động và sinh hoạt để sở hữu những phát bắn chuẩn chỉnh xác, vì vậy 85 sẽ là một trong lựa tìm tuyệt vời.

so với 2x Scope, 4x Scope và AWM Scope, gamer cần tự mình trải nghiệm thêm để sở hữu được độ nhạy tối ưu cho riêng mình nhưng chúng vẫn phải Tại mức độ nhạy của Red Dot. những gamer sẽ sử dụng những ống ngắm trên sự thật tập trung trong mỗi trận đấu tầm trung và dài.

Free Fire: Cách chọn cài đặt độ nhạy tốt nhất trong chế độ Clash Squad 2

Ngoài ra còn tồn tại thiết đặt miễn phí Look mà những gamer sẽ sử dụng lúc chạy nước rút. gamer nên đặt độ nhạy của miễn phí Look giống với độ nhạy Chung.

 

Cách thay đổi thiết đặt độ nhạy trong miễn phí Fire

chúng ta rất Rất sở hữu thể tuân theo quy trình sau để thay đổi thiết đặt độ nhạy trong miễn phí Fire:

  • Mở sảnh chính của miễn phí Fire.
  • Tại góc trên và phía phải, những gamer sẽ thấy một hình tượng bánh răng.
  • Nhấn vào nó để mở menu thiết đặt.
  • tìm tab Độ nhạy.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Cách tìm thiết đặt độ nhạy tốt nhất trong cơ chế Clash Squad

Leave a Comment!