Cách xem trực tuyến sự kiện Time Flies của Apple tung ra vào đêm nay

Cách xem trực tuyến sự kiện Time Flies của Apple tung ra vào đêm nay – với WikiTech đọc nội dung bài viết về người nghịch dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

xem-su-kien-time-flies-apple-1

Vậy là thời khắc sự kiện Time Flies của Apple tung ra đang tới sắp hơn lúc nào hết, và để trợ giúp cho tín đồ Táo tại Việt Nam rất Rất với thể xem được buổi sự kiện trên sự thật, mình sẽ nội dung cho những người nghịch một vài cách sau nhé.

một vài cách giúp người nghịch đọc theo dõi được sự kiện Time Flies đêm nay

Xem trực tiếp trên fanpage của Hoàng Hà Mobile

Cách thứ nhất và cũng là giản dị và giản dị nhất là người nghịch đọc hãy truy nhập vào trang fanpage của Hoàng Hà Mobile vào 0h đêm nay để xem trực tuyến sự kiện Time Files của Apple. Ưu ưu thế là sẽ với được phiên việt hóa giúp người nghịch đọc dễ dàng hiểu hơn, và nhất là còn tồn tại minigame thú vị với với nhiều phần quà cực xịn đang ngóng đón người nghịch đọc trong buổi livestream.

xem-su-kien-time-flies-apple-3

YouTube

đầu tiên từ sự kiện tung ra iPhone 11 năm ngoái, Apple đã đầu tiên cho livestream những sự kiện của hãng sản xuất trên nền tảng YouTube và so với sự kiện Time Flies lần trên sự thật cũng thế. Vậy nên người tiêu tiêu sử dụng chúng ta rất Rất với thể theo dõi sự kiện trên bất kì thiết bị nào với ứng dụng YouTube mà sẽ ko còn gặp phải bất kể khó khăn gì.

người nghịch chỉ việc truy nhập vào đường liên kết mình đã để sẵn tại đây. Note là việc kiện sẽ đầu tiên vào lúc 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam nhé.

Với người tiêu tiêu sử dụng Windows

Ngoài cách xem trên YouTube mình đã hướng dẫn trên kia thì người tiêu tiêu sử dụng những thiết bị Windows rất Rất với thể truy nhập vào đường liên kết Home của Apple. một vài trình duyệt mà mình khuyến nghị nên tiêu sử dụng để làm sở hữu được trải nghiệm tốt nhất là Safari, Chrome, Firefox hoặc là trình duyệt Edge của Microsoft nhé.

Xem trên Apple TV

Để rất Rất với thể xem trực tiếp sự kiện trên Apple TV thì người tiêu tiêu sử dụng giản dị và giản dị chỉ việc tải về phầm mềm Apple Events trên phầm mềm Store về mà thôi. liên kết tải ứng dụng mình sẽ để Tại ngay tại đây nhé.

Với những cách làm trên, hy vọng mọi người sẽ với được được những trải nghiệm tốt nhất lúc theo dõi sự kiện. Nếu như với bất kì thắc mắc hoặc thắc mắc nào, những người nghịch hãy để lại comment Tại phần phản hồi và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những thông tin technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: ko tồn tại iPhone 12 ! Apple sự kiện còn lại gì ?

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

rất mong đóng góp của những người nghịch để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Cách xem trực tuyến sự kiện Time Flies của Apple tung ra vào đêm nay

Leave a Comment!