Canna và Cuzz độc cướp 2 thứ hạng đầu tại Thách Đấu Hàn dù phong độ thi đấu tuột dốc

Canna và Cuzz độc cướp 2 thứ hạng đầu tại Thách Đấu Hàn dù phong độ thi đấu tuột dốc

Với thành tích Trên thực tế thì mong rằng Canna và Cuzz sẽ lại một lần tiếp nữa xuất lúc Trên thực tế đấu trường điêu luyện và lấy lại được phong độ thi đấu tuyệt đỉnh của tôi

Trong mùa giải 2020 thì Canna và Cuzz trọn vẹn Rất với thể sẽ là những trụ cột ko thể thay thế của T1, tuy nhiên nếu xét về thời ưu thế lúc Trên thực tế thì cả 2 tuyển thủ Trên thực tế đã đánh mất đi phong độ của tôi, dẫn tới việc mất suất thi đấu vào tay của những tuyển thủ trẻ tuổi.

Tuy với những màn trình diễn nhạt nhòa trong thi đấu điêu luyện nhưng người đùa Đường trên và Đi rừng của T1 vẫn thể hiện một phong độ vô với hủy diệt tại Xếp hạng đơn Hàn Quốc. ví dụ thì trong một thay trở thành tân tiến nhất, T1 Canna đã nhanh gọn lẹ tăng cấp vượt bậc lên top một Thách Đấu tại hàn Quốc, vượt mặt người Đồng nhóm Cuzz của tôi với số ưu thế là một.387.

LMHT: Canna và Cuzz độc chiếm 2 thứ hạng đầu tại Thách Đấu Hàn dù phong độ thi đấu tuột dốc

Người Đi rừng của T1 hiện đang đứng tại top 2 Thách Đấu Hàn Quốc và chỉ thua người đồng nhóm của tôi đúng 3 ưu thế mà thôi. Thậm chí thành tích của Cuzz cũng đều sở hữu phần vượt trội hơn Lúc anh đã với 3 năm thường xuyên lọt vào top 10 Thách Đấu Hàn và lúc Trên thực tế người đùa Đi rừng của T1 Trên thực tế cũng xác nhận thêm một tài khoản Thách Đấu khác hiện đang đứng tại top 4.

Nhiều ý kiến cho rằng việc ko thể phải thi đấu quá thường xuyên đã tạo điều kiện cho 2 tuyển thủ Trên thực tế xác nhận thêm nhiều thời hạn hơn để leo Xếp hạng. ví dụ thì Canna sắp như phải nhường suất thi đấu chính của tôi cho tân binh Zeus, tình trạng của Cuzz còn thảm hơn bởi dù Ellim hiện đang tuột dốc về phong độ nhưng BHL của T1 vẫn tin tưởng lựa tậu Oner chứ ko hề trả chàng trai vào thi đấu.

LMHT: Canna và Cuzz độc chiếm 2 thứ hạng đầu tại Thách Đấu Hàn dù phong độ thi đấu tuột dốc 2

Nếu xét về kỹ năng cá thể thì Cuzz và Canna dường như ko hề thua ko tốt bất kì người đùa nào tại Hàn Quốc cả. Tuy nhiên phong độ vô với tệ của họ tại giải đấu LCK của Hàn Quốc đã tạo ra xã hội trả ra nhiều thắc mắc lớn, nhiều người cho rằng Canna vì quá mải mê yêu đương nên đã chểnh mảng việc luyện tập, còn Cuzz thì gặp nhiều vấn đề liên quan tới tư tưởng của gamer dạng thân mỗi một Lúc thi đấu.

Những người hâm mộ của T1 hiện đang rất mong hóng rằng một ngày nào đó họ trọn vẹn Rất với thể lại một lần tiếp nữa trông thấy hai Quý Khách trẻ Trên thực tế trọn vẹn Rất với thể lấy lại được phong độ và tóm tắt nhiệm vụ với những người đồng nhóm khác. Thành tích vượt trội của họ tại Xếp hạng đơn cũng là một trong mỗi dấu xuất hiện tích cực cho thấy họ đã sẵn sàng để quay trở lại thi đấu điêu luyện trong một ngày ko xa.

Leave a Comment!