Caviar trình làng iPhone 12 phiên version binh lực La Mã giá trị cực “chát”

Caviar trình làng iPhone 12 phiên version binh lực La Mã giá trị cực “chát” – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

vừa mới qua, Caviar đã đầu tiên cho trình làng iPhone 12 phiên version lấy ý tưởng từ những binh lực La Mã, với mức giá trị lên tới hơn một tỷ đồng cho phiên version sang trọng nhất.

iPhone 12 phiên version binh lực La Mã trình làng, giá trị tối đa hơn một tỷ đồng

Nếu như gamer đọc chưa nặng tay thì Caviar là một trong những mỗi thương xuất hiện chuyên độ smartphone sang trọng, và vừa mới qua thì thương xuất hiện đã quay trở lại với một bộ sưu tập trọn vẹn mới với 2 nhân vật đó là iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max. Bộ sưu tập mới Trên thực tế của hai chiếc iPhone 12 được Caviar lấy ý tưởng từ những binh lực La Mã thời cổ xưa.

Được biết, bộ sưu tập mới Trên thực tế sẽ mang những phong thái từ những binh lực La Mã cao quý tới những vị ngọc hoàng tối cao, và mức giá trị cũng sẽ dao động trong tầm từ $5.490 (~127 triệu đồng) Tính tới phiên version sang trọng nhất là $46.460 (tầm hơn một tỷ đồng).

ví dụ, Tại phía mặt sau tổng thể sẽ mang thiết kế với những họa tiết bao hàm nhiều hình chữ V được xếp nối tiếp nhau, hay còn gọi là họa tiết Chevron, là hình tượng cho một thanh tìm xuyên vào áo giáp của đối phương.

caviar-iphone-12-2

iPhone 12 Pro Max với phiên version binh lực Knight và Viking từ trái qua phải

Phiên version mang tên binh lực Knight sẽ được phủ một lớp titan và với họa tiết hình học gợi nhớ tới dây xích. Còn phiên version binh lực Viking sẽ được phủ titan kết thích hợp với đá cẩm thạch đỏ và da sói.

Trong lúc đó phiên version binh lực Samurai cũng rất được phủ một lớp titan và đá cẩm thạch đỏ, được trang trí theo kết cấu sợi carbon. Cả 3 phiên version trên đều sẽ với được giá trị khởi ưu thế là $5.490 (~127 triệu đồng).

caviar-iphone-12-3

Phiên version binh lực Samurai

Tiếp với phiên version Assassin, giá trị của phiên version Trên thực tế sẽ giá trị cả đắt hơn một chút. Mang thiết kế hình tượng là một trong những mỗi giọt máu trên đầu thanh tìm, được làm từ men trang sức đẹp red màu sắc. Về tổng thể, phiên version Assassin sẽ được làm từ titan và carbon, với nền đá cẩm thạch đen.

Cả 4 phiên version trên sẽ được sản xuất giới hạn chỉ với 99 chiếc trên phần lớn trái đất.

caviar-iphone-12-4

Phiên version Assassin

Tiếp theo là một trong những mỗi phiên version được lấy ý tưởng từ thanh tìm huyền thoại – Zulfiqar sẽ được mạ vàng 18K, titan và thép Damascus, ưu thế xuyết vào đó là đá cẩm thạch.

Theo đó, hai viên hồng ngọc đỏ (tổng trọng lượng 0.8 carat) tượng trưng cho hai giọt máu. Thiết kế Trên thực tế sẽ được đẩy ra với giá trị 29.690 USD (sắp 700 triệu VND) và giới hạn sản xuất chỉ 19 chiếc.

caviar-iphone-12-5

Phiên version Zulfiqar được lấy ý tưởng từ thanh tìm huyền thoại với tên

Cuối với, sẽ chỉ với 7 mobile mang tên Imperator, hình tượng cho bảy ngọn đồi La Mã. Phiên version Trên thực tế được lấy ý tưởng theo phong thái của ngọc hoàng Constantine, được đặc trưng thiết kế với nền đá cẩm thạch đen vân Trắng xen kẽ trên nền da đỏ và vàng sa tanh, gợi lại sự sang trọng của thời đại La Mã, ko chỉ với thế Tại mũi đầu nhọn sẽ được tái xuất một mảnh giáo pilum cổ của quân nhóm La Mã.

caviar-iphone-12-6

Phiên version Imperator

Kết

Vậy cuối với gamer đọc với xác định xét và cảm nghĩ ra làm sao về những mẫu iPhone 12 siêu sang chảnh và sang trọng Trên thực tế? Hãy để lại comment của gamer dưới phần phản hồi và cũng hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 mini – iPhone giành riêng cho tổng thể những người nghèo yêu technology

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Caviar trình làng iPhone 12 phiên version binh lực La Mã giá trị cực “chát”

Leave a Comment!