Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao? Nên sử dụng Chrome hay Chromium?

Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao? Nên sử dụng Chrome hay Chromium? và wikitech đọc nội dung bài viết thời ưu thế hôm nay nhé

Chromium được biết tới là một trong những ý tưởng phát minh mã Power nguồn mở và nó đó là nền tảng của ứng dụng Google Chrome. Tuy nhiên điều trên sự thật vẫn làm cho gamer chưa thực sự hiểu về Chromium và Chrome? gamer vẫn chưa cứng cáp Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao? Nên sử dụng Chrome hay Chromium? Vậy hãy để Shop chúng tôi vấn đáp giúp gamer. 

Chromium và Chrome là gì? Chúng ko giống nhau ra sao? 

Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao? Nên sử dụng Chrome hay Chromium? - ảnh minh hoạ

Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao? Nên sử dụng Chrome hay Chromium? Trước Lúc vấn đáp những vấn đề trên sự thật chúng ta hãy và xem Chrome là gì và Chromium là gì nhé. 

Định nghĩa Chrome và Chromium

Chrome là một trong những ứng dụng đã quá quen thuộc với người tiêu sử dụng rồi. Chúng ta trọn vẹn Rất mang thể giản dị và giản dị và giản dị và giản dị hiểu nó là một trong những ứng dụng, một nền tảng tư vấn tìm tìm tìm được nâng cấp và phát triển bởi Google. 

Thế còn Chromium là gì? Đây mang nhẽ là một trong những ứng dụng, tiện lợi ko thực sự quen thuộc với nhiều người. Chromium là một trong những ý tưởng phát minh mã Power nguồn mở và là nền tảng cho Google Chrome mà chúng ta hay sử dụng. Chromium là một trong những tiện lợi mang sự đáng tin cậy và sự tiện lợi Lúc sử dụng cao. Lúc sử dụng trình duyệt trên sự thật những gamer sẽ được ngăn cản, bảo vệ khỏi những website ô nhiễm bằng phương pháp trả ra những thông tin Lúc người tiêu sử dụng triển khai những thao tác truy nhập. 

Vậy Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao?

ưu thế vượt trội của Chromium và Chrome nằm trên loại mã Power nguồn của trình duyệt. Theo đó Chromium là một trong những loại mã Power nguồn mở và nó trọn vẹn Rất mang thể được thiết lập về thiết bị trực tiếp từ kho ứng dụng phân phối Linux. Lúc gamer thiết lập ứng dụng trên sự thật từ Linux nó sẽ được thiết lập tự động update thường xuyên và với gamer dạng update bảo mật để mang tới sự đáng tin cậy tối đa cho những người tiêu sử dụng. 

so với nền tảng sử dụng Windows và Mac, việc thiết lập Chromium sẽ khó khăn hơn. tuy vậy ứng dụng trên sự thật cũng tương đối được tích hợp sẵn tuy nhiên nó ko thể tự động Update. nếu như muốn tăng cấp gamer dạng sử dụng những gamer sẽ phải update thủ công (quy trình trên sự thật là một trong những phần hoạt động và sinh hoạt của mã Power nguồn đóng Chrome) thông sang một phía thứ 3. 

Trái ngược với Chromium, Chrome hay Google Chrome là tiện lợi mã Power nguồn đóng. Chính vì vậy ứng dụng trên sự thật sẽ ko còn tồn tại sẵn từ kho ứng dụng phân phối hay nền tảng sử dụng Linux của gamer. Tuy nhiên chúng ta trọn vẹn Rất mang thể tải nó bằng phương pháp truy nhập trang Google Chrome tải về trên Linux. 

Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao? Nên sử dụng Chrome hay Chromium? - ảnh minh hoạ

so với nền tảng sử dụng Windows và Mac, chúng ta trọn vẹn Rất mang thể thiết lập Chrome rất giản dị và giản dị và giản dị và giản dị từ trang tải về của Google.

Nên sử dụng Chrome hay Chromium? 

Vậy người tiêu sử dụng nên sử dụng Chrome hay Chromium? Để vấn đáp thắc mắc trên sự thật chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin tại đây nhé. 

Chromium và những ưu nhược ưu thế 

Chromium mang tới sự đáng tin cậy và yên tâm cho những người tiêu sử dụng nhờ tích điện bảo mật xuất hiện suất cao. Hình như, nó còn nổi nhảy với: 

 • Giao diện giản dị và giản dị, dễ dàng trông, dễ dàng sử dụng 

 • Chromium tiêu tốn ít dung tích của PC với unique tải và truy nhập thông tin nhanh gọn 

 • mang sẵn trong kho phân phối của Linux và giản dị và giản dị và giản dị và giản dị được thiết lập, tự động update (cả gamer dạng bảo mật) thuận tiện cho những người tiêu sử dụng.

Tuy nhiên, Chromium cũng đều sở hữu những điều chưa đạt được: 

 • Chromium thiếu một trong những mỗi mã Power nguồn đóng: tư vấn AAC, H.264 và MP3 (chứa những codec mang những định dạng phương tiện truyền thông độc quyền), Adobe Flash (PPAPI) (tư vấn update Flash tiên tiến nhất).

 • một trong những mỗi bảo mật sandbox của Chromium trọn vẹn Rất mang thể bị vô xuất hiện hóa trên Linux tạo ra một lỗ hổng lớn cho ứng dụng

 • Và cuối và, như đã nói, nó khá khó để thiết lập và sử dụng trên Mac, Windows.

Chrome và những ưu nhược ưu thế 

 • Chrome mang ưu ưu thế Tại sự giản dị và giản dị, véc tơ vận tốc tức thời và tích điện tìm tìm tuyệt vời. 

 • mang những Địa chỉ tiệm on và tiện lợi ko ngừng phát triển thêm tạo ra tích điện thỏa mãn ý định nhu yếu nhu yếu người tiêu sử dụng tuyệt vời. 

 • Chrome mang những mã Power nguồn đóng mà Chromium chưa tích hợp. 

 • Việc thiết lập trên Mac và Windows giản dị và giản dị và rất giản dị và giản dị và giản dị và giản dị. 

Hình như Chrome cũng đều sở hữu những nhược ưu thế nhất định: 

 • Tiêu tốn nhiều dung tích, tài nguyên của thiết bị 

 • Quyền riêng tư người tiêu sử dụng chưa thực sự được Chrome bảo vệ tốt như Chromium.

Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao? Nên sử dụng Chrome hay Chromium? - ảnh minh hoạ

Vậy nên thiết lập Chrome hay Chromium? 

Như chúng ta vừa phân tích, Chrome và Chromium ko thực sự mang một sự nổi nhảy hãy tuyệt hảo rõ rệt. chúng tương đối tương đương nhau về những ưu nhược ưu thế. Chính vì vậy việc gamer quyết định sử dụng Chromium hay Chrome chỉ việc nhờ vào một yếu tố thôi. Đó là nền tảng sử dụng gamer sử dụng là gì. 

 • Nếu nền tảng sử dụng của gamer là Linux thì lựa mua Chromium mang nhẽ sẽ tốt hơn. Vì những gamer sẽ giản dị và giản dị và giản dị và giản dị thiết lập nó và luôn luôn luôn luôn xác nhận được những gamer dạng tự động update đông đủ, kịp thời.

 • Tuy nhiên nếu gamer ko phải là người “ưa thích” với mã Power nguồn mở, gamer sử dụng nền tảng sử dụng Mac hay Windows thì hãy giản dị và giản dị hóa sự lựa mua của tớ bằng Chrome nhé. Như vậy thì quy trình thiết lập và sử dụng ứng dụng trên sự thật sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

Trên đây Shop chúng tôi vừa giải đáp cho gamer Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao? Nên sử dụng Chrome hay Chromium? Hy vọng nội dung bài viết trên sự thật sẽ tư vấn giải quyết và xử lý số đông bộ những vấn đề gamer đang gặp phải. gamer đọc nếu còn gì thắc mắc về vấn đề trên sự thật hãy để lại comment và Shop chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho gamer. Hình như gamer cũng nhớ là tung ra nội dung bài viết hữu ích trên sự thật cho gamer hữu và mọi người và xem thêm nhé.

Kiến thức tin học – mạng PC vô vàn chủng loại, lượt thích/share và ủng hộ Wiki tech nhé !

Chromium và Chrome ko giống nhau ra sao? Nên sử dụng Chrome hay Chromium?

Leave a Comment!