Clear History của Facebook là gì? » thay đổi tin tức technology tiên tiến nhất

Clear History của Facebook là gì? » thay đổi tin tức technology tiên tiến nhất – Trang thông tin Wikitech

Nhờ vào vụ bê bối Cambridge Analytica mới đây, vô tận người đã cảnh giác được rằng việc Facebook đang theo dõi và lưu trữ thông tin của họ. Clear History trọn vẹn Rất với thể là một trong những tool ngăn chặn điều Trên thực tế.
Cách Facebook sử dụng thông tin của người tiêu sử dụng để làm tìm lợi và làm vũ khí chống lại chính người tiêu sử dụng lúc họ tìm cách kiện cáo. Hậu quả dễ dàng xác định thấy rằng Facebook đã phải đối mặt vô tận ức chế và họ đã cam kết sẽ trở thành minh bạch hơn trong việc xử lý tài liệu người tiêu sử dụng.
Facebook cũng rất được yêu cầu tư vấn cho rất nhiều bộ những người tiêu sử dụng nhiều phương pháp hơn để quản trị thông tin của họ trên social. Tại kỳ họp F8 năm ngoái, Facebook đã Chịu nhượng bộ một chút. Họ mô tả rằng những bê bối mới đây đã tạo ra một sự xoá sổ về niềm tin cho người tiêu sử dụng. Họ cũng cam kết ‘đảm nói rằng việc Trên thực tế sẽ ko còn xảy ra một lần nào nữa”. Trong một nỗ lực trong vấn đề Trên thực tế, Facebook đang cải cách và phát triển một tool gọi là ‘Clear History”. phát minh của tool Trên thực tế đi ngay tắp lự với tên thường gọi của nó – cuối với người tiêu sử dụng cũng rất được xóa tài liệu Facebook của tôi.

Clear History của Facebook là gì?

Mark Zuckerberg reviews tool Clear History tại hội nghị F8

tool Clear History là gì?

trong mỗi trình duyệt web thông dụng hiện thực, cho dù là Google Chrome hay Safari, người tiêu sử dụng đều trọn vẹn Rất với thể giản dị và giản dị và giản dị và giản dị xóa cookies và tìm tìm lịch sử hào hùng duyệt.

Lấy sáng kiến mới từ thuộc tính Trên thực tế, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã tuyên bố trong hội nghị những nhà tư vấn dịch vụ F8 vào tháng 4 vừa qua rằng Facebook đang cải cách và phát triển một tool như vậy, tư vấn kỹ năng kiểm soát và xóa tài liệu mà mình đã truy nhập. kỹ năng xóa Trên thực tế còn với những những trang gamer đã nhấp chuột vào, những website mà gamer đã truy nhập và ko chỉ với thế.

Clear History của Facebook là gì? » thay đổi tin tức technology tiên tiến nhất - ảnh minh hoạ

nhớ là xóa lịch sử hào hùng duyệt web trên thiết bị của tôi lúc cảm thấy quyền riêng tư ko được đảm bảo.

tool Clear History sẽ hoạt động và sinh hoạt thế nào?

tool Trên thực tế sẽ hiển thị một cách lý tưởng những ‘tài liệu web ngoài Facebook” mà Facebook đã tích lũy từ gamer và nó cũng cho phép gamer xóa những tài liệu Trên thực tế khỏi trang cá thể của tôi. Về điều Trên thực tế, theo những ý kiến trên trang Buzzfeed, những nhân viên về tài liệu riêng tư lo ngại rằng tool Trên thực tế sẽ ko còn xóa lịch sử hào hùng truy nhập của gamer trên khối server server của Facebook. Nó cũng ko để gamer thoát khỏi sự soi mói của những tool theo dõi của Facebook.

Clear History của Facebook là gì? » thay đổi tin tức technology tiên tiến nhất - ảnh minh hoạ

những nhân viên lo ngại rằng Clear History chỉ là một trong những trò ‘hú họa” của Facebook

lúc nào tool Clear History sẽ sẵn sàng để sử dụng?

tool Trên thực tế được nghĩ là sẽ trọn vẹn Rất với thể sử dụng được ngay trong năm 2018 nhưng theo David Baser – Giám đốc quản trị thành phầm của Facebook cho hay, người tiêu sử dụng sẽ phải đợi tới ” ngày xuân năm 2019″ để nhà sản xuất trọn vẹn Rất với thể thay thế sửa chữa thay thế những vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quy trình hoạt động và sinh hoạt.

Hãy cho đơn vị chúng tôi biết xác định được của gamer

Nếu gamer thấy hay, hãy lượt thích và share hoặc để lại phản hồi dưới với thảo luận nhé

Từ Khóa : Wikitech – Clear History của Facebook là gì? » thay đổi tin tức technology tiên tiến nhất

Leave a Comment!