Concept Galaxy S22 Ultra đẹp ko thể rời mắt, camera xịn 192MP

Concept Galaxy S22 Ultra đẹp ko thể rời mắt, camera xịn 192MP – với WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

concept-galaxy-s22-ultra-1

Youtuber PEACOCK vừa tiết lộ về một concept mới của Galaxy S22 Ultra. Đó sẽ là một trong những chiếc smartphone thiết kế rất dị với monitor hiển thị tràn viền dự kiến trình làng vào trong ngày thu năm sau.

Concept Galaxy S22 Ultra siêu độc lạ

Theo PEACOOK tưởng tượng thì Galaxy S22 Ultra sẽ là một trong những chiếc smartphone monitor hiển thị tràn viền, ko tồn tại thiết kế đục lỗ hay tai thỏ nào cả. Chiếc flagship trên sự thật sẽ sử dụng technology camera ẩn dưới monitor hiển thị, mang tới trải nghiệm trọn vẹn khác lạ.

concept-galaxy-s22-ultra-5

Mặt sau của Galaxy S22 Ultra sẽ được hoàn thiện từ vật liệu kính rất sang trọng. ưu thế rất cần thiết tuyệt đỉnh nhất trên gamer dạng thiết kế của PEACOOK đó là mặt sườn lưng được phân chia làm 2 nửa riêng ko liên quan gì tới nhau. phần viền trái là khối VPS camera với 5 ống kính và logo Samsung. phần viền phải nổi nhảy với màu hồng, vàng dễ dàng trông.

concept-galaxy-s22-ultra-2

Galaxy S22 Ultra gây tuyệt vời nhờ camera 192MP

Trong thiết kế của PEACOOK, Galaxy S22 Ultra sở hữu camera độ tinh xảo siêu xịn lên tới 192MP. rất cần thiết tuyệt đỉnh, máy dự kiến sẽ được trang bị RAM 18GB và tư vấn bút đụng monitor hiển thị S-Pen gắn trực tiếp lên thân máy. ưu thế cảnh báo xác nhận thấy nổi tiếng của loại Note nếu xuất hiện trên loại S thì sẽ rất được săn đón. Chiếc  trọn vẹn Rất mang thể vẫn sẽ sử dụng CPU Snapdragon 888 chứ ko phải bộ vi xử lý sang trọng hơn tới từ Qualcomm.

concept-galaxy-s22-ultra-4

monitor hiển thị của Galaxy S22 Ultra sẽ sở hữu được kích thước 6.7 inch, nhỏ hơn hai phiên gamer dạng tiền xu nhiệm một chút. Ngoài ra, máy cũng sẽ được trang bị tấm nền Dynamic AMOLED 4X, véc tơ vận tốc tức thời làm mới 160Hz, viên Pin Sạc dung tích siêu xịn 6000 mAh và tư vấn sạc nhanh lên tới 50W.

concept-galaxy-s22-ultra-6

Hãy để lại ý kiến cá thể Tại phần phản hồi và cũng hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: reviews còn nữa Xiaomi MI Redmi Note 10 Pro: Ông vua phân khúc tầm trung!

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Concept Galaxy S22 Ultra đẹp ko thể rời mắt, camera xịn 192MP

Leave a Comment!