Concept iPhone 13 Pro đẹp xuất sắc, sẽ gây bão nếu trở thành hiện thực

Concept iPhone 13 Pro đẹp xuất sắc, sẽ gây bão nếu trở thành hiện thực – và WikiTech đọc nội dung bài viết về người nghịch dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

tuy vậy chưa tới thời ưu thế trình làng nhưng những phát minh thiết kế của iPhone hế hệ mới thường xuyên xuất hiện. Trong concept vừa được ConceptsiPhone trình làng là chiếc iPhone 13 Pro với monitor hiển thị tràn viền cực dễ dàng trông. ko hề tai thỏ nữa mà là camera “đục lỗ” ko lịch kịch.

đó là concept iPhone 13 Pro trong mơ của mọi iFan

Thiết kế Infinity-O chưa từng xuất hiện trên ngẫu nhiên thời kỳ iPhone nào. tuy vậy nếu iPhone 13 trình làng với thiết kế thời gian này thì Chắn chắn cú là sẽ gây bão tương đương thời ưu thế Apple trình làng iPhone X. Camera “đục lỗ” và loa nhỏ xinh ngay dưới sẽ thay thế vị trí của “tai thỏ”.

concept-iphone-13-pro-2

Trong video, iPhone 13 Pro sở hữu monitor hiển thị ProMotion LTPO technology cao với véc tơ vận tốc tức thời làm mới 120Hz. tuyệt đỉnh rất cần thiết, chiếc smartphone thời gian này còn được trang bị cơ chế Always on Screen tức là monitor hiển thị luôn luôn nhảy để hiển thị giờ và thông tin. Touch-ID dưới monitor hiển thị cũng sẽ xuất hiện.

concept-iphone-13-pro-3

Mặt sườn lưng của iPhone 13 Pro vẫn giống với iPhone 12 series. Vẫn là thiết kế vuông vức và bộ ba camera quen thuộc. Trong số đó với một ống kính góc siêu rộng với tích điện thay đổi khẩu độ từ f/2.4 tới f/một.8 và lấy nét tự động.

Ngoài ra, concept mới còn trình làng ba phiên người nghịch dạng màu sắc gồm với Trắng, đen và vàng. tuy vậy chỉ là tin đồn nhưng nhiều tích điện thời kỳ iPhone tiếp theo sẽ với được vi xử lý Bionic A15.

iFan với thích concept thời gian này ko? Hãy phản hồi dưới và xem thêm thành phầm iPhone 12 tại Hoàng Hà Mobile nhé!

Xem iPhone rea1 sản xuất VN/A tại đây

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 11 mặt hàng nữ tiêu sử dụng sau một năm sẽ ra sao???

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người nghịch để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Concept iPhone 13 Pro đẹp xuất sắc, sẽ gây bão nếu trở thành hiện thực

Leave a Comment!