CoreJJ ko thể tham gia LCS lock-in vì vấn đề thẻ xanh

CoreJJ ko thể tham gia LCS lock-in vì vấn đề thẻ xanh

tư vấn của team tuyển LMHT Team Liquid vẫn chưa xác nhận được thẻ xanh của tôi và điều Trên thực tế đã tác động vô tận tới Team Liquid trong số giải đấu sắp tới của tôi.

Tuyển thủ tư vấn của Team Liquid là CoreJJ vẫn chưa bảo vệ thành tựu chiếc thẻ xanh của tôi đang trở thành một vấn đề siêu lớn với team tuyển Trên thực tế lúc họ đang xây dựng một team hình xung quanh những thành viên kì cựu cho mùa giải sắp tới. Việc CoreJJ ko tồn tại thẻ xanh sẽ tác động vô tận tới Team Liquid lúc họ đã thêm vốn siêu nhiều tiền xu vào những tài năng trẻ mới gia nhập team. Nếu như CoreJJ vẫn ko được cấp thẻ xanh, Liquid sẽ phải thay đổi về team hình LMHT của tôi trong số giải đấu sắp tới với việc mang những tuyển thủ từ team hình Academy của tôi lên đánh chính thay cho CoreJJ.

CoreJJ không thể tham dự LCS lock-in vì vấn đề thẻ xanh

Với giải đấu LCS lock-in sắp tới, Team Liquid sẽ mang 2 tuyển thủ từ team hình Academy của tôi lên đánh chính trong mỗi trường hợp ko giống nhau để đảm bảo ko tồn tại chuyện đột xuất xảy ra dù là ít nhất. 2 tuyển thủ Trên thực tế đã đấu tập với team hình chính vô tận lần và trọn vẹn Rất mang thể lấp đầy tầm trống của CoreJJ một cách tốt nhất mà ko phải gặp nhiều trướng ngại, hoặc ít nhất là trọn vẹn Rất mang thể thi đấu tròn vai lúc được giao trọng trách.

CoreJJ không thể tham dự LCS lock-in vì vấn đề thẻ xanh 2

Trong trường hợp nào đi nữa, đây vẫn là một trong khởi đầu ko thật tệ với Team Liquid lúc trong mùa chuyển nhượng vừa rồi họ đã mang về những loại brand name vô với giá trị trị như Bjergsen, Bwipo hay Hans Sama – những loại brand name đã xác minh được vị trí của tôi trong nền LMHT điêu luyện trên số đông số đông số đông cầu. Rất trọn vẹn Rất mang thể vấn đề về thẻ xanh của CoreJJ sẽ thành tựu, nhưng trong bất kể trường hợp nào thì mọi sự sẵn sàng đã được Team Liquid đưa ra phương án giải quyết và xử lý một cách triệt để và ít tổn thất nhất với team tuyển trong năm 2022 Trên thực tế.

Leave a Comment!