CPU A15 của Apple sở hữu tài năng hạ gục những loại CPU đối thủ cực nhọc cực nhọc từ trò chơi android trong số bài kiểm tra về tính năng

CPU A15 của Apple sở hữu tài năng hạ gục những loại CPU đối thủ cực nhọc cực nhọc từ trò chơi android trong số bài kiểm tra về tính năng – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Một xuất hiện suất ưu thế chuẩn chỉnh mới đây đã tiết lộ rằng CPU Apple A15 trên iPhone 13 sắp tới  sở hữu tài năng hạ gục những bộ vi xử lý trò chơi android sản phẩm đầu thời kỳ tiếp theo về tính năng.

Thông tin về CPU A15 của Apple

Tin tức được tóm tắt tới từ FrontTron – người đã thông tin ưu thế chuẩn chỉnh trên Twitter. Theo leaker, những bài kiểm tra ưu thế chuẩn chỉnh được tiến hành trên một mẫu CPU A15. Những kết quả Trên thực tế đã được thảo luận trong một forums của Hàn Quốc mang tên là Clien. trông vào kết quả đo ưu thế chuẩn chỉnh, CPU A15 mới đã đạt được ưu thế số tối đa là 198fps trong bài kiểm tra Manhattan 3.một. Tuy nhiên, việc điều chỉnh làm cho cho ưu thế số giảm đáng kể xuống tầm 140 tới 150fps trong vòng kiểm tra thứ hai.

chip-a15-danh-bai-cac-dong-chip-doi-thu-tu-android-trong-cac-bai-kiem-tra-ve-hieu-nang

Leaker đã tóm tắt thêm những con số thử nghiệm GPU Manhattan 3.một của CPU Samsung Exynos 2200 AMD mRDNA sắp tới và cho thấy rằng những con số Trên thực tế tương đương với CPU A14 thời ưu thế hiện tại Tại 170,7fps. những số liệu thử nghiệm sau vòng thứ ba của bài kiểm tra điều chỉnh GPU tiết lộ thêm rằng GPU của Exynos 2200 đạt 127,5fps; con số sắp như thấp hơn số liệu thử nghiệm của A15. Điều Trên thực tế càng cho thấy Apple sẽ tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu so với những đối thủ cực nhọc cực nhọc trò chơi android.

CPU A15 Bionic của iPhone 13 dự đoán nhanh hơn tầm 13,7% so với A14 của năm ngoái. ko chỉ sở hữu thế, tuy vậy xuất hiện suất giảm do điều chỉnh, chúng vẫn sở hữu tài năng vượt trội so với CPU trò chơi android đáng kể. vừa qua nhà Táo đã đầu tiên xác ưng thuận thành phầm iPhone 13 sẽ trình làng vào 14/9, vậy nên người hâm mộ càng hóng đón những tin tức new về smartphone Trên thực tế.

Tạm kết

iPhone 13 dự kiến ​​sẽ trình làng với những thay đổi lớn về khối server camera và screen. Cổng Lightning rất Rất sở hữu thể sẽ vẫn còn đấy, nhưng những tăng cấp mới so với MagSafe rất Rất sở hữu thể báo xuất hiện sự kết thúc cho cổng sạc.

gamer sở hữu mong hóng iPhone 13 và CPU A15 Bionic trình làng? hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: sở hữu nên bán iPhone CŨ để đổi lên iPhone 13 series?

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – CPU A15 của Apple sở hữu tài năng hạ gục những loại CPU đối thủ cực nhọc cực nhọc từ trò chơi android trong số bài kiểm tra về tính năng

Leave a Comment!