Cuộc đua đi tìm vắc xin và trận chiến cuối và với Nemesis

Cuộc đua đi tìm vắc xin và trận chiến cuối và với Nemesis – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Trước một vũ khí sinh học sắp như ko thể bị xoá sổ, Jill Valentine và Carlos vẫn cật lực tìm tìm vắc xin chữa trị virus T và trốn thoát khỏi thành phố trước Lúc mọi thứ bị huỷ diệt.

Tóm tắt cốt truyện Resident Evil 3: Cuộc đua đi tìm vắc xin và trận chiến cuối cùng với Nemesis

sau khoản thời hạn tách nhau tại bến tàu điện ngầm, nhóm lính đánh thuê của Carlos theo nhiệm vụ mới và tới trụ sở công an TP Raccoon để áp giải Nathaniel Bard – một nhà nghiên cứu và phân tích vi phạm những luật pháp của Umbrella đang lẩn trốn tại đây. trong những lúc xử lý những sinh vật nguy hiểm tại đây, Carlos tìm được nơi phát tín xuất hiện của doctor Nathaniel và ko nhu cầu rằng chỉ tìm thấy một đoạn video thông tin rằng ông phải lẩn tránh sang bệnh viện sắp đó trong thành phố

Lúc sẵn sàng đi tìm doctor Nathaniel, Jill phát tín xuất hiện cầu cứu khẩn cấp làm cho cho Carlos phải tách khỏi nhóm của tôi để giải cứu cô trong Lúc đồng nghiệp của tôi tìm đường tới bệnh viện trước. Trở về với Jill, sau khoản thời hạn tỉnh dậy Tại toa tàu bị lật, Jill nhảy tín xuất hiện liên lạc với Carlos nhưng lại bị Nemesis tiến công bất thần. Lần trên sự thật, Nemsis đã tiến hoá khá lớn và trở thành lớn giống quái vật hơn là hình người. Jill lại rơi vào trường hợp phải đối đầu với Nemesis một mình và thành tựu hạ gục hắn ngay quảng trường thành phố. Tưởng chừng đã rất Rất mang thể trốn thoát, Nemesis bất thần vung xúc tu và đâm một răng nhọn vào tay của Jill, làm cho cho cô bị nhiễm T-virus và gục ngã tại chỗ. Vừa đúng Lúc đó, Carlos tới đúng Lúc và quyết định giả Jill tới khu bệnh viện của doctor Nathaniel để tìm vắc xin chữa trị cho Jill.

Lúc đã giả Jill tới bệnh viện đáng tin cậy, Carlos hành vi với một loạt quái vật biến dị mới và tìm tới được khu trú ẩn của Nathaniel. Tuy nhiên, lúc tới nơi thì Carlos phát hiện ra doctor đã biết thành ám sát ngay trước đó và ko hề manh mối nào  tìm được một đoạn video ghi hình của ông và biết được số đông bộ thực sự về tổ chức Umbrella mà Carlos đang thao tác thao tác. Theo đó, doctor Nathaniel và những đồng nghiệp đã cách tân và trở thành tựu vác xin kháng T-virus thành tựu, nhưng Umbrella đã can thiệp và giết tất tật đồng nghiệp của ông. nhìn thấy mình đang thao tác thao tác cho kẻ xấu, Carlos quyết định trợ giúp Jill để chống lại tập đoàn Umbrella trên sự thật.

Carlos tìm được một mẫu vắc xin mang sẵn tại đó và sử dụng nó để cứu mạng Jill khỏi T-virus. trong những lúc đó, một gamer dạng tin khẩn cấp xuất hiện trên TV thông tin rằng tình hình thành phố Raccoon dường như ko thể kiểm soát được và quyết định đánh bom tiêu huỷ số đông bộ thành phố trong vài giờ tới. Nghi vấn việc trên sự thật còn mang tác động bởi Umbrella để xoá sổ mọi chứng cứ về T-virus, Carlos quyết định đi tìm công thức sản xuất vắc xin T-virus nằm trong khu thử nghiệm sâu trong tâm địa đất dưới bệnh viện trên sự thật.

sau khoản thời hạn được chữa khỏi virus trong người, Jill tỉnh dậy tìm hiểu mọi việc đang tung ra và quyết định đi theo Carlos để tư vấn anh. sau khoản thời hạn mở lại máy phát điện cho số đông khu vực để khỏi động thang máy, đồng nghiệp của Carlos theo sau jill và báo rằng anh đã tạm hoãn thời hạn ném bom huỷ diệt thành phố để đổi lấy vắc xin trong vài giờ tới. Tuy nhiên, Nemesis lại xuất hiện và giết anh ngay tại chỗ, ép Jill phải chạy trốn vào sâu trong khu thử nghiệm trên sự thật.

Sau một hồi “tham quan”, Jill phát hiện ra đó là cơ sở thử nghiệm virus của Umbrella Lúc việc làm đó là chuyển những người bị nhiễm virus từ bệnh viện xuống đây để thử nghiệm hoặc thay đổi sang những sinh vật khác. Jill suôn sẻ tìm được khu sản xuất ra vắc xin mẫu thành tựu nhưng tiếp tục bị Nemesis truy đuổi tới đường và. Trong Lúc đang cố leo lên tường tìm đường thoát, Nikolai xuất hiện cướp lấy lọ vắc xin của Jill và xuất hiện thêm những sinh hoạt của tôi từ trước tới nay. Theo đó, Nikolai được trả tiền vàng để theo dõi và Review vũ khí Nemesis Lúc đối đầu với Jill – và hứa hẹn sẽ trả lại vắc xin cho cô nếu cô hành vi với Nemesis thêm một đợt nữa.

ko hề lựa sắm nào khác, Jill lao xuống mặt trận với Nemesis dưới và hành vi với tên quái vật trên sự thật. Carlos và lúc đó xuất hiện và tư vấn Jill đánh Nemesis với chiếc cần cẩu lớn từ phía trên, sử dụng những thùng axit lớn để diệt hắn. Sau một hồi hành vi căng thẳng, Jill và Carlos dìm Nemesis trong một hồ axit và tìm đường thoát khỏi đây. Trên đường đi, Jill đụng độ Nikolai và đương nhiên hắn ko muốn giả vắc xin như đã hứa. Trước Lúc Jill kịp làm gì, Nemesis tông thẳng từ trong tường ra ngoài và xuất hiện thêm hình hài cuối và của hắn sau khoản thời hạn tiến hoá. Nikolai lại chạy trốn lên sân thượng và Carlos đuổi theo sau khoản thời hạn Jill yêu cầu anh phải lấy lại vắc xin cho bằng được.

Với Nemesis dạng cuối trên sự thật, sắp như ko tồn tại vũ khí nào rất Rất mang thể làm hại tới hắn nhờ vào tài năng tự hồi phục bá đạo trên sự thật. Tuy nhiên, suôn sẻ thay Jill tìm được một loại vũ khí rực rỡ trọng yếu được Umbrella cách tân và phát triển riêng để diệt những loại vũ khí sinh học khác ngay tại đây và thật sự xoá sổ được Nemesis vĩnh viễn.

Jill tìm đường lên sân thượng để đuổi theo Nikolai thì phát hiện ra Carlos đã biết thành hắn hạ gục ngay tại sân đáp tàu bay. Hắn bất thần phá huỷ mẫu vắc xin duy nhất vì được Umbrella trả tiền vàng và khoe khoang với Jill về lối sống và việc làm của hắn, bất thần Carlos tỉnh dậy và đấu tay đôi với hắn. Trong Lúc giằng co, Jill aim hack và bắn Nikolai bị thương, bỏ hắn lại sân bay và và Carlos rời khỏi thành phố trước Lúc nhóm thả bom tới phá huỷ thành phố.

Lúc nhìn thấy những thủ đoạn lớn của Umbrella to ra thêm mình tưởng, Jill và Carlos quyết định sẽ tìm phương pháp để lật tẩy thực sự đằng sau tổ chức Umbrella trước số đông thị trường quốc tế để “tai nạn” tại thành phố Raccoon sẽ ko còn xảy ra trong tương lai.

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Cuộc đua đi tìm vắc xin và trận chiến cuối và với Nemesis

Leave a Comment!

Cuộc đua đi tìm vắc xin và trận chiến cuối và với Nemesis

Cuộc đua đi tìm vắc xin và trận chiến cuối và với Nemesis – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Trước một vũ khí sinh học sắp như ko thể bị xoá sổ, Jill Valentine và Carlos vẫn cật lực tìm tìm vắc xin chữa trị virus T và trốn thoát khỏi thành phố trước Lúc mọi thứ bị huỷ diệt.

Tóm tắt cốt truyện Resident Evil 3: Cuộc đua đi tìm vắc xin và trận chiến cuối cùng với Nemesis

sau khoản thời hạn tách nhau tại bến tàu điện ngầm, team lính đánh thuê của Carlos theo nhiệm vụ mới và tới trụ sở công an TP Raccoon để áp giải Nathaniel Bard – một nhà nghiên cứu và phân tích vi phạm những pháp luật của Umbrella đang lẩn trốn tại đây. trong những lúc xử lý những sinh vật nguy hiểm tại đây, Carlos tìm được nơi phát tín xuất hiện của doctor Nathaniel và ko nhu cầu rằng chỉ tìm thấy một đoạn video thông tin rằng ông phải lẩn tránh sang bệnh viện sắp đó trong thành phố

Lúc sẵn sàng đi tìm doctor Nathaniel, Jill phát tín xuất hiện cầu cứu khẩn cấp làm cho cho cho Carlos phải tách khỏi team của tôi để giải cứu cô trong Lúc đồng nghiệp của tôi tìm đường tới bệnh viện trước. Trở về với Jill, sau khoản thời hạn tỉnh dậy Tại toa tàu bị lật, Jill nhảy tín xuất hiện liên lạc với Carlos nhưng lại bị Nemesis tiến công bất thần. Lần thời gian này, Nemsis đã tiến hoá khá lớn và trở thành lớn giống quái vật hơn là hình người. Jill lại rơi vào trường hợp phải đối đầu với Nemesis một mình và thành tựu hạ gục hắn ngay quảng trường thành phố. Tưởng chừng đã trọn vẹn Rất mang thể trốn thoát, Nemesis bất thần vung xúc tu và đâm một răng nhọn vào tay của Jill, làm cho cho cho cô bị nhiễm T-virus và gục ngã tại chỗ. Vừa đúng Lúc đó, Carlos tới đúng Lúc và quyết định mang Jill tới khu bệnh viện của doctor Nathaniel để tìm vắc xin chữa trị cho Jill.

Lúc đã mang Jill tới bệnh viện an phần lớn và đáng tin cậy, Carlos đại chiến với một loạt quái vật biến dị mới và tìm tới được khu trú ẩn của Nathaniel. Tuy nhiên, lúc tới nơi thì Carlos phát hiện ra doctor đã trở thành ám sát ngay trước đó và ko hề manh mối nào  tìm được một đoạn video ghi hình của ông và biết được phần lớn bộ thực sự về tổ chức Umbrella mà Carlos đang thao tác. Theo đó, doctor Nathaniel và những đồng nghiệp đã cải cách và vươn lên là tựu vác xin kháng T-virus thành tựu, nhưng Umbrella đã can thiệp và giết tất tật đồng nghiệp của ông. nhìn thấy mình đang thao tác cho kẻ xấu, Carlos quyết định tư vấn Jill để chống lại tập đoàn Umbrella thời gian này.

Carlos tìm được một mẫu vắc xin mang sẵn tại đó và tiêu sử dụng nó để cứu mạng Jill khỏi T-virus. trong những lúc đó, một người đùa dạng tin khẩn cấp xuất hiện trên TV thông tin rằng tình trạng thành phố Raccoon đang ko thể kiểm soát được và quyết định đánh bom tiêu huỷ phần lớn bộ thành phố trong vài giờ tới. Nghi vấn việc thời gian này còn mang tác động bởi Umbrella để xoá sổ mọi chứng cứ về T-virus, Carlos quyết định đi tìm công thức sản xuất vắc xin T-virus nằm trong khu thực nghiệm sâu trong tim đất dưới bệnh viện thời gian này.

sau khoản thời hạn được chữa khỏi virus trong người, Jill tỉnh dậy tìm hiểu mọi việc đang tung ra và quyết định đi theo Carlos để tư vấn anh. sau khoản thời hạn mở lại máy phát điện cho phần lớn khu vực để khỏi động thang máy, đồng nghiệp của Carlos theo sau jill và báo rằng anh đã tạm hoãn thời hạn ném bom huỷ diệt thành phố để đổi lấy vắc xin trong vài giờ tới. Tuy nhiên, Nemesis lại xuất hiện và giết anh ngay tại chỗ, ép Jill phải chạy trốn vào sâu trong khu thực nghiệm thời gian này.

Sau một hồi “tham quan”, Jill phát hiện ra đấy là cơ sở thử nghiệm virus của Umbrella Lúc việc làm đó là chuyển những người bị nhiễm virus từ bệnh viện xuống đây để thực nghiệm hoặc biến hóa sang những sinh vật khác. Jill như nhu cầu tìm được khu sản xuất ra vắc xin mẫu thành tựu nhưng tiếp tục bị Nemesis truy đuổi tới đường và. Trong Lúc đang cố leo lên tường tìm đường thoát, Nikolai xuất hiện cướp lấy lọ vắc xin của Jill và hé mở những sinh hoạt của tôi từ trước tới nay. Theo đó, Nikolai được trả tiền vàng để theo dõi và reviews vũ khí Nemesis Lúc đối đầu với Jill – và hứa hẹn sẽ trả lại vắc xin cho cô nếu cô đại chiến với Nemesis thêm một đợt nữa.

ko hề lựa mua nào khác, Jill lao xuống mặt trận với Nemesis dưới và đại chiến với tên quái vật thời gian này. Carlos và lúc đó xuất hiện và tư vấn Jill đánh Nemesis với chiếc cần cẩu lớn từ phía trên, sử dụng những thùng axit lớn để diệt hắn. Sau một hồi đại chiến căng thẳng, Jill và Carlos dìm Nemesis trong một hồ axit và tìm đường thoát khỏi đây. Trên đường đi, Jill đụng độ Nikolai và tất nhiên hắn ko muốn mang vắc xin như đã hứa. Trước Lúc Jill kịp làm gì, Nemesis tông thẳng từ trong tường ra ngoài và xuất hiện thêm hình hài cuối và của hắn sau khoản thời hạn tiến hoá. Nikolai lại chạy trốn lên sân thượng và Carlos đuổi theo sau khoản thời hạn Jill yêu cầu anh phải lấy lại vắc xin cho bằng được.

Với Nemesis dạng cuối thời gian này, sắp như ko tồn tại vũ khí nào trọn vẹn Rất mang thể làm hại tới hắn nhờ vào kĩ năng tự hồi phục bá đạo thời gian này. Tuy nhiên, như nhu cầu thay Jill tìm được một loại vũ khí trọng yếu được Umbrella cải cách và phát triển riêng để diệt những loại vũ khí sinh học khác ngay tại đây và thật sự xoá sổ được Nemesis vĩnh viễn.

Jill tìm đường lên sân thượng để đuổi theo Nikolai thì phát hiện ra Carlos đã trở thành hắn hạ gục ngay tại sân đáp phi cơ. Hắn bất thần phá huỷ mẫu vắc xin duy nhất vì được Umbrella trả tiền vàng và khoe khoang với Jill về lối sống và việc làm của hắn, bất thần Carlos tỉnh dậy và đấu tay đôi với hắn. Trong Lúc giằng co, Jill aim hack và bắn Nikolai bị thương, bỏ hắn lại sân bay và và Carlos rời khỏi thành phố trước Lúc team thả bom tới phá huỷ thành phố.

Lúc nhìn thấy những thủ đoạn lớn của Umbrella rộng hơn mình tưởng, Jill và Carlos quyết định sẽ tìm phương pháp để lật tẩy thực sự đằng sau tổ chức Umbrella trước trái đất để “tai nạn” tại thành phố Raccoon sẽ ko còn xảy ra trong tương lai.

Rất mong ý kiến đóng góp của những người đùa về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Cuộc đua đi tìm vắc xin và trận chiến cuối và với Nemesis

Leave a Comment!