Đấu Trường Chân Lý đang trở thành Đấu Trường Linh Hồn lúc Ahri và những tướng Linh Hồn đang quá mạnh

Đấu Trường Chân Lý đang trở thành Đấu Trường Linh Hồn lúc Ahri và những tướng Linh Hồn đang quá mạnh – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

lúc mà Linh Hồn đang ngày càng trở thành quá mạnh thì Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 cũng phần nào trở thành mất ổn định

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 được trình làng cũng đã một tầm thời hạn và trò chơi thủ đã phát hiện được nghĩ mình tương đối nhiều những team hình mạnh mẽ và tự tín nhờ vào bộ Hệ – Tộc của tớ. một trong số những team hình mạnh rất Rất mang thể được kể sơ qua mang những Cuồng Giáo, U Hồn, Thiện Xạ hay Đấu Sĩ – Ashe đều được trò chơi thủ sử dụng để rất Rất mang thể leo rank một cách tốt nhất.

Tuy nhiên nếu nói tới một team hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý thì ko trò chơi thủ nào lại ko nhắc tới Linh Hồn bởi sức khỏe mang phần quá vượt trội so với phần còn lại của trò nghịch Trên thực tế.

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 1.

2/3 team hình xếp hạng S theo thống kê của Mobalystic đều tận dụng sức khỏe của tộc Linh Hồn

Nguyên nhân tạo cho Tộc Linh Hồn trở thành rất được yêu thích là do mang sự xuất hiện của một quân cờ siêu mạnh mang tên Ahri. Thay vì phải quá tùy thuộc vào team hình pháp môn sư thì version thân của Ahri cũng đã mang quá nhiều sát thương rồi. chỉ việc một hoặc 2 chiếc Găng Bảo Thạch là Ahri rất Rất mang thể gây ra mặt hàng tấn sát thương lên team hình của đối phương.

Cũng chính vì thế thay vì phải xây dựng một team hình 6 pháp môn sư thì trò chơi thủ chỉ việc mỗi một mình Ahri là quá mạnh rồi.

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 2.

Kế tới đó là véc tơ vận tốc tức thời đánh cùng thêm từ Tộc Linh Hồn sẽ tồn tại Tính tới hết một ván đầu nên những vị tướng của Tộc Trên thực tế chỉ việc tung được kỹ năng thôi thì cũng đã quá đủ sẽ tư vấn cho chủ lực của team hình mang thời cơ gây thêm sát thương rồi. Những vị tướng rất Rất mang thể tương tác tốt được với buff của tộc Linh Hồn như Zed, Aphelios sẽ rất Rất mang thể gánh được cả team dù ko cần lên trang bị véc tơ vận tốc tức thời đánh nào.

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 3.

Zed với 2 món đồ thiên hướng phòng thủ như Khăn Giải Thuật và Huyết tìm vẫn thừa sát thương để gánh team

Còn chưa nói tới việc những vị tướng Linh Hồn lại mang những kỹ năng gây xuất hiện ứng rất là mang lợi cho gamer như làm mù của Teemo hay giảm hồi máu của Kindred. mang một mẹo được tương đối nhiều trò chơi thủ sử dụng cho Ahri đó là trang bị cho cô ta Giáp Thiên Thần, lúc một vị tướng sẵn sàng tung kỹ năng mà bị hạ gục thì vẫn sẽ kích hoạt buff của Linh Hồn cho đồng team của tớ.

Đây cũng là thứ tạo cho Linh Hồn trở thành một team hình khó rất Rất mang thể bị xoá sổ một cách nhanh gọn lẹ mặc tuy nhiên những vị tướng thuộc Tộc Trên thực tế đều sở hữu chỉ số máu cơ version tương đối thấp.

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 4.

team hình Linh Hồn – Bóng Ma với Zed chủ lực

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 5.

team hình Linh Hồn – Nguyệt Tộc với Aphelios 4 sao cũng rất là mạnh

Hai team hình mang sự phối hợp của Linh Hồn được trò chơi thủ tin sử dụng nhất Tại thời ưu thế thời ưu thế hiện tại đó là Linh Hồn – Bóng Ma với Zed chủ lực và Linh Hồn – Nguyệt Tộc với Aphelios đóng vai trò gánh team. 

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 6.

Ahri và tộc Linh Hồn đang trở thành xưng vương của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

rất Rất mang thể thấy được rằng Linh Hồn đang là một sự phối hợp rất là mạnh so với bất kì team hình nào nhờ vào những buff mang lợi mà nó mang lại cho những vị tướng chủ lực, từ đó gamer ko trở thành tùy thuộc quá nhiều vào trang bị và đấy là một thứ vô với trọng yếu Tại thời ưu thế thời ưu thế hiện tại.

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Đấu Trường Chân Lý đang trở thành Đấu Trường Linh Hồn lúc Ahri và những tướng Linh Hồn đang quá mạnh

Leave a Comment!