đấy là smartphone trước tiên trang bị CPU mạnh nhất của Qualcomm

đấy là smartphone trước tiên trang bị CPU mạnh nhất của Qualcomm – với WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

mới đây, rò rỉ tin đồn rằng Motorola đang sẵn sàng tung ra smartphone mặt hàng đầu tiếp theo của tớ mang tên Motorola Edge 30 Ultra (hoặc xe máy Edge X30 Tại Trung Quốc). đấy là thiết bị đắt tiền xu được trang bị CPU Snapdragon 8 Gen một.

Motorola là thương xuất hiện trước tiên trang bị CPU Snapdragon 8 Gen một

Snapdragon 8 Gen một trước đây thực tiễn đó là Snapdragon 898. Tuy nhiên, Qualcomm đã thông tin rằng họ sẽ đổi thương xuất hiện cho con CPU Xu thế của tớ. những ưu thế chuẩn chỉnh lúc đầu của Snapdragon 8 Gen một bị rò rỉ cho thấy nó sẽ sánh ngang xuất hiện suất với Dimensity 9000 đắt tiền xu của MediaTek.

5a6e45c541

Giờ đây, những report mới chứng tỏ rằng xe máy Edge 30 Ultra sẽ là smartphone trước tiên sử dụng CPU Snapdragon 8 Gen một. Điều trên sự thật được đưa ra bởi Chen Jin, Tổng giám đốc Lenovo Trung Quốc, trong một bài đăng trên Weibo. Chen Jin đã xác ưng thuận về những tin đồn trước đây về mobile đắt tiền xu sắp tới của Motorola, gồm sở hữu cả CPU mới.

Jin nói tới “lõi phía trong mạnh mẽ và tự tín” và “xuất hiện suất tuyệt vời” – những thông tin phù thích hợp với những tin đồn về xe máy Edge 30 sẽ tung ra với Snapdragon 8 Gen một. Tuy nhiên, Tại phía cạnh CPU mặt hàng đầu tiếp theo của Qualcomm, mobile đắt tiền xu sắp tới của Motorola cũng tương đối được giới thiệu trị là sở hữu một số trong mỗi thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khá tuyệt vời về mặt lý thuyết.

3-1638283347-417-width660height221

ví dụ, xe máy Edge 30 được đồn là sẽ trang bị camera chính 50 MP, camera tele với kính tiềm vọng 50 MP và đáng ngạc nhiên hơn là camera selfie 60 MP Tại mặt trước. những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của monitor hiển thị cũng ko thật tồi lúc nó là OLED 6,67 inch độ tinh xảo FHD+ với véc tơ vận tốc tức thời làm mới 144 Hz.

Tạm kết 

Hãy với đón xem thành phầm trên sự thật lúc được trang bị CPU tối đa của Qualcomm sẽ mang lại tính năng mạnh mẽ và tự tín ra làm sao nhé! nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Hướng dẫn tối ưu thiết lập đùa trò thư giãn mượt nhất trên Galaxy A52s 5G!

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – đấy là smartphone trước tiên trang bị CPU mạnh nhất của Qualcomm

Leave a Comment!