Home Công NghệTin Mới Đây với phải là mặt trước của Galaxy Note 8?

Đây với phải là mặt trước của Galaxy Note 8?

by Adam
Galaxy Note 8

Đây với phải là mặt trước của Galaxy Note 8? – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời điểm ngày hôm nay nhé !

Galaxy Note 8 sẽ là chiếc flagship tiếp theo của Samsung trong trong năm này và vừa qua, hình ảnh về mặt trước của Note 8 đã xuất hiện.

Galaxy Note 8 – monitor hiển thị vô cực, kích thước lớn

Tính tới thời điểm lúc này, với rất ít những thông tin về chiếc flagship Galaxy Note 8 của Samsung. tất tật những gì chúng ta biết về chiếc Smartphone mới này chỉ là những tin đồn với độ chuẩn chỉnh xác rất cần phải kiểm chứng.

Tuy nhiên, một đoạn video vừa qua đã trailer một chút thông tin về mặt trước của Galaxy Note 8 và Power gốc nó, một đợt nữa tới từ Trung Quốc.

Video mặt trước của Note 8

Đoạn video chỉ kéo dãn dài với 9 giây, vô cùng ngắn nhưng người triển khai video đã với một chút thích ngụ ý rằng thứ mà anh người đó cầm trên tay là thuộc về chiếc Galaxy Note 8.

Vẫn ko thể với nhẽ rằng liệu rằng đó là một mặt kính của Note 8 hay chỉ là một miếng bảo vệ monitor hiển thị. Và cũng rất Rất với thể đây chỉ là một miếng nhựa được làm giả sử một trò chơi khăm của ai đó.

Những thông tin rò rỉ khác của Note 8

Những thông tin trước đây cho thấy chiếc Smartphone thuộc dòng sản phẩm Galaxy Note tiếp theo của Samsung sẽ sở hữu monitor hiển thị kích thước 6.3 inch hoặc 6.4 inch, technology monitor hiển thị AMOLED và tất nhiên, monitor hiển thị của Note 8 sẽ là monitor hiển thị vô cực với tỉ lệ 18.5:9 tương đương S8 và S8 Plus.

Xem tiếp  Galaxy S22 series bất thần lộ Hình Hình ảnh thực tiễn, trọn vẹn Rất với thể xem là việc phối kết hợp giữa dòng sản phẩm S và dòng sản phẩm Note

Đây với phải là mặt trước của Galaxy Note 8? - ảnh minh hoạ

Concept Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 được dự đoán là sẽ sở hữu 2 camera Tại phía sau với một thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tự nhưng S8 và S8 Plus. Tuy nhiên, như đã nói Tại trên, những thông tin liên quan tới chiếc Smartphone này vẫn chỉ là những tin đồn và chưa xuất hiện gì với nhẽ rằng, hy vọng chúng ta sẽ được thêm thông tin về Galaxy Note 8 trong thời hạn tới.

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Đây với phải là mặt trước của Galaxy Note 8?

Related Posts

Leave a Comment