Dead by Daylight đầu tiên ló mặt Mùa Giáng sinh với nhiều sự kiện thú vị

Dead by Daylight đầu tiên ló mặt Mùa Giáng sinh với nhiều sự kiện thú vị – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

là một trong tựa trò chơi live-service, Dead by Daylight luôn luôn ko ngừng tư vấn những nội dung mới mẻ qua mỗi mùa liên hoan, và mùa Giáng sinh trong năm thời gian này cũng ko phải ngoại lệ

là một trong trong số những tựa trò chơi live-service khá thành tựu hiện thực, Dead by Daylight tạo tuyệt hảo với những trò chơi thủ nhờ vào tài năng sản xuất nội dung phong rộng rãi và phong rộng rãi và thường xuyên thay đổi theo từng thời đoạn mùa liên hoan ko giống nhau trong năm. Những sự kiện liên hoan luôn luôn là quãng thời hạn sinh lời trong Dead by Daylight, lúc tư vấn cho những người đùa vô số vật phẩm, trang phục độc quyền, với với những món đồ trang trí trong trò chơi mang tới bầu ko khí liên hoan thú vị. Một ví dụ điển hình là bộ trang phục Dwelf nổi tiếng thích hợp cho nhân vật Dwight Fairfield, giúp chàng trai hóa thân thành chú hồ ly tinh của ông già Noel, qua đó trở thành hình tượng Giáng sinh và là linh vật của trò đùa. Nay lúc tháng 12 cập bến, Behaviour Interactive đã sẵn sàng cho một mùa Giáng sinh mới.

Dead by Daylight chính thức hé lộ Mùa Giáng sinh với nhiều sự kiện thú vị

Với đề bài Giáng sinh “Dwelf by Daylight”, tài khoản Twitter đầu tiên của tựa trò chơi Dead by Daylight đã đăng tải một tờ lịch bao hàm những phần quà cho việc singin mỗi ngày, từ một tháng 12 tới 5 tháng một. Mang tên Season of Giving, sự kiện giản dị và giản dị thời gian này sẽ tặng cho những trò chơi thủ siêng năng một lượng Bloodpoint đáng kể chỉ bằng phương pháp singin trò chơi, ngoài ra sẽ mang được một vài món khác như Rift Fragment và Iridescent Shards vào mỗi ngày thứ hai hoặc thứ ba. đương nhiên những mốc rất cần thiết như Chrismas Day và New Years Day sẽ mang tới nhiều phần thưởng hơn. sinh hoạt thời gian này được kì vọng sẽ tư vấn đủ lượng Bloodpoint rất cần thiết cho trò chơi thủ, sau khoản thời hạn sự kiện Bloodhunt vừa khép lại vào buổi tối cuối tuần qua. Tuy ko rộng hơn những gì người đùa trọn vẹn Rất mang thể ưng thuận được từ những sinh hoạt Trial và Tome thường thì, nó vẫn là một trong cách thú vị để trò chơi thủ trải nghiệm trò đùa mỗi ngày.

Dead by Daylight chính thức hé lộ Mùa Giáng sinh với nhiều sự kiện thú vị 2

đương nhiên đó chưa hẳn tất tật, với một sự kiện mang đề bài giáng sinh khác cũng rất được tuyên bố tất nhiên. Với tên thường gọi Bone Chill, sự kiện thời gian này sẽ ngắn thêm một đoạn, trình làng từ thời ưu thế ngày 9 tới 23 tháng 12, mang tới những vật phẩm độc quyền tương tự những sự kiện liên hoan khác trong Dead by Daylight. những bộ trang phục Ugly Sweater sẽ trở lại trong sự kiện, với với “một vài bất thần chưa từng thấy trước đây trong trò chơi mong ngóng người đùa mày mò”. Vẫn đang sở hữu ít xem thêm được ló mặt về việc kiện Bone Chill trong Dead by Daylight, nhưng mang nhẽ rằng nhà trở thành tân tiến sẽ tuyên bố ví dụ hơn lúc sắp tới ngày 9 tháng 12. Từ nay tới đó, những trò chơi thủ, trò chơi thủ đọc của LAGVN chỉ việc singin và đùa trò vui nhộn mỗi ngày là đã trọn vẹn Rất mang thể ưng thuận quà rồi. Dead by Daylight hiện đang sản xuất trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S, Google Stadia, Nintendo Switch và những thiết bị mobile.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Dead by Daylight đầu tiên ló mặt Mùa Giáng sinh với nhiều sự kiện thú vị

Leave a Comment!