Home GameTin Tức Demo Outriders bùng nổ trên Steam, nhà cải cách và phát triển sớm update trò chơi

Demo Outriders bùng nổ trên Steam, nhà cải cách và phát triển sớm update trò chơi

by Adam

Demo Outriders bùng nổ trên Steam, nhà cải cách và phát triển sớm update trò chơi – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Vừa tung ra người nghịch dạng nghịch thử ko bao lâu, Outriders đã nhanh gọn lẹ thu hút sự để tâm của mạng xã hội Steam, và nhà cải cách và phát triển People Can Fly cũng ko chần chừ tận dụng những phản hồi từ người nghịch

Trong thị trường trò chơi bắn súng nhặt đồ tầm trông thứ ba lúc Trên thực tế, Outriders, tựa trò chơi được cải cách và phát triển bởi People Can Fly và Square Enix, đã tự tách mình ra và đạt được một thành tích tuyệt hảo. lúc Trên thực tế, nó đã cho thấy con số người nghịch vô với đáng để tâm. Theo như trang Steam Database cho biết thêm, Outriders đạt được lượng người nghịch với lúc tối đa mọi thời đại cách đây hai ngày, với 55,351 người. Nó đã giảm xuống còn tầm 23 ngàn người Tại thời ưu thế lúc Trên thực tế. Tuy những con số Trên thực tế chưa thật sự “điên rồ”, nhưng nó đã đặt trò chơi vào vị thế tuyên chiến đối đầu và khó với những loại brand name unique khác như Warframe và Path of Exile dù chỉ mới là người nghịch dạng nghịch thử. Dấu xuất hiện Trên thực tế cho thấy tựa trò chơi mới mang tiềm năng thành tựu rất rộng lớn. Square Enix và People Can Fly sẽ phải ngóng xem sự kì vọng và lượng người nghịch trọn vẹn Rất mang thể được duy trì sang phiên người nghịch dạng đầu tiên hay là ko, Lúc trò chơi tung ra vào trong ngày một tháng 4 tới.

Xem tiếp  tuyệt phẩm PvP theo team mới của Netmarble sẵn sàng trình làng

Demo Outriders bùng nổ trên Steam, nhà phát triển sớm cập nhật game

Với lối nghịch tiến công chủ động qua bốn lớp nhân vật, đối thoại trung thực hướng dẫn người nghịch du hành qua một hành tinh bị tàn phá, và độ khó tương thích hứa hẹn những phần thưởng rộng hơn cho những rủi ro trọn vẹn Rất mang thể gặp phải, Outriders dường như đang nắm trong tay lời hứa hẹn khá lớn, và hãng sản xuất cải cách và phát triển đã cho biết thêm họ muốn “cởi mở, thành thật và chủ động” về Outriders, bao hàm tuyên bố khá rõ ràng của hãng sản xuất về những gì người nghịch trọn vẹn Rất mang thể kì vọng từ trò chơi: ko Microtransactions, ko trò chơi dịch vụ, ko bao hàm Denuvo Anti-Tamper, và một trải nghiệm nghịch chéo cánh nền tảng tuyệt đối. Với thời ưu thế tung ra vào đầu tháng 4, và một phương án tìm tiền ảo “dễ dàng thở” với người nghịch, ko khó để vô với hào hứng về những kĩ năng mà phiên người nghịch dạng đầu tiên sẽ mang lại. Nhưng điều người nghịch trọn vẹn Rất mang thể ko nhìn thấy, là những người nghịch dạng update vốn đã được cải cách và phát triển phối hợp phản hồi từ người nghịch dạng nghịch thử.

Demo Outriders bùng nổ trên Steam, nhà phát triển sớm cập nhật game 2

People Can Fly đang tận dụng việc trò chơi thủ nóng lòng trải nghiệm mẩu chuyện khoa học viễn tưởng mới Trên thực tế trải qua người nghịch dạng nghịch thử miễn phí (Với tiến trình lưu trò chơi trọn vẹn Rất mang thể chuyển sang cho những người nghịch dạng đầu tiên). Với tầm cách một tháng giữa người nghịch dạng thử nghiệm và người nghịch dạng chính, những nhà cải cách và phát triển đang dần triển khai những người nghịch dạng vá để điều chỉnh ổn định và sửa lỗi. Những người nghịch dạng vá thứ nhất vừa được tung ra trên PC và PlayStation, với đời máy Xbox sẽ ưng thuận được người nghịch dạng vá của tôi vào tuần sau. Tài khoản Twitter đầu tiên của Outriders cũng tích cực truyền đạt thông tin tới người nghịch Lúc dịch vụ ghép trận của họ gặp khó khăn, khuyến khích việc phản hồi liên quan tới người nghịch dạng nghịch thử, và thông tin những cách giải quyết và xử lý cho việc văng trò chơi trọn vẹn Rất mang thể xảy ra, để người hâm mộ trọn vẹn Rất mang thể trải nghiệm trọn vẹn mọi thứ người nghịch dạng nghịch thử mang lại. 

Xem tiếp  tải về Diablo 2 Lord of Destruction Việt Hóa trên PC

Demo Outriders bùng nổ trên Steam, nhà phát triển sớm cập nhật game 3

trông bao quát, việc phục vụ yêu cầu những người nghịch dạng nghịch thử với một lượng nội dung đáng kể, đồng thời xác minh về việc trọn vẹn Rất mang thể tiếp tục những gì đã “cày” Lúc trò chơi tung ra cũng chưa đủ để tạo lợi nhuận lớn cho một trò nghịch. Nhiều tựa trò chơi đã từng mang những người nghịch dạng nghịch thử trước Lúc tung ra, mà vẫn gây thất vọng cho những người tiêu tiêu sử dụng với lối nghịch trùng lặp và những vấn đề ko giống nhau. Dù sao thì, nếu bám sát với những chính sách “tìm tiền ảo thân thiện” như đã tuyên bố với với việc cho phép người nghịch tiếp tục những gì đã nghịch trong người nghịch dạng thử nghiệm, Outriders ko tồn tại quá nhiều Tại Sao để người hâm mộ cảm thấy ko thoải mái Tại thời ưu thế lúc Trên thực tế. Với bốn lớp nhân vật phong rộng rãi chủng loại sở hữu những cây kỹ năng riêng lẻ, và kĩ năng nghịch chéo cánh nền tảng cho mọi đời máy, Outriders trọn vẹn Rất mang thể trở thành một lựa sắm thích hợp cho những nhóm trò chơi thủ đang muốn tìm tìm điều gì đó mới mẻ. trò chơi sẽ tung ra vào trong ngày một tháng 4 trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Google Stadia.

Rất mong ý kiến đóng góp của những người nghịch về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Xem tiếp  Sau drama sự kiện một năm thì liệu mang bao nhiêu người đùa từ bỏ Genshin Impact?

Từ Khóa : WikiTech – Demo Outriders bùng nổ trên Steam, nhà cải cách và phát triển sớm update trò chơi

Related Posts

Leave a Comment