diễn biến, Kỹ năng và Mọi thứ trò chơi thủ nên biết về xác định vật Jai

diễn biến, Kỹ năng và Mọi thứ trò chơi thủ nên biết về xác định vật Jai – FreeFire là một trong trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Jai (Hrithik Roshan) sẽ được sản xuất. đó là diễn biến, lý lịch, kỹ năng và mọi thứ trò chơi thủ thích biết về anh đó.

ko lấy phí Fire đã sở hữu DJ Alok, một DJ tới từ Brazil và Jota, người chuyển thể từ Joe Taslim, một diễn viên rất nổi tiếng tới từ Indonesia. Nhiều nhân vật khác trong ko lấy phí Fire lấy sáng kiến mới từ những người ngoài đời thực cũng tựa tương đương những nhân vật hư cấu, như Kelly hay Maxim.

Và giờ đây, con số nhân vật phối hợp những người nổi tiếng ngoài đời thực sẽ tạo thêm, nhờ những kênh truyền thông xã hội đầu tiên của ko lấy phí Fire India đã đầu tiên thông tin về việc trình làng Hrithik Roshan với tư cách là một trong nhân vật mới tên là Jai!

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai

là một trong phần của chiến dịch mới mang tên “Be the Hero”, Garena mới đây đã hợp tác với siêu sao Ấn Độ Hrithik Roshan, người trở thành một nhân vật trọn vẹn mới rất Rất sở hữu thể đùa được trong ko lấy phí Fire – Jai. Sự hợp tác thời gian này thực sự nâng tầm mối quan hệ giữa Garena và thị trường trò chơi thủ điện thoại thiết bị điện thoại trong nước. Tất nhiên, người đùa sẽ sở hữu được thời cơ mở khóa Jai, và đó là mọi thứ chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể muốn biết về nhân vật thời gian này.

Nhân vật Jai

Jai là một trong người thực sự tin tưởng vào chính đạo. thân phụ anh là một trong người lính nhưng rủi ro qua đời trong một trong những mỗi trận chiến tranh sở hữu sự tham gia của Ấn Độ. Trước lúc dead, thân phụ của Jai ​​nhu cầu anh cũng tham gia quân team để bảo vệ những người vô tội ko thể tự vệ khỏi bị tổn hại. Đó là lúc Jai tham gia vô tận vào trận chiến vì công lý.

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai  2

Tuy nhiên, Jai quyết định rằng anh sẽ đi theo lời kêu gọi của tôi bằng phương pháp trở thành tựu an và gia nhập đơn vị công an trọng yếu tuyệt đỉnh SWAT của công an Delhi. Trong lực lượng đặc nhiệm, Jai xử lý nhiều trường hợp nguy hiểm ko giống nhau như trộm cướp, trận chiến với mafias, băng đảng và nhiều người khác.

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai  3

Nhân vật ko lấy phí Fire mới Jai sở hữu một kỹ năng gọi là Raging Reload , “sau khoản thời hạn hạ gục phe đối lập nặng nề, băng đạn của súng sẽ tự động được nạp lại 10% dung tích của nó”, tổng cùng là 25%. Nhưng nếu trò chơi thủ đang nghĩ tới việc biến nhân vật thời gian này thành một tay bắn tỉa trọn vẹn tạm bợ, hãy nhớ rằng kỹ năng thời gian này chỉ giới hạn Tại những loại vũ khí AR, Pistol và SMG.

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai  4

trong cả lúc kỹ năng bị giới hạn trong 3 loại vũ khí thời gian này, kỹ năng của anh ta rõ ràng vẫn rất mạnh, nhất là so với những người thích sử dụng vũ khí AR, Pistol hoặc SMG với nhiều hỏa lực như XM8 và MP40.

Hrithik Roshan là ai?

Nhân vật Free Fire: Cốt truyện, Kỹ năng và Mọi thứ bạn nên biết về nhận vật Jai  5

Hrithik Roshan là diễn viên người Ấn Độ nổi tiếng, nam diễn viên sinh ngày 10 tháng một năm 1974 tại Mumbai. Với tài năng diễn xuất đáng kinh ngạc. Anh đã đóng nhiều vai chính trong nhiều tập phim Ấn Độ kinh xịn rất Rất sở hữu thể kể tới như: loạt phim Krrish, tập phim War, Super 30, Bang bang và nhiều tập phim khác.

“Tói rất hồi vỏ hộp và hào khởi lúc trở thành một phần của vũ trụ ko lấy phí Fire và hình đại diện thay mặt đầu tiên của tôi mà nhóm tạo ra thật ngầu. Tôi hy vọng tất phần lớn bộ khung người đùa sẽ yêu thích trải nhiệm thú vị và khác lạ thời gian này.” – Hrithik Roshan nói qua. 

ko lấy phí Fire đang trở thành một trò chơi sở hữu quy mô lớn phần lớn thị trường quốc tế với lượng người đùa đạt kỷ lục 100 triệu người hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày trong quý 2 năm 2020. Theo ứng dụng Annie, ko lấy phí Fire được xếp sản phẩm trò đùa Battle Royale sở hữu lượt tải nhiều thứ 3 phần lớn phần lớn thị trường quốc tế trên Google Play nền tảng apk và ứng dụng Store nền tảng iOS trong tầm thời hạn cao ưu thế đó, đồng thời là trò đùa điện thoại thiết bị điện thoại sở hữu lợi nhuận tối đa Tại cả Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á.

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – diễn biến, Kỹ năng và Mọi thứ trò chơi thủ nên biết về xác định vật Jai

Leave a Comment!