DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends

DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Trong buổi chuyện trò mới đây trên stream, chàng trai streamer nổi tiếng thời gian này đã với những nói qua về tựa trò chơi Apex Legends và rõ ràng hơn là cơ chế shield của trò chơi.

DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends

 

lúc thời gian này là streamer Youtube nổi tiếng sau thời ưu thế bị cấm trên nền tảng Twitch, DrDisrespect đã với một vài nói qua về những trò chơi lúc thời gian này. Lúc nói tới Apex Legends, điều mà anh phàn nàn là về kiểu cách mà shield trong tựa trò chơi thời gian này hoạt động và sinh hoạt sẽ tác động ra sao tới với lối đùa của nó.

 

DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends 2

 

vừa mới đây anh đã nói qua lại một đoạn video trên Twitter, bày tỏ sự thất vọng của tôi sau thời ưu thế cả squad bị hạ gục trong một buổi stream mới đây. Doc đã bày tỏ rằng “đấy là lí do tại sao tôi ko thích trò đùa thời gian này. Tôi ghét nó! Thật là nhàm chán!”, Doc cũng giảng giải thêm rằng lí do đằng sau sự ko hài lòng của anh ta là do sự thông dụng của khiên trong số tựa trò chơi sống sót. Anh cũng nói qua thêm rằng thời hạn hạ gục đối phương tăng cũng là lí do tại sao Apex Legends ko thành tựu trong nghành esports.

 

DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends 3

 

tuy nhiên thể loại battle Royale vẫn là thể loại mà chàng trai thời gian này thích. Nhưng thật sự Apexx Legends ko phù tương thích với phong lối đùa ưa thích của anh đấy. Chúng ta ko Chắn chắn rằng liệu Doc vẫn muốn đùa tựa trò chơi thời gian này nữa trong tương lai hay là ko Lúc nó ưng thuận về quá nhiều phàn nàn từ chàng trai streamer thời gian này. Tuy nhiên, version xuất bản của season 10 sắp tới trong Apex Legends xác định là sẽ chứng kiến một sự thay đổi vô và lớn trong lối đùa của nó.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends

Leave a Comment!