Dù là hiện tượng của làng trò chơi nhưng Among Us vẫn ko phải là trò chơi với lượt tải nhiều nhất rất nhiều thị trường quốc tế

Dù là hiện tượng của làng trò chơi nhưng Among Us vẫn ko phải là trò chơi với lượt tải nhiều nhất rất nhiều thị trường quốc tế – FreeFire là một trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

Among Us là một trong mỗi hiện tượng của làng trò chơi rất nhiều thị trường quốc tế nhưng lượt tải về của trò đùa Trên thực tế vẫn tồn tại thua thiệt vô tận so với một tựa trò chơi tồn tại nổi tiếng khác

Theo như một thống kê tiên tiến nhất thì Among Us – tựa trò chơi bất thần trở thành thành tựu vượt bậc trong năm 2020 – lại ko phải là trò đùa với nhiều lượt tải về nhất dù là một hiện tượng rất nhiều thị trường quốc tế. ví dụ thì tựa trò chơi ưng thuận được nhiều lượt tải nhất rất nhiều thị trường quốc tế đó là ko tính tiền xu Fire và trò đùa Trên thực tế dẫn đầu về số lượt tải về trên cả ứng dụng Store lẫn Google Play.

Dù là hiện tượng của làng game nhưng Among Us vẫn không phải là game có lượt tải nhiều nhất thế giới

Theo như ghi ưng thuận tới từ report “State of Mobile 2021” tiên tiến nhất của ứng dụng Annie thì đây trọn vẹn Rất với thể sẽ là năm thứ 2 thường xuyên mà ko tính tiền xu Fire trọn vẹn Rất với thể đạt được thành tích Trên thực tế. trọn vẹn Rất với thể thấy được rằng trò đùa tồn tại Trên thực tế là một trong mỗi hiện tượng của khu vực Đông Nam Á, Mỹ Latinh và thường xuyên ko ngừng tăng ko gian sang những thị trường khác trong năm 2020.

Dù là hiện tượng của làng game nhưng Among Us vẫn không phải là game có lượt tải nhiều nhất thế giới 2

Năm 2020 cũng tương đối được khắc ghi là một năm vô với thành tựu của ko tính tiền xu Fire trên mọi mặt trận, mặc kệ nhiều tựa trò chơi tồn tại khác đang phải thoi thóp. một số trong mỗi thành tựu mà ko tính tiền xu Fire đạt được trong năm 2020 vừa qua như sau:

  • ko tính tiền xu Fire đạt tới kỷ lục mới với hơn 100 triệu người singin trò chơi mỗi ngày (Power nguồn: Sea Q3 2020 earnings)
  • Nội dung ko tính tiền xu Fire trên YouTube đạt hơn 72 tỷ lượt xem vào năm 2020, là trò đùa với số “view” nhiều thứ 3 trong năm. Giải đấu ko tính tiền xu Fire cũng đạt lượt xem trực tiếp nhiều thứ hai vào năm 2020 (Power nguồn: YouTube)
  • ko tính tiền xu Fire với hơn 100 tỷ lượt xem từ thời ưu thế ngày đăng trên YouTube (Power nguồn: YouTube)
  • thông báo hợp tác với một số trong mỗi ngôi sao 5 cánh và thương xuất hiện nổi tiếng nhất rất nhiều thị trường quốc tế, bao hàm Cristiano Ronaldo, Money Heist (La Casa de Papel), DJ KSHMR và diễn viên Bollywood Hrithik Roshan.
  • Giải đấu mang tầm Quốc tế của ko tính tiền xu Fire – ko tính tiền xu Fire Continental Series (FFCS) – đã kết thúc thành tựu rực rỡ, với Asia Series thu được hơn 2,5 triệu người xem (PCV), lập kỷ lục mới cho môn thể thao điện tử ko tính tiền xu Fire. (Power nguồn: Esports Charts)

Dù là hiện tượng của làng game nhưng Among Us vẫn không phải là game có lượt tải nhiều nhất thế giới 3

Cũng ko người nào trọn vẹn Rất với thể phủ ưng thuận được những thành tựu mà ko tính tiền xu Fire lượm lặt được trong suốt năm 2020 vừa qua với vô tận những thành tựu nổi nhảy. Dù Among Us là một hiện tượng cực xịn của năm qua nhưng nếu so với những gì mà ko tính tiền xu Fire đạt được thì trò đùa Trên thực tế vẫn tồn tại thua xa lắm.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Dù là hiện tượng của làng trò chơi nhưng Among Us vẫn ko phải là trò chơi với lượt tải nhiều nhất rất nhiều thị trường quốc tế

Leave a Comment!