Elite Pass tháng một/ 2021 sẽ với được những gì?

Elite Pass tháng một/ 2021 sẽ với được những gì? – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

ko tính phí Fire Next Elite Pass tháng một năm 2021, hay còn gọi là Season 32 Elite Pass đã tới với Garena ko tính phí Fire.

 

Thẻ Elite Pass trong ko tính phí Fire là gì?

Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì?

Về cơ version, Elite Pass là phiên version Battle Pass của ko tính phí Fire. Đó là một trong mỗi khối VPS phối hợp cấp độ thưởng cho tất tật những người nghịch Lúc đạt tới một cấp độ nhất định, còn được gọi là Huy xuất hiện. Người nghịch tăng cấp Huy xuất hiện của tớ bằng phương pháp hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa những vật phẩm mới. Phần thưởng trọn vẹn Rất với thể bao hàm gói nhân vật, hình tượng cảm xúc, da vũ khí và vật phẩm. Mỗi Elite Pass chỉ kéo dãn trong một tháng, Tức là Garena sẽ thay đổi sản phẩm tháng.

giá trị Elite Pass trong ko tính phí Fire

Thẻ Elite Pass ko miễn phí. Tất khắp khung hình nghịch đều sở hữu quyền truy nhập vào Thẻ thường thì, phục vụ nhu yếu phần thưởng cho những hạng thấp hơn. Để mở khóa Elite Pass, người nghịch phải mua sắm bằng Kim cương hoặc đăng ký với ko tính phí Fire theo mùa. Một lựa sắm khác là đặt trước Pass để xác nhận thêm phần thưởng.

với hai mức giá trị cho thẻ Elite Pass trong ko tính phí Fire:

 • Elite Pass: chỉ một mình Pass – 499 kim cương

 • Elite Bundle: xác nhận ngay Thẻ + gói độc quyền và những vật phẩm khác + thêm 50 Huy xuất hiện hoặc đặt trước Elite Pass – 999 Kim cương

Phần thưởng ko tính phí Fire Next Elite Pass tháng một năm 2021

nhân ngày chào mừng năm mới 2021, Garena cũng trình làng Elite Pass trọn vẹn mới cho tháng một năm 2021. Đó là Elite Pass Season 32 , lấy đề bài về Spectre Squad. Tông màu chính của Pass là màu tím chuyển sắc, với một chút màu hồng. Dưới đấy là những phần thưởng đáng để tâm của ko tính phí Fire Elite Pass vào tháng một năm 2021 .

Spectre Heart Grenade (Phần thưởng thích hợp cho đơn đặt sản phẩm trước)

Chỉ những người nghịch đặt trước thẻ mới trọn vẹn Rất với thể sử dụng skin lựu đạn độc quyền Trên thực tế.

Spectre Squad xe đạp – 0 Huy xuất hiện

 Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 2

Ghost Basher – 10 huy xuất hiện

Elite Pass Season 32 bao hàm một skin Ghost Basher Bat. Nó với một thiết kế giản dị ko tồn tại phim hoạt hình Hình ảnh.

Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 3

Gói nữ Spectre Raider – 50 huy xuất hiện

Người nghịch trọn vẹn Rất với thể mở khóa Spectre Raider Female Bundle Tại cấp độ Huy xuất hiện 50 hoặc xác nhận nó ngay lập tức bằng phương pháp mua sắm Elite Bundle (999 Kim cương) hoặc đặt trước Season 32 Elite Pass. Nó với một phim hoạt hình Hình ảnh tinh xảo trên áo khoác với hào quang màu tím, cũng như kiểu tóc màu xanh lá cây chuyển màu rực lửa.

 Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 4

Thompson – Spectre Squad – 80 huy xuất hiện

Mỗi Elite Pass đi tất nhiên với một skin vũ khí độc quyền. Trong Season 32 , đó là Thompson. Người nghịch trọn vẹn Rất với thể yêu cầu Thompson – Spectre Squad với 80 Huy xuất hiện.

Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 5

Ván trượt – Spectre Squad – 100 huy xuất hiện

 Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 6

Grenade – Spectre Mischief – 125 huy xuất hiện

 Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 7

Ghost Gamer Lootbox – 150 huy xuất hiện

 Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 8

Đá tiến hóa – 180 huy xuất hiện

Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 9 

Skin túi balo Ghost Trapper – 200 huy xuất hiện

Như thường lệ, Elite Pass Season 32 cũng trình làng một skin túi balo tiến hóa mới. Đạt cấp độ Huy xuất hiện 200 để mở khóa túi balo Trên thực tế.

Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 10

Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 11

Spectre Basher Male Bundle (phần thưởng lớn) – 225 huy xuất hiện

Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 12

Chà, với nhẽ đấy là Vì Sao nhiều người tiêu sử dụng Elite Pass. Spectre Basher Male Bundle với phim hoạt hình ngọn lửa xanh trên đầu, với với thiết kế mỏ trông rất ngầu trên áo khoác. Nó cũng phát ra hào quang màu tím. Người nghịch trọn vẹn Rất với thể mở khóa gói Trên thực tế Tại cấp 225 Huy xuất hiện.

 

Elite Pass Exclusive Chest – 250 huy xuất hiện

Free Fire: Elite Pass tháng 1/ 2021 sẽ có những gì? 13

sau thời ưu thế đạt tới cấp độ Huy xuất hiện 250 trong  Elite Pass Season 32, người nghịch sẽ mở khóa phần thưởng cuối với – một chiếc rương độc quyền. Nó đảm bảo một Magic Cube cũng như một số trong mỗi vật phẩm thẩm mỹ và làm đẹp huyền thoại khác.

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Elite Pass tháng một/ 2021 sẽ với được những gì?

Leave a Comment!