Epic Games đầu tiên mua sắm lại studio phụ vương đẻ của Fall Guys và tiếp tục sản xuất

Epic Games đầu tiên mua sắm lại studio phụ vương đẻ của Fall Guys và tiếp tục sản xuất – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

tưởng như đang trở thành dead trò chơi sau thời ưu thế Among Us bùng nổ, Epic Games đã mua sắm lại tựa trò chơi Fall Guys và studio phụ vương đẻ Tonic Games Group để tiếp tục cách tân và phát triển phát minh trên sự thật trong tương lai.

Epic Games chính thức mua lại studio cha đẻ của Fall Guys và tiếp tục phát hành

Vừa vừa mới đây, Epic Games đã thông tin về việc sở hữu và hợp tác cách tân và phát triển với Tonic Games Group – nhà cách tân và phát triển đứng sau kinh điển một thời Fall Guys: Ultimate Knockout. tuy vậy tuy vậy với tin mới trên sự thật, nhà thay mặt đại diện của Epic Games cũng trình làng rằng “trải nghiệm gameplay của những gamer sẽ vẫn được ko thay đổi vẹn và tiếp tục được cách tân và phát triển trên nhiều nền tảng ko giống nhau với PC, PlayStation và sẽ sớm ra mặt trên cả Nintendo Switch và Xbox”.

Epic Games chính thức mua lại studio cha đẻ của Fall Guys và tiếp tục phát hành 2

ưu thế rất cần thiết nhất là Fall Guys hiện vẫn đang được tung hàng trên khối server Steam, tuy nhiên Epic Games cũng đã xác xác nhận rằng người đùa vẫn trọn vẹn Rất sở hữu thể ko thay đổi nền tảng Steam nếu còn muốn và vẫn trọn vẹn Rất sở hữu thể kết nối với những trò chơi thủ khác trên mọi nền tảng trong tương lai.

Epic Games chính thức mua lại studio cha đẻ của Fall Guys và tiếp tục phát hành 3

Với Power nguồn lục thêm vốn rộng hơn trước, nhiều tin hành lang cho rằng Epic Games sẽ sớm cho những sự kiện đặc trưng từ những tựa trò chơi khác mà người ta sở hữu (bao hàm Fortnite và Rocket League) sang với Fall Guys và đặc trưng nhất là trò chơi trọn vẹn Rất sở hữu thể được xuất hiện miễn phí để thu hút trò chơi thủ trở lại kinh điển trên sự thật – đúng Lúc cơn sốt Among Us đang dần nguội lạnh trên thị trường trò chơi lúc trên sự thật.

Epic Games chính thức mua lại studio cha đẻ của Fall Guys và tiếp tục phát hành 4

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Epic Games đầu tiên mua sắm lại studio phụ vương đẻ của Fall Guys và tiếp tục sản xuất

Leave a Comment!