Home Công NghệTin Mới Facebook quyết định tuyển thêm tới 3000 nhân viên để kiểm duyệt nội dung livestream

Facebook quyết định tuyển thêm tới 3000 nhân viên để kiểm duyệt nội dung livestream

by Adam
fb1

Facebook quyết định tuyển thêm tới 3000 nhân viên để kiểm duyệt nội dung livestream – với WikiTech đọc nội dung bài viết về người chơi dạng tin technology thời điểm hôm nay nhé !

nhằm mục đích ngăn chặn những vụ livestream bạo lực, hành vi tội phạm hay tự tử trên Facebook, CEO  Mark Zuckerberg buộc phải tuyển thêm tới 3000 nhân viên mới.

Kế hoạch tuyển thêm 3000 nhân viên mới

Trong thời hạn vừa qua, Mark Zuckerberg đã rất đau đầu vì một loạt những hành vi tội phạm, tự tử và những hành vi bạo lực khác được phát sóng trực tiếp trên social Facebook. Vì vậy, ông cho biết thêm rằng lúc này ông đang lên kế hoạch tuyển thêm 3.000 nhân viên kiểm duyệt để ngăn chặn điều này.

Facebook quyết định tuyển thêm tới 3000 nhân viên để kiểm duyệt nội dung livestream - ảnh minh hoạ

Kế hoạch tuyển thêm 3000 nhân viên kiểm duyệt nội dung trên Facebook

“trong mỗi tuần vừa rồi, chúng ta đã thấy vô tận cảnh ko hay về việc con người làm hại cho nhau rồi share video hoặc thậm chí phát sóng trực tiếp lên Facebook. Những vụ việc này thật đáng đau buồn và tôi đã phải suy nghĩ vô tận để tìm cách giúp cho xã hội chúng ta được tốt đẹp hơn”, Zuckerberg share trên trang Facebook của ông.

Đợt tuyển dụng nhiều nhất từ trước tới nay, nâng tổng số lên 7500 người

Zuckerberg cho biết thêm, đợt tuyển dụng 3.000 người mới này sẽ là một trong các sự thay thay đổi đổi cho “team hoạt động và sinh hoạt xã hội” của thương hiệu vốn đã mang 4.500 người. CEO Facebook ko nói rõ chuẩn chỉnh xác mối quan hệ trong số những người được thuê với Facebook, tuy nhiên, nhiều kỹ năng đó là những người được Facebook thuê ngoài (outsource), tương tự cách nhiều tổ chức technology khác vẫn làm.

Xem tiếp  [Ưu đãi tung hàng] Tablet Nokia T20 rea1 sản xuất giá trị chỉ 5.49 triệu, học nghịch cực đã

Facebook quyết định tuyển thêm tới 3000 nhân viên để kiểm duyệt nội dung livestream - ảnh minh hoạ

“Và tổ chức chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực thao tác với những nhóm xã hội địa phương cũng như lực lượng hành pháp để giúp sức đỡ những người bị hại, hoặc cả những người tự hại người chơi dạng thân mình.”

Những kiểm duyệt viên mới sẽ tư vấn theo dõi và kiểm soát sản phẩm triệu bài đăng được lưu lại bởi xã hội người tiêu tiêu dùng mỗi tuần. Facebook vừa qua cũng tư vấn thêm tool ngăn ngừa người tiêu tiêu dùng livetream cảnh tự tử và tất nhiên cũng cho phép người tiêu tiêu dùng report những nội dung bài viết của đồng chí mang liên quan tới trầm cảm hoặc ý định tự tử.

rất mong đóng góp của những người chơi để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Facebook quyết định tuyển thêm tới 3000 nhân viên để kiểm duyệt nội dung livestream

Related Posts

Leave a Comment