Faker đầu tiên đạt được nút vàng Youtube lần trước tiên trong cuộc đời của tôi

Faker đầu tiên đạt được nút vàng Youtube lần trước tiên trong cuộc đời của tôi

Sau một tầm thời hạn ngắn thì Faker cũng đã trọn vẹn Rất sở hữu thể đạt được nút vàng của Youtube trước sự việc vui mừng của xã hội người hâm mộ

Mới vừa qua thì kênh Youtube của team trưởng team tuyển LMHT T1 – Faker đã đăng tải một video mới với hình Hình Hình ảnh của nhân vật chính Lee “Faker” Sang-hyeok đang triển khai việc review một thứ vô và đáng giá trị, đó đó là nút vàng Youtube trước tiên mà Faker xác định được trong suốt sự nghiệp của tôi.

đấy là phần thưởng mà Faker được Youtube trao tặng lúc kênh của anh va mốc một triệu người theo dõi, một thành tích mà ko phải bất kì tuyển thủ LMHT nào thì cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể làm được.

sở hữu một điều đáng nói đó là trên thực tiễn Faker đã đạt được một triệu lượt người đăng kí từ khá lâu rồi, thời ưu thế hiện tại kênh Youtube của Quỷ Vương đang đạt mốc một,14 triệu sub nhưng Tính tới thời ưu thế thời ưu thế hiện tại thì Youtube mới gửi nút vàng cho anh.

Theo như một vài người hâm mộ giảng giải thì do kênh của Faker ko tồn tại nhiều nội dung hợp trend, Đa số chỉ là người hâm mộ của anh tham gia kênh để biết được những buổi leo rank thường thời gian này của Quỷ Vương trải qua những đợt stream trên Youtube mà thôi.

Nhiều người hâm mộ cũng sau khoản thời hạn xem video “đập vỏ hộp” của Faker cũng trêu rằng anh “ngồi ko mà cũng đều phải sở hữu nút vàng Youtube”. đấy là một trong mỗi câu trêu chọc sở hữu phần hợp lý và rẻ bởi trên thực thế thì Faker dường như ko phải sở hữu ý định chăm lo cho kênh Youtube của tôi. hầu giống tương đương những video được đăng tải chỉ là những highlight được cắt ra từ stream mà thôi, mà Faker cũng ko cần thiết phải chỉnh sửa video tại anh đã sở hữu sẵn một team ngũ đảm xác định việc làm thời gian này rồi.

Không làm mà vẫn có ăn là đây chứ đâu: Faker chính thức trở thành chủ nhân của nút vàng Youtube - Ảnh 2.

Dù vậy thì đó cũng chỉ là những lời bông đùa của xã hội người hâm mộ Hâm mộ giành riêng cho anh mà thôi, còn việc kênh Youtube của Faker trọn vẹn Rất sở hữu thể đạt được một triệu lượt subs thì nguyên nhân của nó rất giản dị và giản dị: Bởi người sở hữu của nó đó là Lee “Faker” Sang-hyeok cơ mà.

Faker cũng gửi những lời cảm ơn chân thành của tôi tới với người hâm mộ, cũng đó là những người đã đóng góp vô vàn trong việc giúp anh sở hữu được cột mốc một triệu lượt subs để rồi sở hữu được nút vàng như ngày ngày hôm nay.

Leave a Comment!