Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại Faker ưu tiên trải nghiệm của khán giá trị lên mặt hàng đầu dù mức ping tại MSI 2022 đang quá cao

Faker ưu tiên trải nghiệm của khán giá trị lên mặt hàng đầu dù mức ping tại MSI 2022 đang quá cao

by Adam

Faker ưu tiên trải nghiệm của khán giá trị lên mặt hàng đầu dù mức ping tại MSI 2022 đang quá cao

Faker vẫn ưu tiên trải nghiệm của người xem nhiều ko chỉ sở hữu vậy mặc tuy nhiên mức ping của MSI 2022 đang tương đối cao so với thường thì

Vòng bảng của MSI 2022 đầu tiên kết thúc và mọi thứ dường như vẫn nằm trong kế hoạch của Riot Games. Tuy nhiên bệnh cạnh đó cũng Rất sở hữu thể sở hữu nhiều những bất cập trong quy trình vận hành giải đấu đã làm cho những tuyển thủ ko khỏi ko thoải mái, điển hình nhất đó là vấn đề ping 35 đã phần nào tác động nặng nề tới những màn trình diễn của những team tuyển, nhất là T1 lúc mà khu vực Hàn Quốc đã quá quen thuộc với mức ping rất là thấp.

Cũng chính Faker là người đã lên tiếng rằng anh và những người đồng team của tôi cảm thấy từng trận đấu của họ tung ra ko đạt được phong độ tốt nhất. Tuy nhiên Quỷ Vương cũng nhấn mạnh thêm rằng: “Trải nghiệm của người xem mới là thứ rất cần thiết nhất”

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ tất cả bộ chiêu bài của Bel’Veth – Tướng Đi rừng Hư ko mới, siêu đa dụng, cường điệu hóa kỹ năng bằng chiêu cuối

pingh cao làm ảnh hưởng đến màn trình diễn của T1

ví dụ trong một bài phỏng vấn thì Faker đã xác minh rằng nếu Tại mức ping 10 thì thế trận của T1 sẽ được vận hành một cách trơn tru và chuẩn chỉnh xác hơn vô vàn trong mỗi bước dịch chuyển, sở hữu nhẽ rằng thời hạn thích nghi của họ thời điểm hiện tại vẫn là chưa đủ.

Xem tiếp  Xuất hiện tin đồng TOP Esports sẽ với FPX thay máu toàn thể lính hình cho mùa giải 2022

Dù vậy Faker vẫn nắm rõ được những gì mà phía ban tổ chức phải trải qua và so với Faker thì điều rất cần thiết nhất đó đó là giúp cho những người xem rất Rất sở hữu thể hài lòng hơn với những màn trình diễn của tôi, đồng thời đảm bảo những team tuyển khác được thi đấu Tại một môi trường xung quanh công bình với nhau.

Xem thêm: LMHT: BLV Hoàng Luân bức xúc về những phản hồi tiêu cực nhắm tới SGB của thị trường quốc tế

Cũng vì vấn đề chênh lệch mức ping mà phía RNG đã phải thi đấu lại 3 trận đấu thứ nhất của tôi, dẫu cho kết quả ko tồn tại quá nhiều thay đổi nhưng hành vi này của Riot Games cũng dấy lên vô vàn tranh cãi. Tất nhiên mục đích cuối và của Riot Games cũng hính là sự việc công bình cho những team tuyển lúc thi đấu tại những vòng đấu tiếp theo.

pingh cao làm ảnh hưởng đến màn trình diễn của T1

mặc kệ việc gặp nhiều khó khăn liên quan tới lượng ping cao như thời điểm hiện tại nhưng T1 vẫn vững vàng để tiến thẳng vào vòng Hỗn Chiến với thành tích tất cả thắng, tương tự như RNG hay G2. Những trận đấu sắp tới hữa hẹn sẽ vô và mê hoặc và căng thẳng lúc mà Quỷ Vương liệu rất Rất sở hữu thể lại một đợt tiếp nhữa cầm trong tay chức vô địch quốc tế thứ nhất sau nhiều năm vắng bóng hay là ko. Hãy và đón hóng những nội dung bài viết sắp tới trên Lagvn để update những thông tin sớm nhất về MSI 2022 nhé.

Xem tiếp  Ahri quay trở lại với meta ngay sau những chỉnh sửa của Riot Games

Related Posts

Leave a Comment