Home GameHướng DẫnFree Fire FL. Leo thể hiện niềm tự hào dân tộc lúc tham gia SEA Games 31

FL. Leo thể hiện niềm tự hào dân tộc lúc tham gia SEA Games 31

by Adam

FL. Leo thể hiện niềm tự hào dân tộc lúc tham gia SEA Games 31 – FreeFire là một trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời điểm ngày hôm nay nhé !

Tại SEA Games 31, Team Flash sẽ và với King Man thay mặt đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài Tại bộ môn miễn phí Fire. vừa mới qua, LagVN đã mang buổi phỏng vấn độc quyền với tuyển thủ FL.LEO của Team Flash để biết thêm về lòng tin của cả nhóm

Như vậy là sau một thời hạn dài ngóng đón, SEA Games 31 sẽ đầu tiên khai mạc vào tối ngày mai, 12 tháng 5, với một trong những mỗi bộ môn đã đầu tiên tranh tài từ vài ngày trước. Trong lúc đó, những trận đấu Esports sẽ trình làng từ 13 tháng 5 tới 22 tháng 5, với hai môn thi đấu mở màn là miễn phí Fire và LMHT: Tốc Chiến (Đồng nhóm Nam).

Với miễn phí Fire, Team Flash và King Man sẽ là hai thay mặt đại diện Việt Nam để tranh huy chương với những nhóm tuyển Đông Nam Á khác. Trước lúc trình làng lễ khai mạc SEA Games 31, LagVN đã mang thời cơ được họp mặt và phỏng vấn độc quyền thành viên FL.LEO của Team Flash. Hãy và xem chàng trai nhóm trưởng này còn mang những xác nhận định gì trước lúc thi đấu nào.

FL. LEO: Với Team Flash, danh dự và niềm tự hào dân tộc tại đấu trường SEA Games 31 là trên hết
nhóm hình Team Flash tham gia Sea Games 31

Xem thêm: Sea Games 31: Lịch thi đấu Esport được update mới từ VISERA


toàn bộ cảnh phỏng vấn Fl.LEO Team Flash trước thềm SEA Games 31

Chào gamer, chúng ta cũng trọn vẹn Rất mang thể trình làng một chút về gamer dạng thân mình được ko?

Mình tên Tạ Ngọc Quân, sinh vào năm 2002 và mình tới từ Thành Phố Hà Nội Thủ Đô.

Vì Sao tại sao gamer lại sắm tựa trò chơi miễn phí Fire để thi đấu?

Vì Sao mình sắm miễn phí Fire để thi đấu vì đó là một tựa trò chơi sống sót mang tính phương án cao và tuyên chiến đối đầu và khó khăn rất công bình.

Xem tiếp  7 sai trái mà người nghịch mới phải tránh để duy trì tỷ trọng K / D cao

Vậy cơ duyên nào mang gamer tới với môi trường xung quanh thi đấu thành thạo của bộ môn này?

Điều làm cho mình muốn thi đấu miễn phí Fire thành thạo là vì từ lúc mới đầu tiên chơi trò xả stress, mình đã xem vô vàn giải đấu thành thạo về bộ môn này. Do đó mình mang một ước mơ và khát vọng được thi đấu bộ môn này tại một sân chơi lớn như SEA Games 31.

FL. LEO: Với Team Flash, danh dự và niềm tự hào dân tộc tại đấu trường SEA Games 31 là trên hết 2
Team Flash được Reviews là việc phối kết hợp hoàn mỹ và tuyệt vời nhất giữa sức trẻ và thử khám phá

Cảm xúc của gamer ra sao lúc là thay mặt đại diện của Việt Nam tham gia SEA Games 31​​​​​​​ lần này Tại bộ môn miễn phí Fire?

Lúc này mình cảm thấy rất tự hào và vinh hạnh lúc được góp một phần trong nhóm tuyển nước nhà để thi đấu tại SEA Games 31.

lúc mái ấm gia đình gamer biết gamer đi theo con đường trò chơi thủ thành thạo thì mang ý kiến gì ko?

lúc đầu lúc biết mình đi theo con đường này, mái ấm gia đình cũng phủ xác nhận đâu. Nhưng nhờ vào thực lực và những minh chứng cho thấy mình đi theo con đường này ko xấu nên cuối và mọi người cũng đồng ý.

lúc biết tin con mình là thay mặt đại diện cho Việt Nam tham gia SEA Games lần này thì mái ấm gia đình gamer mang cảm nghĩ thế nào?

mái ấm gia đình mình rất vui, khuyến khích mình phải nỗ lực đi theo con đường đúng mà mình đã sắm ạ.

mái ấm gia đình mang lời khuyên gì cho gamer trong kì thi đấu lần này ko?

Mọi người bảo mình ăn uống đông đủ, nỗ lực luyện tập để giành huy chương vàng.

Xem tiếp  Phần thưởng, thời hạn xuất bản và hơn thế nữa

FL. LEO: Với Team Flash, danh dự và niềm tự hào dân tộc tại đấu trường SEA Games 31 là trên hết 3
Hình ảnh phỏng vấn FL.Leo – tuyển thủ đầy thử khám phá Tạ Ngọc Quân

Vậy gamer Reviews thế nào về thời cơ giành huy chương vàng tại SEA Games lần này của gamer dạng thân và Team Flash?

Theo cá thể mình Reviews thì team mình khá mạnh so với những nhóm còn lại của Đông Nam Á, nên thời cơ giành huy chương vàng của cả nhóm cũng tương đối cao ạ.

ko biết trong kì SEA Games lần này còn mang nhóm tuyển miễn phí Fire nước gamer nào làm cho cho nhóm của gamer phải lo ngại ko nhỉ?

Thật ra thì team mình chỉ lo ngại mỗi nhóm Indo thôi, nhưng điều đấy với mình ko rất cần thiết, vì mình tin team Flash trọn vẹn Rất mang thể giành thắng lợi.

gamer mang ức chế gì lúc thay mặt đại diện cho xã hội miễn phí Fire Việt Nam tham gia Sea Games lần này ko?

Mình ko tồn tại quá nhiều ức chế cho lắm, vì luôn luôn nói riêng cho gamer dạng thân một tầm thời hạn để thư giãn và xả stress sau mỗi giờ luyện tập căng thẳng.

lúc tới với SEA Games này thì cường độ tập luyện của những gamer thế nào?

Cường độ tập luyện của tớ trình làng khá muộn, thường đầu tiên vào lúc 11 giờ sáng và kết thúc lúc 9 giờ tối.

Vậy tiềm năng sau SEA Games của gamer là gì?

tiềm năng của tớ sau SEA Games là nhắm tới nhiều giải đấu miễn phí Fire rộng hơn, như miễn phí Fire World Series chẳng hạn.

FL. LEO: Với Team Flash, danh dự và niềm tự hào dân tộc tại đấu trường SEA Games 31 là trên hết 4

So về quy mô cũng như tiền xu thưởng, SEA Games 31 ko thể bằng những giải đấu Quốc tế khác. Liệu điều này còn mang tác động tới quyết tâm của cả nhóm cũng như cá thể mình ko?

lúc mình tham gia SEA Games, mình cảm thấy danh dự và niềm tự hào dân tộc là trên hết. tiền xu thưởng chỉ là một phần thôi ạ.

Xem tiếp  Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết thích hợp với Nairi

Theo thông tin được biết thì sân vận động sẽ cho phép người theo dõi tới khích lệ trực tiếp. Theo gamer thì điều này sẽ là ức chế hay động lực cho tổng thể nhóm?

Theo mình thì đó là động lực rất rộng cho tổng thể nhóm, để mọi người trông chúng ta với tầm trông khác, và cho mọi người biết được ai là người xứng đáng giành huy chương vàng.

gamer mang lời khuyên nào nói riêng cho những gamer trẻ muốn theo đuổi con đường thành thạo, nhất là trong bộ môn miễn phí Fire này ko?

Mình mang một lời khuyên là lúc những gamer theo con đường thành thạo, những gamer phải nỗ lực luyện tập, luôn luôn giữ một chiếc đầu lạnh và tính phương án cao.

 

gamer vẫn muốn gửi lời cảm ơn tới ai ko?

thứ nhất mình muốn gửi lời cảm ơn tới nhà xuất bản Garena, đã tạo cho mình một sân chơi thi đấu lớn. Kế tới mình muốn cảm ơn Team Flash, và cả anh quản trị team mình nữa.

gamer mang lời gì muốn nhắn nhủ tới người hâm mộ Hâm mộ trung thành trong suốt thời hạn vừa qua và cả thời hạn sắp tới ko?

Mình chỉ muốn cảm ơn tổng thể mọi người đã luôn luôn ủng hộ mình trong suốt thời hạn qua.

Cảm ơn gamer vô vàn. Chúc gamer và Team Flash sẽ thành tựu trong giải đấu SEA Games sắp tới.

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – FL. Leo thể hiện niềm tự hào dân tộc lúc tham gia SEA Games 31

Related Posts

Leave a Comment