Fnatic vướng tin đồn lục đục nội bộ lúc Bwipo unfollow số đông bộ những thành viên của team tuyển

Fnatic vướng tin đồn lục đục nội bộ lúc Bwipo unfollow số đông bộ những thành viên của team tuyển

Fnatic đang gặp phải nhiều vấn đề, từ những việc tổn thất lực lượng Tính tới vướng tin đồn lục đục nội bộ tại CKTG 2021

Ngay sau khoản thời hạn Fnatic đã với một trận thua trước team tuyển Hanwha Life Esports trong trận ra quân CKTG 2021 thì một thông tin đã tạo cho xã hội trò chơi thủ ko khỏi bất thần, đó nam tuyển thủ Bwipo đã bỏ theo dõi số đông bộ những thành viên của Fnatic trên MXH Twitter. Nguyên nhân được nam tuyển thủ Trên thực tế đưa ra đó đó là anh muốn nghỉ ngơi ngơi, tránh đọc những thông tin tiêu cực trên MXH.

Tuy nhiên xã hội trò chơi thủ lại cảm thấy Nguyên Nhân Trên thực tế của Bwipo ko thật sự hợp lý và tốt và cho rằng đấy là dấu xuất hiện của sự bất ổn trong nội bộ của team tuyển Trên thực tế. nếu như muốn tập trung cho giải đấu thì những gì mà Bwipo cần làm đó đó là đóng số đông bộ những trang MXH, chứ ko phải bỏ theo dõi đồng team hay ban huấn luyện của tớ.

LMHT: Fnatic vướng tin đồn lục đục nội bộ khi Bwipo unfollow toàn bộ các thành viên của đội tuyển

Trước đó thì Fnatic đã phải xác định lấy một tổn thất lớn đó đó là mất nam Xạ thủ Upset vì những Nguyên Nhân liên quan tới mái ấm gia đình, vì vậy anh đã phải quay trở về Đức ngay lập tức. Trước đó thì cựu tuyển thủ Nemesis của Fnatic cũng đã từng lên tiếng cho rằng với điều gì đó bất ổn trong nội bộ của team tuyển Trên thực tế, và dù bị ném đá kịch liệt nhưng “vấn đề mái ấm gia đình” của Upset với kỹ năng trọn vẹn là do Fnatic bịa đặt.

LMHT: Fnatic vướng tin đồn lục đục nội bộ khi Bwipo unfollow toàn bộ các thành viên của đội tuyển 2

Thậm chí đã với nhiều tin đồn cho rằng Bwipo hành vi như vậy là do ban lãnh đạo của Fnatic đã với những hành vi đối xử bất công đối phương Upset, buộc nam tuyển thủ Trên thực tế phải quay trở về nước. Nhưng Tính tới thời ưu thế lưu ý đó thì hầu tương đương những thông tin đó chỉ tiêu tiêu dùng Tại mức là tin đồn mà thôi và ko tồn tại vật chứng nào xác thực.

Fnatic vẫn còn đó 5 trận đấu sắp tới để rất Rất với thể sửa sai, tuy nhiên với những tổn thất về lực lượng và những tin đồn ko hay thì thay mặt của LEC sẽ phải gặp nhiều khó khăn trong thời hạn tới. 

Leave a Comment!