FPX thua 4 trên 5 trận đấu tại CKTG sau phát ngôn của Doinb

FPX thua 4 trên 5 trận đấu tại CKTG sau phát ngôn của Doinb

Cựu vương CKTG 2019 đã phải xách va li về nước trong sự ngỡ ngàng và thất vọng của người hâm mộ lúc mang một chuỗi trận thua rất là khó hiểu.

Trong một bài phỏng vấn với báo chí, ngôi sao sáng đường giữa của FPX là Doinb đã xác minh rằng đội tuyển của tôi “sẽ ko còn thua bất kì một trận nào nữa” sau khoản thời hạn chiến thắng trước Cloud9 vào thời đoạn lượt đi của CKTG 2021. sau khoản thời hạn dòng sản phẩm phát biểu trên được phát ra, FPX thua liền một mạch và chấp nhận xách va li về nước sớm nhất. Thậm chí, đội tuyển hạt giống số 3 của khu vực LEC vẫn mang thể đánh hạ được FPX ko những là một lần trong thời đoạn lượt về.

FPX thua 4 trên 5 trận đấu tại CKTG sau phát ngôn của Doinb

Tại bảng A, DWG phần lớn thắng với 6 trận Tại cả lượt đi và về, và 3 đội tuyển còn lại với tỉ số ngang bằng nhau buộc phải đánh 2 loạt tiebreak để tìm ra người đi tiếp vào bán kết. C9 đã mang một hành trình kì diệu Tại lượt về thời gian này với thành tích một thất bại duy nhất trước DWG – kẻ thống trị của bảng A với điểm số tuyệt đối. Qua đó, FPX sẽ phải mang cơ hội về tay mình với trận đấu trước RGE – và họ thất bại. RGE sau đó bại dưới tay NA Last Hope Cloud9, giúp cho cửu vân tiến thẳng vào vòng tứ kết, thắp sáng hành trình kì diệu của đội tuyển Bắc Mỹ.

FPX thua 4 trên 5 trận đấu tại CKTG sau phát ngôn của Doinb 2

FPX trước lúc đến với CKTG trong năm thời gian này được reviews là một trong mỗi đội tuyển mang tài năng giành chức vô địch cao nhất lúc họ từng đăng quang giải đấu vào năm 2019. Với một đội hình rất là chất lượng và với siêu sao Doinb, cả giới chuyên môn và người hâm mộ đều hy vọng rằng những chú phượng hoàng lại một lần nữa sải cánh bay lúc đang sở hữu một phong độ rất là tốt. Nhưng vào CKTG, tất cả những gì họ làm được chỉ là một nỗi thất vọng ê chề đối với người hâm mộ, và Nuguri cũng như Tian đang trở thành những kẻ tội đồ trong mắt tình nhân thích Hâm mộ hâm mộ lúc phong độ thi đấu của họ đã dẫn tới những sai lầm và là một trong mỗi nguyên nhân khiến cho FPX gục ngã.

Leave a Comment!