FunPlus Phoenix vụt mất thương vụ với Nuguri vì….giám tốc tài chính ôm tiền ảo chạy mất

FunPlus Phoenix vụt mất thương vụ với Nuguri vì….giám tốc tài chính ôm tiền ảo chạy mất

mang nhẽ đấy là một trong những mỗi vụ việc gây vô vàn tiếc nuối so với FPX cũng như người hâm mộ của nhóm tuyển thời gian này lúc ko tồn tại được Nuguri trong nhóm hình.

lúc thời gian này Nuguri đang là một trong những mỗi trong mỗi tuyển thủ đáng cảnh báo nhất trên thị trường chuyển nhượng của nền LMHT trái đất lúc mà tuyển thủ thời gian này đã đầu tiên rời khỏi DAMWON Gaming. lúc thời gian này đã mang vô vàn tin đồn cho rằng Nuguri sẽ ký một trò chơi thủ dạng hợp đồng với T1 trong mùa giải tới, nhưng ngoài T1 ra thì cũng Rất mang thể mang vô vàn nhóm tuyển tại Trung Quốc đang tuyên chiến và khó khăn vô và gay gắt để trọn vẹn Rất mang thể sở hữu được tuyển thủ thời gian này.

LMHT: FunPlus Phoenix vụt mất thương vụ với Nuguri vì....giám tốc tài chính ôm tiền chạy mất

Và vừa mới đây nhất đó là một trong những mỗi mẩu chuyện hi hữu đã xảy ra lúc mà một nhóm tuyển tại Trung Quốc sẽ là đang trong quy trình đàm phán với Nuguri đã phải rút lui ngay sau đó vì những bê bối liên quan tới tài chính nội bộ.

Theo đó thì Ban lãnh đạo của nhóm tuyển LPL thời gian này đã ký duyệt một trong những mỗi tiền ảo vô và lớn để đàm phán mua sắm lại Nuguri, nhưng thương vụ chuyển nhượng thời gian này nhanh gọn lẹ bị hủy bỏ lúc mà Giám đốc tài chính…..đã bất thần ôm số tiền ảo đó cao bay xa chạy. nhân vật người tiêu sử dụng thời gian này cũng đã biết thành bắt giữ ko lâu sau đó nhưng thương vụ đàm phán với Nuguri cũng đã thất bại trọn vẹn.

LMHT: FunPlus Phoenix vụt mất thương vụ với Nuguri vì....giám tốc tài chính ôm tiền chạy mất 2

lúc mà vụ việc thời gian này đang trở thành đề bài buôn chuyện xôn xao của mạng xã hội số đông trái đất thì nhiều người cho rằng nhóm tuyển được nhắc tới đó là Bilibili Gaming. Nhưng sau thời ưu thế một trong những mỗi hình Hình Hình ảnh tiên tiến nhất được trailer thì đối tương bị bắt giữ sở hữu một emeil mang tên miền thuộc về…FunPlus Phoenix mang tên là Chen Jiang.

LMHT: FunPlus Phoenix vụt mất thương vụ với Nuguri vì....giám tốc tài chính ôm tiền chạy mất 3

Nhiều trò chơi thủ đã nhanh gọn lẹ truy lùng ra danh tính của Giám đốc tài chính thời gian này và phát hiện ra rằng đấy là nhân vật từng dính tới nhiều vụ bê bối công quỹ lúc còn là môt thành viên thuộc nhóm tuyển Royal Never Give Up. Vấn đề thời gian này hiện vẫn còn đó đang làm cho mạng xã hội trò chơi buôn chuyện rôm rả, ko những bởi mức độ nghiêm trọng của vụ án mà còn bởi….cách thao tác thao tác khôi hài của kẻ xấu kia.

Leave a Comment!