Galaxy S22 sẽ thiếu vắng tính năng mà SamFan mong đợi xưa nay nay

Galaxy S22 sẽ thiếu vắng tính năng mà SamFan mong đợi xưa nay nay – và WikiTech đọc nội dung bài viết về người đùa dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

rất Rất mang thể phải tới năm 2022, Galaxy S22 mới được trình làng và vẫn tồn tại quá sớm để xác ưng thuận ngẫu nhiên thông tin gì. Tuy thế những rò rỉ về flagship trên sự thật vẫn xuất hiện thường xuyên. Một report từ SamMobile cho rằng Galaxy S22 series sẽ ko còn tồn tại camera dưới monitor hiển thị tương đương những tin đồn trước đó.

Camera dưới monitor hiển thị mang nhẽ chưa đủ tốt cho những flagship Galaxy S22

Một nhân viên tin đồn từ Hàn Quốc đã tiết lộ với SamMobile rằng dường như Samsung đã quyết định ko sử dụng khối server camera dưới monitor hiển thị cho Galaxy S22. gã to lớn technology Hàn Quốc mang vẻ ko hài lòng với unique hình Hình Hình ảnh mà camera trên sự thật mang lại. Hình như, tích điện sản xuất Tại thời ưu thế lúc trên sự thật cũng sẽ ko còn vừa lòng nhu yếu đủ cho mặt hàng triệu chiếc flagship S22.

galaxy-s22-3

Tuy nhiên, report cũng cho rằng tuy nhiên ko xuất hiện trên Galaxy S22 nhưng camera dưới monitor hiển thị lại rất Rất mang thể sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 3. monitor hiển thị phía phía ngoài là thiết kế đục lỗ còn monitor hiển thị phía trong là camera ẩn.

thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của Galaxy S22 sẽ thế nào?

Ngoài ra, những tin đồn cũng tiết lộ phần lớn bộ những mẫu Galaxy S22 đều sẽ sở hữu được camera kính tiềm vọng chứ ko thích hợp cho mẫu Ultra như Galaxy S21. những camera còn lại và khối server ổn định dịch chuyển va monitor hiển thị sẽ được upgrade. Dự kiến, Samsung sẽ sản xuất con CPU Exynos 2200 sử dụng CPU AMD để tăng xuất hiện suất và unique hiển thị cho dòng sản phẩm flagship trên sự thật.

galaxy-s22-2

Thông tin trong bài đều là tin đồn được Hoàng Hà tổng hợp, hãy và ngóng xem những thông tin đầu tiên từ phía Samsung. hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mẹo AIRDROP Hình Hình ảnh thích hợp cho trò chơi android | Hoàng Hà Channel

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người đùa để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Galaxy S22 sẽ thiếu vắng tính năng mà SamFan mong đợi xưa nay nay

Leave a Comment!