Garena miễn phí Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần

Garena miễn phí Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần – FreeFire là một trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

Đợt thanh trừng hack tiên tiến nhất của Garena miễn phí Fire đã phát hiện một.089.261 tài khoản mod và cấm 37.85.627 thiết bị sử dụng hack.

 

gamer dạng update mới vừa xuất hiện trên những máy chủ miễn phí Fire , mang tới một làn gió mới về nội dung cho những người đùa trên toàn thể trái đất. Nhưng sự kiện Garena trong phòng sản xuất trò chơi đã tiến một bước xa hơn, đó là quét sạch những hacker ra khỏi khối VPS. Chỉ trong hai tuần qua, hơn 10 nghìn tài khoản miễn phí Fire và 37 nghìn thiết bị đã biết thành cấm đùa trò đùa. Garena cũng đã sửa một lỗi vào trong ngày 15 tháng 9 để bảo vệ người đùa trước những vụ hack tàu bay.

dồn vào nhỏ, miễn phí Fire hiện sử dụng khối VPS Chống Hack trọn vẹn mới, được cải cách và phát triển bởi những nhân viên trong nghành nghề dịch vụ thời gian này. những team ngũ trò đùa report rằng khối VPS mới sẽ ngay lập tức trừng phạt những người bị phát hiện mod và ban họ vĩnh viễn ngay sau khoản thời hạn phát hiện. Đó là một phản ứng tốt cần thấy từ Garena để giữ cho trò đùa ổn định và trong sáng.

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần

Lấy cắp tài liệu là một vấn đề với Garena miễn phí Fire

Người hâm mộ của trò đùa Battle Royale sẽ biết rằng hack là một vấn đề thực sự trong miễn phí Fire. Nó dường như thấm sâu vào mọi ngóc ngách, trong cả Tại cấp độ thành thạo. 

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần 2

65% tài khoản bị cấm đã được trải qua report

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần 3

Nhà cải cách và phát triển đã cấm 37,85,627 thiết bị sử dụng hack

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần 4

Garena phạt 79.047 tài khoản cố tình đùa với hacker

Tính tới thời ưu thế lúc thời gian này, mặt hàng triệu tài khoản đã biết thành xóa khỏi trò đùa vì sử dụng những gamer dạng hack hoặc ứng dụng của phía thứ ba. Tuy nhiên, trận đấu chống lại những kẻ mod ko tạm ngừng Tại đó. Vào tháng 6, Garena thông tin rằng họ đang cải cách và phát triển những tính năng chống hack mới và triển khai làm việc tích cực để đảm bảo tính vô tư. Chiến dịch Cut Cord chứng kiến ​​lệnh cấm vĩnh viễn hơn 38 vạn tài khoản.

Garena Free Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần 5

Theo Entrackr, tựa trò chơi nằm trong ba trò đùa được tải xuống nhiều nhất trên những thiết bị iOS và apk. Nó cũng phá kỷ lục trong quý thứ hai với đỉnh ưu thế là hơn 10 ngàn người tiêu tiêu sử dụng hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày. Do đó, nếu Garena ko tìm ra cách giải quyết và xử lý tình trạng hack, họ mang nhẽ rằng sẽ mất đi một phần lớn lượng người đùa lúc thời gian này.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Garena miễn phí Fire cấm hơn 37 nghìn thiết bị trong 2 tuần

Leave a Comment!