Garena miễn phí Fire nhảy mí lộ trình giải đấu điêu luyện quốc tế

Garena miễn phí Fire nhảy mí lộ trình giải đấu điêu luyện quốc tế – FreeFire là một trong những trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

trong năm thời gian này, người hâm mộ sẽ sở hữu thời cơ theo dõi 3 giải đấu điêu luyện quốc tế, sau một năm 2020 thành tựu vang dội của bộ môn thể thao điện tử miễn phí Fire.

vào trong ngày 24/2, Garena – đơn vị trở thành tân tiến và xuất bản trò chơi nổi tiếng toàn thể thị trường quốc tế đã tuyên bố lộ trình cho giải đấu thể thao điện tử của tựa trò chơi miễn phí Fire trong năm 2021. Đáng cảnh báo, đấy là tựa trò chơi theo dạng battle royale được chính Garena xây dựng và trở thành tân tiến nên. Người hâm mộ sẽ được đón xem tới 3 giải sự kiện giải đấu mang tầm quốc tế trong năm 2021 bao hàm: 2 mùa miễn phí Fire World Series (FFWS) – giải đấu quốc tế sản phẩm đầu của miễn phí Fire, trình làng vào tháng 4 và tháng 11; và giải Fire Fire All Stars khởi tranh vào tháng 7.

Garena Free Fire bật mí lộ trình giải đấu chuyên nghiệp quốc tế

Lộ trình giải đấu được Garena tuyên bố phản ánh một sự nỗ lực ko ngừng ngủ trong việc khích lệ và làm hài lòng thị trường người nghịch miễn phí Fire bằng những nội dung esports unique và mang tính đối đầu cao. khối VPS giải đấu trong năm 2021 của miễn phí Fire ko những là quy tụ những khuôn mặt tài năng nhất trong thị trường miễn phí Fire toàn thể toàn thể thị trường quốc tế, mà còn mang tới cho những nhóm tuyển thời cơ được hết mình thử sức kỹ năng của gamer dạng thân.

FFWS – Nơi toàn thể thị trường quốc tế quy tụ

FFWS là giải đấu quốc tế lớn và mang tính hình tượng nhất của bộ môn thể thao điện tử miễn phí Fire. Mùa thứ nhất của giải FFWS trong năm 2019 đã thu hút hơn 2 triệu lượt người xem trực tuyến với một thời ưu thế. Theo Esports Chart, đấy là mức view kỷ lục toàn thể thị trường quốc tế so với một giải thể thao điện tử mobile. sau thời ưu thế bị thay thế bởi giải miễn phí Fire Continental Series (FFCS) trong năm 2020 do tình hình dịch bệnh, giải FFWS sẽ quay trở lại vào năm 2021 với 2 mùa, khởi tranh trong tháng 4 và tháng 11 sắp tới.

Mùa giải tháng 4 của FFWS sẽ khởi tranh với vòng Play-ins vào trong ngày 24/04 và chung kết của giải trình làng vào trong ngày 01/05. trong năm thời gian này, giải FFWS sẽ được ko ngừng tăng thêm về cả quy mô và tổ chức. Từ 9 khu vực quanh Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á tại giải FFWS 2019, phiên gamer dạng FFWS tháng 4/2021 sẽ ko còn ngừng tăng thêm thời cơ cho 22 nhóm tuyển tới từ 13 khu vực như Trung Đông, Pakistan và Bangladesh. Tổng giá trị trị phần thưởng của giải cũng rất được nâng lên tới 2 triệu đô – mức thưởng lớn nhất từ trước tới nay của miễn phí Fire!

Garena Free Fire bật mí lộ trình giải đấu chuyên nghiệp quốc tế  2

Để khắc ghi sự trở lại của giải FFWS vào tháng 4, Garena đã tuyên bố logo trọn vẹn mới cho giải đấu. Logo mới được tạo ra bởi chữ “W” và chữ “S” lồng vào nhau là phần viết tắt của “World Series”, bố viên logo còn tạo ra sự liên tưởng về ánh lửa từ một ngọn đuốc đang cháy – đấy là hình tượng của hy vọng, sự gan dạ và sức sống. Cúp của giải đấu cũng sẽ được thiết kế theo logo mới của FFWS.

những thông tin tiếp theo của giải FFWS tháng 4 được update trong mỗi tuần sắp tới bao hàm: những khu vực tham gia và thể thức thi đấu của giải. Thông tin về giải đấu tháng 11 sẽ được tư vấn trong thời hạn tiếp theo.

Người nổi tiếng so tài với tuyển thủ điêu luyện tại miễn phí Fire All Stars

Giải miễn phí Fire All Stars trình làng vào tháng 7 sắp tới đây sẽ quy tụ dàn tuyển thủ điêu luyện với người nổi tiếng quanh toàn thể thị trường quốc tế. Đón đợi hoàng loạt những cuộc giao lưu thú vị và khoảnh khắc đáng nhớ lúc những khuôn mặt nổi nhảy nhất trong thị trường miễn phí Fire sẽ với so tài với những tuyển thủ điêu luyện. Thông tin xem thêm về giải miễn phí Fire All Stars sẽ được tuyên bố trong mỗi tháng sắp tới. Garena còn xuất bản đoạn video tư vấn thông tin về lộ trình những giải đấu esports quốc tế trong năm 2021 của miễn phí Fire.

Xây dựng một năm thành tựu cho miễn phí Fire trong 2020

Lộ trình giải đấu esports quốc tế năm 2021 được trở thành tân tiến phối hợp năm 2020 đầy thành tựu của miễn phí Fire, bao hàm việc những giải miễn phí Fire esports trở thành một trong những mỗi sự kiện được mong đợi và theo dõi nhiều nhất trên toàn thể thị trường quốc tế. Youtube đã vinh danh miễn phí Fire là trò chơi mang lượng người xem live nhiều thứ 2 trên nền tảng thời gian này trong năm 2020. Trong lúc đó, giải đấu sản phẩm đầu trong năm 2020 của miễn phí Fire – miễn phí Fire Continental Series (FFCS) đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt người xem với lúc so với lượt đấu Tại Châu Á. miễn phí Fire cũng giành giải Esports Mobile trò chơi của năm theo The Esports Awards 2020.

miễn phí Fire đang tiếp tục giữ vị thế của một trong những mỗi trò chơi mobile thông dụng nhất trên toàn thể thị trường quốc tế lúc được vinh danh là trò chơi mobile mang lượt tải về lớn nhất toàn thể thị trường quốc tế trong năm 2020 trên cả iOS và Google Play Stores. đấy là năm thứ hai thường xuyên miễn phí Fire giành vị trí thời gian này trên bảng xếp hạng. Sự trở thành tân tiến chóng mặt trong thị trường người nghịch miễn phí Fire vẫn đang trình làng lúc tựa trò chơi tạo ra một kỷ lục mới với hơn 100 triệu người nghịch trong ngày trong năm 2020. những nội dung về miễn phí Fire trên nền tảng Youtube cũng nằm trong top 3 trò nghịch được xem nhiều nhất của năm với 72 triệu lượt views.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Garena miễn phí Fire nhảy mí lộ trình giải đấu điêu luyện quốc tế

Leave a Comment!