Genshin Impact Beachside Ballad – Teaser bộ sưu tập phong thái Teyvat mới được tiết lộ!

Genshin Impact Beachside Ballad – Teaser bộ sưu tập phong thái Teyvat mới được tiết lộ! – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Tháng 6 Trên thực tế, Genshin Impact sẽ sản xuất bộ sưu tập Beachside Ballad mới với phong thái Teyvat. người đùa đã sẵn sàng cho buổi tiệc ngày hè trên bãi biển cả Teyvat chưa?

Tháng 6 Trên thực tế, Genshin Impact sẽ sản xuất bộ sưu tập Beachside Ballad mới với phong thái Teyvat. người đùa đã sẵn sàng cho buổi tiệc ngày hè trên bãi biển cả Teyvat và hát một bài hát ngày hè chưa.

Teaser đầu tiên của khối VPS trang phục mới trong version update một.6 đã được thông báo cách đây ít giờ. Nó mang tới cho tất tật những người đùa những dòng trông cuối và của hai bộ trang phục ngày hè thứ nhất cho hai nhân vật rất Rất với thể đùa được – Barbara và Jean.

  • Trang phục mới của Barbara là Summertime Sparkle . Nó sẽ sở hữu được sẵn để xác định được từ phần thưởng sự kiện. Chiếc váy kiểu hải quân xinh xắn Trên thực tế còn với hai màu chủ đạo là Trắng và xanh cũng là màu của bầu trời và đại dương ngày hè. Ngoài ra còn tồn tại một nút sọc Trắng-vàng và một chiếc túi hình chú vịt màu vàng dễ dàng thương và ngộ nghĩnh.

Genshin Impact Beachside Ballad - Teaser bộ sưu tập phong cách Teyvat mới được tiết lộ!

  • Trang phục mới của Jean là Sea Breeze Dandelion . người đùa đã quá quen với phong thái trọng thể của cô nàng Trên thực tế trong phiên version lúc Trên thực tế. Nhưng giờ đây, Jean sẽ làm cho người đùa phải há hốc mồm với vẻ sexy mới của tôi trong bộ trang phục mới Trên thực tế. white Màu sắc và màu đại dương vẫn là chủ đạo của bộ sưu tập Trên thực tế. Dường như, Sea Breeze Dandelion chứa một chiếc áo cánh quyến rũ và một chiếc ngắn.

Genshin Impact Beachside Ballad - Teaser bộ sưu tập phong cách Teyvat mới được tiết lộ! 2

đó là hai bộ trang phục thứ nhất giành riêng cho những nhân vật trong Genshin Impact. Từ phiên version một.0 tới một.5, những nhân vật trong Genshin Impact đã được mặc trang phục thắt chặt và cố định. Do đó, người đùa ko thể thay đổi dung mạo của những ký tự Trên thực tế. Bộ sưu tập Beachside Ballad sẽ mang trò đùa tới một kỷ nguyên mới.

Genshin Impact Beachside Ballad - Teaser bộ sưu tập phong cách Teyvat mới được tiết lộ! 3

version update sắp tới với tựa đề Midsummer Island Adventure. Nó sẽ tới vào trong ngày mai, ngày 9 tháng 6 năm 2021. Sau đó, người đùa cũng rất Rất với thể xem tất tật những sự kiện mới sẽ thưởng cho tất tật những người đùa hai bộ trang phục tuyệt đẹp Trên thực tế. hầu tương tự những sự kiện và minigame mới sẽ tung ra trên những bãi biển cả và biển cả Teyvat và Inazuma.

Rất mong ý kiến đóng góp của những người đùa về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Genshin Impact Beachside Ballad – Teaser bộ sưu tập phong thái Teyvat mới được tiết lộ!

Leave a Comment!