giá trị iPhone tăng “chóng mặt” trong 14 năm qua, giá trị tốt hơn 81% so với đời trước

giá trị iPhone tăng “chóng mặt” trong 14 năm qua, giá trị tốt hơn 81% so với đời trước – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

gia-iPhone-tang-1

Một nghiên cứu và phân tích tiên tiến nhất cho thấy rằng Tính từ lúc thời ưu thế tung ra lần trước tiên vào năm 2007, iPhone đã tăng giá trị hơn 80% sau 14 năm. Chứng tỏ giá trị iPhone đã giá trị tốt hơn vô vàn.

giá trị iPhone tăng hơn 80% trong 14 năm

Self đã tiến hành một nghiên cứu và phân tích mới cho thấy giá trị iPhone đã tăng 81% Tính từ lúc năm 2007. Năm đó, chiếc iPhone trước tiên tung ra và được bán với giá trị khởi ưu thế chỉ 499 USD (~ triệu đồng). nghiên cứu và phân tích đã xem xét giá trị của iPhone trong mỗi năm qua từ khắp nơi trên trái đất. Sau đó so sánh với phiên gamer dạng iPhone trước tiên mà Steve Jobs đã trình làng.

gia-iPhone-tang-2

thay mặt đại diện Self cho thấy: “Tính từ lúc thời ưu thế tung ra tại Mỹ năm 2007 tới nay, giá trị iPhone đã tăng 81% tại những quốc gia ko giống nhau trên tất cả tất cả cầu. thực tiễn, mẫu iPhone thông minh tiên tiến nhất của năm 2021 là iPhone 13 mang giá trị khởi ưu thế rộng hơn 437 USD tại những thị trường trước tiên mà nó được tung hàng.”

Việc tăng giá trị cũng tương đối dễ dàng hiểu bởi những technology mang trên iPhone 13 thời ưu thế hiện tại đã vượt xa iPhone thời kỳ trước tiên. giá trị thành nguyên vật liệu và giá trị thành sản xuất cũng tăng cao. Ngoài ra, việc tăng giá trị cũng trở thành đẩy nhanh bởi tình trạng lạm phát.

Self đã tạo ra một gamer dạng đồ tương tác nhằm mục đích làm nổi nhảy những thay đổi về giá trị iPhone theo tỷ trọng tỷ trọng GDP trong hơn 14 năm qua Tại hơn 30 quốc gia trên trái đất. gamer dạng đồ cho thấy UAE là nước mang mức tăng giá trị iPhone lớn nhất. Tại quốc gia Trên thực tế, giá trị iPhone 13 đã cao gấp hai iPhone đời trước, rõ ràng là tăng 110%.

gia-iPhone-tang-3

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Techhot 11/10 – Apple “quay xe” rời bỏ Trung Quốc, hé mở thiết kế tương lai của Samsung, Apple

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – giá trị iPhone tăng “chóng mặt” trong 14 năm qua, giá trị tốt hơn 81% so với đời trước

Leave a Comment!