Giao diện mục thiết lập trong trò chơi android 12 sẽ mang được sự thay đổi lớn

Giao diện mục thiết lập trong trò chơi android 12 sẽ mang được sự thay đổi lớn – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

Những hình Hình Hình ảnh về trò chơi android 12 mới được rò rỉ mới đây đã vừa để lộ giao diện mục thiết lập của phiên version nền tảng sử dụng thời gian này đã được Google thay đổi tương đối nhiều, mang phần tương tự với One UI của Samsung.

Giao diện mục thiết lập của trò chơi android 12 hứa hẹn sẽ được thay đổi tương đối nhiều

Google đã đầu tiên tung ra phiên version thứ nhất của trò chơi android 12 nói riêng cho nhà nâng cấp và phát triển vào trong ngày hôm qua và nhân viên Mishaal Rahman của forums X.DA đã đào sâu vào mã để mày mò những tính năng mới của trò chơi android 12 thời gian này. mang vẻ như Google đang phân tích thiết kế lại giao diện thiết lập khối VPS của trò chơi android 12 lấy sáng kiến mới từ Samsung One UI tráng lệ hơn, trực quan hơn.

Giao diện thiết lập mới của trò chơi android hiện ko tồn tại sẵn mà chỉ rất Rất mang thể được kích hoạt trải qua lệnh ẩn “Silky trang chính”. những gamer sẽ cần sử dụng ADB và nhập lệnh sau: “adb shell settings put global settings_silky_home true” như được phát hiện bởi @ThatJoeHindy. sau thời ưu thế được nhảy, giao diện và văn version trong thiết lập sẽ tăng kích thước, giúp gamer giản dị và giản dị và giản dị và giản dị tiếp cận menu Tại trên và bằng một tay. tương tự trên Samsung One UI.

cai-dat-android-12-2

Giao diện mục thiết lập trong trò chơi android 12

Trước đây nhiều nhân viên kể rằng trò chơi android 12 rất Rất mang thể trình làng chính sách sử dụng một tay và lệnh ẩn “Silky trang chính” rất Rất mang thể là bước thứ nhất hướng tới một phiên version đông đủ tính năng mới thời gian này. Nhưng vì chính sách “Silky trang chính” mới thời gian này thậm chí còn chưa tồn tại sẵn theo mặc định, nên vẫn còn đó phải xem liệu chính sách sử dụng một tay mang hoạt động và sinh hoạt trong phiên version ổn định của trò chơi android 12 hay là ko.

Ngoài giao diện thiết lập khối VPS mới thì giao diện thanh thông tin của trò chơi android cũng rất được Google thay đổi vô tận trên trò chơi android 12. thông tin hiện mang giao diện văn minh hơn, chúng cướp nhiều và ko khí trước đây, nhưng bố viên và kích thước phông chữ đã thay đổi. Hãy xem những so sánh dưới để biết sự khác lạ so với trò chơi android 11.

cai-dat-android-12-3

Tạm kết

Vậy cuối và gamer đọc mang suy nghĩ cá thể ra sao về giao diện mới thời gian này của trò chơi android 12? Hãy để lại comment Tại phần comment và cũng nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: TƯ VẤN Tablet HỌC TẬP VÀ thao tác tận nhà

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Theo TECHRUM

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Giao diện mục thiết lập trong trò chơi android 12 sẽ mang được sự thay đổi lớn

Leave a Comment!