Gmail đã trọn vẹn Rất với thể trở thành ứng dụng tin nhắn mặc định Tại iOS 14

Gmail đã trọn vẹn Rất với thể trở thành ứng dụng tin nhắn mặc định Tại iOS 14 – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Google vừa mới giả ra một version trình làng chính đầu tiên cho Gmail trên iOS 14. version thay đổi giờ đây đã cho phép Gmail trọn vẹn Rất với thể trở thành ứng dụng tin nhắn mặc định Tại những thiết bị Apple với iOS 14.

những nhà trở thành tân tiến Gmail đã cháp vá thay đổi

iOS 14 vừa được trình làng vào tuần trước với nhiều thay đổi thú vị. Trong số đó, Apple đã thêm vào tùy sắm để người tiêu tiêu tiêu dùng setup ứng dụng tin nhắn của phía thứ ba để làm mặc định trên những thiết bị iPhone và iPad tablet. Tuy nhiên, tính năng nay vẫn chưa thể áp dụng ngay trong lúc những nhà trở thành tân tiến ứng dụng chưa cháp vá thay đổi vào ứng dụng của họ. version thay đổi Gmail tiên tiến nhất đã cho phép người tiêu tiêu tiêu dùng sử dụng tính năng thời gian này.

Phiên version 6.0.200825 cho phép người tiêu tiêu tiêu dùng seting Gmail làm mặc định

Điều thời gian này mang lại vô tận tiện lợi cho những người tiêu tiêu tiêu dùng, bởi ứng dụng Mail với sẵn của Apple vẫn còn đó nhiều hạn chế và chưa thật sự tiện lợi như Gmail của Google. thấp Apple đang trở thành tân tiến để ngày càng “thân thiện” với người tiêu tiêu tiêu dùng hơn?

Cách setup ứng dụng Gmail làm mặc định

sau khoản thời hạn trò chơi thủ đã setup version thay trở thành tân tiến nhất, chỉ việc đi tới phần setup (Settings) trên iOS, sắm “Gmail” và tìm tính năng “Ứng dụng thư mặc định” (mặc định Mail tiện lợi) mới được thêm vào. Google cũng cam kết rằng ứng dụng Gmail sẽ nhắc người tiêu tiêu tiêu dùng bằng những hướng dẫn sau khoản thời hạn họ thay đổi.

Tuy nhiên, với một điều rất cần thiết cần tập trung là iOS 14 dường như với lỗi tự động chuyển những ứng dụng tin nhắn và trình duyệt của phía thứ ba trở lại Mail và Safari mặc định của Apple sau khoản thời hạn khởi động lại. Apple vẫn chưa giả ra comment đầu tiên về vấn đề thời gian này, hoặc họ sẽ thông tin lúc lỗi thời gian này được Apple xử lý.

Tạm kết

Mối quan hệ của Google và Apple với vẻ đang ngày càng khởi sắc. từ những việc giả Google Maps trở lại Apple Watch, tới việc gật đầu đồng ý những thay đổi trên iOS 14 đều cho thấy dấu xuất hiện tích cực. Google đã trọn vẹn gật đầu đồng ý những tùy sắm mới của Apple cho những ứng dụng mặc định, thậm chí đơn vị còn tư vấn để Chrome được đặt làm trình duyệt mặc định trên iOS 14.

Ngoài ra, cũng hãy nhờ rằng rằng Hoàng Hà Mobile hiện đang là nhà nhỏ lẻ Apple được ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam. nhấp chuột tại đây để đặt mua sắm thành phầm Apple với mức giá trị ưu đãi nhất tại Hoàng Hà Mobile ngay thời ưu thế ngày hôm nay nhé!

“Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất!”
Xem thêm: iOS 14 đầu tiên – Tất tần tật những gì trò chơi thủ nên biết

Comments

comments

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Gmail đã trọn vẹn Rất với thể trở thành ứng dụng tin nhắn mặc định Tại iOS 14

Leave a Comment!