Gói dịch vụ “số đông bộ trong một” Apple One đầu tiên trình làng

Gói dịch vụ “số đông bộ trong một” Apple One đầu tiên trình làng – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

Dịch vụ trọn gói Apple One đã đầu tiên trình làng hôm qua. người tiêu sử dụng trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng tới sáu dịch vụ Apple chỉ với một tiếp xúc duy nhất sản phẩm tháng.

Apple đã sở hữu một bước tiến mới trong nghành nghề dịch vụ điện thoại với sự xây dựng của Apple One. người tiêu sử dụng sẽ chỉ việc phải trả tiền trong trò chơi một lần để trải nghiệm số đông bộ những dịch vụ vui nhộn và lưu trữ trên iPhone, tablet ipad, iPod Touch và Mac, gồm sở hữu:

  • Apple Music
  • Apple TV+
  • Apple Arcade
  • iCloud
  • Apple News+
  • Apple Fitness+

những gói sử dụng được trả sản phẩm tháng, với con số dịch vụ và kĩ năng mô tả ko giống nhau, phù tương thích với hình tượng người tiêu sử dụng người tiêu sử dụng cá thể hay mái ấm gia đình, cơ version hay yêu cầu cao.

  • Gói cá thể (Individual): giành cho một người. những dịch vụ gồm sở hữu Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và 50GB iCloud sản phẩm tháng. giá trị 175.000đ/tháng.
  • Gói mái ấm gia đình (Family): 6 người tiêu sử dụng. những dịch vụ gồm sở hữu Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và 200GB iCloud sản phẩm tháng. giá trị 199.000đ/tháng.
  • Gói thông minh (Premier): 6 người tiêu sử dụng. những dịch vụ gồm sở hữu Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, 2TB iCloud sản phẩm tháng, Apple Fitness+ và Apple News+. giá trị 19,95USD/tháng (tầm 694.000đ/tháng).

Theo quảng cáo của Apple, người tiêu sử dụng trọn vẹn Rất sở hữu thể tiết kiệm tới 25USD sản phẩm tháng Lúc sử dụng trọn gói dịch vụ trên. lúc thời gian này, trò chơi thủ đã sở hữu thể đăng kí gói cá thể và gói mái ấm gia đình tại Việt Nam, trong Lúc đó gói thông minh sẽ được tung ra vào cuối năm.

Apple one
Cách đăng kí Apple One

Để đăng kí, thiết bị của trò chơi thủ cần thay đổi lên phiên version iOS tiên tiến nhất (iOS 14.một). Sau đó hãy truy nhập vào setup > ID Apple > Đăng kí > Apple One, và sắm gói dịch vụ mình thích sử dụng. người tiêu sử dụng mới sẽ được miễn phí sử dụng thử trong tháng thứ nhất.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Vivo V20 – Những ưu thế cần quan tâm trước Lúc sắm mua sắm trong phân khúc 8 triệu đồng

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Gói dịch vụ “số đông bộ trong một” Apple One đầu tiên trình làng

Leave a Comment!