Golden Guardians tuyên bố dàn HLV đầu tiên, mỗi người sẽ phụ trách một tuyển thủ

Golden Guardians tuyên bố dàn HLV đầu tiên, mỗi người sẽ phụ trách một tuyển thủ

một trong mỗi lineup HLV xịn xò nhất Tại khu vực LCS thời ưu thế lúc trên sự thật Lúc mỗi tuyển thủ sẽ sở hữu được riêng một HLV cho mình.

Golden Guardians là một trong mỗi tổ tính năng nổ nhất Tại LCS tính tới thời điểm hiện tại Lúc hoạt động gần như hết công suất trong mùa chuyển nhượng vừa rồi. Họ đã phân tách tay gần như tổng cùng̣ đội hình kể cả những nhân viên và HLV để xây dựng lại từ đầu. Vừa vừa qua, họ đã đầu tiên công bố dàn HLV đầu tiên của tôi và một điểm đặc biệt khiến mọi người đều để tâm: mỗi tuyển thủ sẽ sở hữu được một HLV riêng cho mình.

Golden Guardians công bố dàn HLV chính thức, mỗi người sẽ phụ trách 1 tuyển thủ

Stixxay – cựu đường dưới của đội tuyển trên sự thật giờ đây sẽ trở thành một vị HLV cho toàn bộ bộ những người nghịch xạ thủ mới của đội. Stixxay giờ đây sẽ hoạt động như một vị HLV thực thụ tùy vào những kinh nghiệm thi đấu của anh trong quá khứ.

4 vị trí huấn luyện viên khác bao gồm Brandon “Swip3rr” Holland, Samuel “Spookz” Broadley, Aaron “Chuchuz” Bland và Morgan “Hustlin” Granberg sẽ lần lượt làm HLV cho những vị trí còn lại. Nicholas “Inero” Smith sẽ đảm nhận vai trò HLV trưởng cho đội tuyển và sẽ khởi đầu năm thứ 4 của tôi Tại đội tuyển trên sự thật với một công việc mang nhẽ là sẽ phức tạp hơn.

Golden Guardians công bố dàn HLV chính thức, mỗi người sẽ phụ trách 1 tuyển thủ 2

Vào đầu tuần trên sự thật, Golden Guardians đã hé lộ lineup đầu tiên cho đội hình Academy của tôi và với việc thông tin rằng cựu tuyển thủ đi rừng Matthew “Akaadian” Higginbotham sẽ trở thành HLV trưởng cho đội tuyển Academy trong mùa giải năm sau. Đội hình đầu tiên của Golden Guardians sẽ sở hữu được màn tung ra vào trong ngày 14 tháng một năm sau với thời đoạn lock-in của giải đấu LCS.

Leave a Comment!