Google Chrome trên apk đã trọn vẹn Rất với thể hiển thị tab dạng lưới

Google Chrome trên apk đã trọn vẹn Rất với thể hiển thị tab dạng lưới – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

Google Chrome trên Android đã có thể hiển thị tab dạng lưới

update mới trên ứng dụng Google Chrome đã mang lại giao diện hiển thị tab trình duyệt theo dạng lưới, thay thế giao diện theo thẻ cũ.

Giao diện lưới trên Chrome đang thay thế cách sắp xếp những thẻ theo mặt hàng dọc tràn ra toàn bộ screen như trước đó đây. Mỗi tab giờ đây đã được thu nhỏ lại, nhưng sẽ được hiển thị thêm nhiều thông tin hơn thay vì bị chán bởi một tab khác như trước đó đây. người tiêu tiêu tiêu dùng vẫn sẽ trông thấy nhiều thông tin khác của một tab với những tiêu đề trang, hình tượng website và phím tắt tab. Phím tab mới sẽ được mang lên góc trên phía trái, trong Lúc đó “công tắc” chuyển tab thường và tab ẩn danh được đặt Tại vị trí trung tâm của khu vực thời gian này. Trên screen thời gian này, người tiêu tiêu tiêu dùng trọn vẹn Rất với thể trông thấy 6 tab được hiển thị với một lúc.

Google Chrome trên apk đã trọn vẹn Rất với thể hiển thị tab dạng lưới - ảnh minh hoạGoogle Chrome trên apk đã trọn vẹn Rất với thể hiển thị tab dạng lưới - ảnh minh hoạGoogle Chrome trên apk đã trọn vẹn Rất với thể hiển thị tab dạng lưới - ảnh minh hoạGoogle Chrome trên apk đã trọn vẹn Rất với thể hiển thị tab dạng lưới - ảnh minh hoạ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giao diễn tab dạng lưới trên Chrome

Giao diện thời gian này còn tư vấn Google mang tới một tính năng mới là Tab Group trên apk. Từ lưới hiển thị thời gian này, người tiêu tiêu tiêu dùng trọn vẹn Rất với thể thể kéo thả một trang vào trong một trang khác để tạo một nhóm mới.

Nếu gamer ko muốn rời bỏ giao diện dạng thẻ cũ, gamer vẫn trọn vẹn Rất với thể tắt chính sách hiển thị theo dạng lưới đi bằng phương pháp gõ đoạn mã chrome://flags/#enable-tab-grid-layout vào thanh tìm tìm. Tại trang thời gian này, hãy tìm tới tuỳ mua Tab Grid Layout và chuyển thành Disabled.

Google Chrome trên apk đã trọn vẹn Rất với thể hiển thị tab dạng lưới - ảnh minh hoạ

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra vs Note 20 Ultra – mua mua sắm Flagship Samsung nào năm 2021?

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Google Chrome trên apk đã trọn vẹn Rất với thể hiển thị tab dạng lưới

Leave a Comment!