Google thay đổi widget trên iOS cho Gmail, Google Drive và Google Fit

Google thay đổi widget trên iOS cho Gmail, Google Drive và Google Fit – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

widget ios

người đùa đã sở hữu thể thêm widget của những ứng dụng Google Xu thế như Gmail, Drive và Fit vào monitor hiển thị chính iOS sau thời ưu thế thay đổi lên phiên version mới.

Widget trên iOS sẽ đầu tiên hết “nghèo nàn” từ giờ đây với sự gia nhập của một loạt widget tới từ ứng dụng Google. vừa mới đây, Google đã thay đổi widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit.

photo-1-1605859177792323975606

Widget của ứng dụng Gmail trên iOS 14 sẽ gồm mang một thanh tìm tìm, nút gửi thư và kiểm tra những tin nhắn chưa đọc. Nhờ đó, người tiêu sử dụng sẽ rất Rất mang thể nhanh gọn tìm tìm trong Gmail, hoặc soạn thư, hoặc xem mang bao nhiêu tin nhắn chưa đọc và duyệt qua chúng.

Google ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit - Ảnh 3.

Widget của ứng dụng Drive cũng gồm mang một thanh tìm tìm và hai ô còn lại hiển thị tập tin mà ứng dụng Trên thực tế xem như là rất cần thiết so với người đùa, để người đùa cũng rất Rất mang thể mở chúng nhanh nhất Rất mang thể Lúc rất cần thiết.

Widget của ứng dụng Google Fit sẽ hiển thị nhịp tim và đếm số bước đi, nếu người đùa mang sử dụng ứng dụng Trên thực tế và kết nối với những loại vòng đeo tay thông minh.

Trong tương lai, Google sẽ sản xuất widget cho Calendar và Chrome. Widget của ứng dụng Calendar sẽ hiển thị ngày tháng, và những lịch hẹn sắp tới của người đùa, để nhắc nhở người đùa ko quên những sự kiện rất cần thiết. Còn widget của trình duyệt Chrome sẽ gồm một thanh tìm tìm (rất Rất mang thể truy nhập địa chỉ website), mở chính sách ẩn danh, tìm tìm giọng nói và quét mã QR.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: So sánh Camera iPhone 12 vs iPhone 11 – Hơn Thua nhờ người đùa xem Reviews

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người đùa để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Google thay đổi widget trên iOS cho Gmail, Google Drive và Google Fit

Leave a Comment!