Google Wifi là gì? Google Station là gì? Xài Wifi miễn phí? » update tin tức technology tiên tiến nhất

Google Wifi là gì? Google Station là gì? Xài Wifi miễn phí? » update tin tức technology tiên tiến nhất – Trang thông tin Wikitech

Google và với Facebook là một trong 2 ông lớn đi đầu trong số ý tưởng phát minh trả kết nối Internet miễn phí tới khắp mọi nơi trên trái đất. Google Wifi là gì? Google Station là gì? Chúng ta và tìm hiểu xem sở hữu được xài Wifi miễn phí ko nhé.

Google Wifi là gì?

Google Wifi từng được triển khai với những khinh khí cầu làm ưu thế phát Wifi miễn phí

Google Wifi là một ý tưởng phát minh mạng ko dây công cùng miễn phí của Google lần đầu được triển khai Tại Mountain View, California. đó là một ý tưởng phát minh được tài trợ trọn vẹn bởi Google, họ đã triển khai dịch vụ Trên thực tế miễn phí Tính tới hết năm 2010.

thời ưu thế hiện tại, ý tưởng phát minh Trên thực tế đã ngừng hoạt động và sinh hoạt vào trong ngày 3/5/2014 Tại Mountain View. Theo đó, Google sắp tới sẽ ko còn ngừng tăng ko gian mô phỏng Wifi miễn phí Trên thực tế ra khắp nơi, trải qua ý tưởng phát minh Google Station tiên tiến nhất.

Google Station sử dụng kết nối những ưu thế Wifi miễn phí trên khắp trái đất

gã to lớn tìm tìm Google vừa cho triển khai ý tưởng phát minh mới với tên thường gọi Google Station, nhằm mục tiêu mục đích tư vấn kết nối Wifi miễn phí khắp mọi nơi trên trái đất. Và, Google Station đó là sáng kiến mới mẻ nhất mà Google vừa trả ra mới đây.

CEO của Google Sundar Pichai đang triển khai nhiều ý tưởng phát minh mới của hãng sản xuất tại quê nhà Ấn Độ

Google Station lúc đầu được hình thành từ mối quan hệ hợp tác giữa hãng sản xuất với ngành đường sắt tại Ấn Độ, qua đó giúp mang kết nối Wifi miễn phí tới những trạm xe lửa Tại khắp Ấn Độ.

Trong tương lai, Google đã sở hữu kế hoạch ko ngừng tăng ko gian những nỗ lực của tôi để hướng Google Station tới nhiều nơi khác trên trái đất, ko những Tại những trạm xe lửa mà còn những quán cà phê, trường đại học và vô vàn khu vực công cùng khác Tại khắp mọi nơi.

Để ko ngừng tăng ko gian ý tưởng phát minh Trên thực tế, hãng sản xuất tất nhiên cũng phải tìm tìm những đối tác như ISP, những nhà cải cách và phát triển cơ sở hạ tầng, vị trí và những tổ chức lớn đang tìm phương pháp để tư vấn cho quý quý khách mặt hàng quen của họ quyền truy nhập vào kết nối ko dây.

Theo đó, Google sẽ tạo ra những ưu thế phát Wifi (hotspot) tại những vị trí được triển khai như quán coffee hay khu sắm sửa. Mọi người thường rất Rất sở hữu thể truy nhập miễn phí mà ko nên biết mật khẩu, khá là thuận tiện.

Wifi miễn phí của Google đang được triển khai Tại đâu?

Google hay nói đúng hơn là đơn vị mẹ Alphabet đang đầu tiên triển khai những dịch vụ kết nối internet như Google Fiber – một ý tưởng phát minh kết nối Internet cáp quang hay Google Fi – kết nối internet trên điện thoại sản phẩm điện thoại.

thời ưu thế hiện tại ý tưởng phát minh mới Google Station đã được triển khai trên hơn 50 trạm xe lửa Tại Ấn Độ và dự định sẽ tăng gấp hai trong năm tới. Tất nhiên, Google Station cũng sẽ sớm được triển khai trên nhiều vị trí khác trên trái đất và tại Việt Nam chúng ta.

gamer nghĩ sao về ý tưởng phát minh mới Trên thực tế của Google, mời để lại comment nội dung dưới.

Nếu gamer thấy hay, hãy lượt thích và share hoặc để lại comment dưới và thảo luận nhé

Từ Khóa : Wikitech – Google Wifi là gì? Google Station là gì? Xài Wifi miễn phí? » update tin tức technology tiên tiến nhất

Leave a Comment!