Heavy trở thành tân vương của Đấu trường tồn tại mùa đông 2020

Heavy trở thành tân vương của Đấu trường tồn tại mùa đông 2020 – FreeFire là một trong những trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Tối ngày 01/11 vừa qua, cuộc đấu tranh ngôi vô địch Đấu trường tồn tại mùa đông 2020 đã trình làng hết sức điên rồ với những màn rượt đuổi ưu thế số suýt sao trên bảng xếp hạng. Phải hóng tới những thời khắc cuối với, nhà vô địch mới được xác định, đó là Heavy. V-Gaming cay đắng về nhì như cách họ từng đánh hạ Team Flash tại giải ngày xuân.

Tối thời gian này 01/11, vòng chung kết Đấu trường tồn tại mùa đông 2020 đã trình làng trong ko khí vô với sống động tại TP. HCM. Cuộc so tài giữa 12 nhóm tuyển mở ra với vị trí Top một thuộc về V-Gaming. Ai nấy đều cho rằng nhà đương kim vô địch đã tham gia tốt hơn những đối thủ khó khăn khó khăn còn lại và quãng đường tới với ngôi vô địch đợt nữa lại mở ra với họ.

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 2

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 3

Tuy nhiên, kèo BO7 của vòng chung kết lại với những diễn biến hết sức bất thần lúc mà những nhóm như Burst The Sky, Gao hay SCVG lần lượt với được vị trí Top một trong số ván đấu tiếp theo. Bảng xếp hạng qua mỗi ván với vô vàn biến chuyển và thay đổi, đây cũng đó là vấn đề rực rỡ của mùa giải trong năm thời gian này. những nhóm tuyển nghịch hiến đâng, mang tới những time mãn nhãn cho người theo dõi, người hâm mộ tuy nhiên cũng ko thua phần quyết liệt.

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 4

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 5

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 6

Cuộc rượt đuổi trên bảng xếp hạng ko khỏi làm cho nhiều người phấn khích, tuy nhiên viên diện bất thần nhất lại trình làng Tại ván đấu cuối. những nhóm tuyển top dưới sau ván đấu thứ 6 như 38 Lengend, Box Gaming, rộng rãi Quý,… đã với màn trỗi dậy uy thế, nhảy cơ chế “sát phạt”, lần lượt quét sạch những nhóm top đầy bấy giờ: Burst The Sky, Gao,… Người ta cho rằng đó là một trong những ván đấu điên rồ, và nó đã thật sự rất điên rồ, làm cho nhiều người hâm mộ vô với mãn nhãn.

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 7

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 8

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 9

Free Fire: Heavy trở thành tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 10

Cuối với Heavy đăng quang ngôi vô địch với 168 ưu thế dù Tại ván đấu cuối nhóm tuyển thời gian này tạm ngừng Tại vị trí thứ 5. V-Gaming về nhì, thua suýt sao đối thủ khó khăn khó khăn 3 ưu thế như mẫu cách họ từng đánh hạ Team Flash Tại giải ngày xuân với tầm cách chỉ 2 ưu thế. Sự vỡ oà và những giọt nước mắt đều đã rơi trên khuôn mặt của người thắng, kẻ thua, cảm xúc bấy giờ như làm cho khán đài vỡ tung bởi dòng sản phẩm cảm xúc của tuyển thủ lẫn người theo dõi.

Khép lại Đấu trường tồn tại mùa đông 2020, Heavy và những nhóm tuyển top đầu sẽ đương đầu với nhiều thách thức mới tại giải quốc tế FFCS. quãng đường phía trước còn dài và nếu họ đã hoàn thành chuỗi vô địch của V-Gaming thì tin rằng những tuyển thủ sẽ vững vàng lúc đối đầu với những đối thủ khó khăn khó khăn lớn trên hành trình sắp tới.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Heavy trở thành tân vương của Đấu trường tồn tại mùa đông 2020

Leave a Comment!