HLV kkOma xác định ông ko thể gật đầu việc tuyển thủ than vãn mệt mỏi

HLV kkOma xác định ông ko thể gật đầu việc tuyển thủ than vãn mệt mỏi

Dù vướng phải một lịch trình dịch rời, thi đấu dày đặc nhưng kkOma vẫn rất tự tín về tích điện thành tựu của DWG KIA

Từ Lúc dẫn dắt được SKT T1 để đạt được chức vô địch CKTG 3 lần thường xuyên thì HLV KkOma đã sẽ là một trong mỗi dòng thương xuất hiện xuất sắc nhất trái đất, được một loạt những team tuyển khao khát hợp tác với. thời ưu thế hiện tại ông cũng đang là HLV Tại trong phòng Đương kim Vô địch LCK ngày xuân 2021 – DWG KIA. team tuyển Trên thực tế cũng đã xuất sắc đạt được thành tích Á Quân MSI 2021 vừa qua.

LMHT: HLV kkOma khẳng định ông không thể chấp nhận việc tuyển thủ than vãn mệt mỏi

sau thời ưu thế trở về từ Iceland thì những thành viên của DK sẽ phải đương đầu với một lịch trình luyện tập dày đặc nhằm mục tiêu bảo vệ được chức vô địch LCK của tôi, đồng thời tuyên chiến đối đầu và cực nhọc để lấy được chiếc vé tới với CKTG 2021 sẽ tung ra vào cuối trong năm Trên thực tế. Chưa kể những team tuyển phe đối lập của DK tại Hàn Quốc lại với nhiều thời hạn để nghi ngơi, luyện tập hơn Lúc DK đang vướng phải lịch thi đấu tại MSI 2021.

Tuy nhiên trong một tuyên bố tiên tiến nhất của HLV kkOma Lúc được thiết yếu về lịch trình thi đấu, dịch rời thường xuyên ko tồn tại thời hạn ngủ ngơi của DK thì ông đã nói rằng: “cá thể tôi ko lúc nào gật đầu việc những tuyển thủ thi đấu thành thạo nói rằng họ cảm thấy mệt mỏi. Những tuyển thủ phải thích ứng với mọi tình trạng mà người ta gặp phải.”

LMHT: HLV kkOma khẳng định ông không thể chấp nhận việc tuyển thủ than vãn mệt mỏi 2

Tất nhiên KkOma cũng cho biết thêm team tuyển đang gặp vô tận khó khăn trong thời đoạn đầu mùa giải Lúc mà lịch trình của họ đang quá dày đặc, ko đủ thời hạn để ngủ ngơi và luyện tập. Chưa kể việc trở thành ứng cử viên sản phẩm đầu của chức vô đich LCK cũng đã phần nào tạo bít tất tay tăng trưởng những tuyển thủ.

Leave a Comment!