Huawei đăng ký nhãn xuất hiện bút va monitor hiển thị V-Pencil cho những mẫu smartphone thông minh gập

Huawei đăng ký nhãn xuất hiện bút va monitor hiển thị V-Pencil cho những mẫu smartphone thông minh gập – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

bút cảm ứng V-Pencil Huawei

Những năm qua, Huawei đã sản xuất những thiết bị tư vấn bút va monitor hiển thị. những mẫu bút Trên thực tế được gọi với tên là M-Pencil. Tuy nhiên mới đây tổ chức đã đăng ký nhãn xuất hiện bút va monitor hiển thị V-Pencil. 

Huawei đăng ký nhãn xuất hiện bút va monitor hiển thị V-Pencil

những mẫu bút va monitor hiển thị được Huawei sản xuất tư vấn kỹ năng tương thích chéo cánh và kết nối đa thiết bị. Nó cho phép người tiêu sử dụng sở hữu và một bút cho tổng thể smartphone thông minh và Tablet tương thích đồng thời. Vài tháng trước, Huawei đã trình làng bút M-Pencil 2 và Tablet MatePad. lúc Trên thực tế, tổ chức đã đăng ký nhãn xuất hiện cho một bút va monitor hiển thị mới gọi là V-Pencil.

Huawei V-Pencil

LetsGoDigital đã phát hiện ra gamer dạng đăng ký nhãn xuất hiện Huawi V-Pencil. Đơn đăng ký được nộp vào trong ngày 4 tháng 10. Phần mô tả cho thấy đó là một trong loại bút điện tử và bút sử dụng cho Tablet. Theo rò rỉ, bút va monitor hiển thị Huawi V-Pencil sẽ trình làng và smartphone thông minh gập Huawei Mate V vào cuối trong năm Trên thực tế.

Nếu gamer còn nhớ thì Samsung cũng đã trình làng Galaxy Z Fold3 với bút S Pen Fold Edition. Rất rất Rất với thể Huawei cũng đang đi theo chiến lược Trên thực tế. Bút V-Pencil sẽ tương thích với smartphone thông minh gập Huawei Mate V. thời ưu thế hiện tại, rò rỉ từ @RODENT950 cho thấy Huawei Mate V sẽ trang bị CPU Kirin 9000 4G. và mong đợi những thông tin tiếp theo nhé.

Trên đó là thông tin bút va monitor hiển thị V-Pencil Huawei. hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Huawei đăng ký nhãn xuất hiện bút va monitor hiển thị V-Pencil cho những mẫu smartphone thông minh gập

Leave a Comment!