Home Công NghệTin Mới Huawei thông báo lịch trình update EMUI 11 Beta nói riêng cho một loạt thiết bị

Huawei thông báo lịch trình update EMUI 11 Beta nói riêng cho một loạt thiết bị

by Adam

Huawei thông báo lịch trình update EMUI 11 Beta nói riêng cho một loạt thiết bị – với WikiTech đọc nội dung bài viết về người nghịch dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

cap-nhat-emui-11-beta-1

vừa qua, Huawei đã đầu tiên thông báo lịch trình update EMUI 11 phiên người nghịch dạng Beta nói riêng cho một loạt thiết bị của thương xuất hiện cũng như của Honor.

Đã với lịch trình update EMUI 11 phiên người nghịch dạng Beta

Wang Chenglu, giám đốc phần tử ứng dụng tiêu sử dụng của Huawei, nói rằng doanh nghiệp đang sẵn sàng xuất bản người nghịch dạng update EMUI 11 cho 37 model. Điều trên sự thật sẽ đẩy tỷ trọng upgrade lên hơn 90%.

những flagship trong loại Huawei P40 và Mate 30 đã xác nhận được được người nghịch dạng public beta của phiên người nghịch dạng nền tảng sử dụng mới vào trong ngày 10 tháng 10. ngày hôm nay, được thêm 10 mẫu nữa tham gia chương trình beta, gồm với Honor 30 và Huawei nova 7.

cap-nhat-emui-11-beta-2

Lịch update EMUI 11 Beta 

EMUI 11 đã được thông báo vào trong ngày 10 tháng 9 và tuy nhiên vẫn phối hợp apk 10 nhưng nó đã mang tới một vài update trực quan và những tính năng mới. Trên thực tiễn, đó là sự việc phối kết hợp giữa apk và HarmonyOS vì một vài thành phần và technology được chuyển sang từ nền tảng sử dụng nội bộ.

Chenglu ám chỉ rằng đây trọn vẹn Rất với thể là phiên người nghịch dạng EMUI cuối với trước Lúc nó bị thay thế bởi Harmony (hay còn gọi là HongMeng OS). một vài smartphone thông minh đang thử nghiệm EMUI beta trọn vẹn Rất với thể chạy nền tảng sử dụng của Huawei vào năm tới, nhưng doanh nghiệp vẫn chưa thông báo lộ trình cho điều đó.

Xem tiếp  đấy là nơi chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể mua sắm Tablet ipad tablet Pro 2021 giá trị rẻ nhất!

Vậy người nghịch đọc với đang sở hữu một trong những mỗi mẫu thiết bị Huawei hoặc Honor trên ko? Hãy để lại comment của người nghịch dưới phần comment và cũng nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Review Vivo V20 – Sự trở lại mạnh mẽ và tự tín, khác lạ trong phân khúc tầm trung

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người nghịch để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Huawei thông báo lịch trình update EMUI 11 Beta nói riêng cho một loạt thiết bị

Related Posts

Leave a Comment