Home GameTin Tức Hướng dẫn cách chơi Huyền Vũ – pet phòng thủ siêu xịn Tại Gunny PC

Hướng dẫn cách chơi Huyền Vũ – pet phòng thủ siêu xịn Tại Gunny PC

by Adam

Hướng dẫn cách chơi Huyền Vũ – pet phòng thủ siêu xịn Tại Gunny PC – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Gunner vẫn gọi bằng mẫu thương hiệu thân thiện là pet Rùa, mang tài năng phòng thủ mặt hàng đầu trong Gunny PC. đó là thú nuôi mang tổng cùng 9 kỹ năng gồm 4 chủ động & 5 bị động. Thức tỉnh Huyền Vũ được 6 kỹ năng gồm 3 chủ động & 3 bị động.

xem thêm https://gunnypc.zing.vn/bianrungxanh

Trong kungfu, Huyền Vũ ngang cơ lúc đối đầu Phượng Hoàng Lửa, Kungfu Đại Sư hay Hỏa Khuyển. Huyền Vũ cũng san sẻ sát thương với đồng team, trọn vẹn Rất mang thể sử dụng để hàm ấn vào vũ khí chính, lúc đó Huyền Vũ giảm 10% sát thương cho chính version thân. Pet này được đại phần lớn Gunner chấm 7.5/10 điểm sức khỏe.

A picture containing textDescription automatically generated

Pet Huyền Vũ 5 Sao – Khắc tinh của Tôn Ngộ ko & Hỏa Khuyển

Huyền Vũ sẽ đạt tới độ “trâu” tối đa nếu mang đủ 3 món thức tỉnh skill Giáp Gai, nhảy Lại và Đoàn Kết. Trong số đó, nhảy Lại giúp miễn dịch một tia đạn thứ nhất lúc bị tiến công; Chẳng may bị trúng đạn thì nhân vật cũng chỉ Chịu đựng sát thương bằng 25% HP tối đa của version thân vì đã mang Đoàn Kết làm bùa hộ mệnh. Skill này còn làm nhân vật chống đào từ một vài góc (chỉ bị đào từ dưới lên) làm cho cho kẻ địch rất khó hạ gục; Giáp Gai giúp tăng 80% hộ giáp, giảm 90% xác suất bị bạo kích nếu rơi vào trạng thái phòng thủ. Tuy nhiên, trò chơi thủ cũng nên cảnh báo vì cả 3 món thức tỉnh này đều chỉ khả dụng trong PvP. 

Xem tiếp  DTCL: xem thêm trò chơi thủ dạng thay đổi 11.9b gấp

Một kỹ năng bị động khác là Miệt Thị cũng làm cho cho phe đối lập dè chừng chính vì nó nó tự động thi triển lúc Huyền Vũ mang đủ 50 điểm ma pháp. Skill này giúp nhân vật phản đòn sát thương thực bằng 80% hộ giáp, kết tương thích với kỹ năng bụi gai Tại tẩy trang sức quý sẽ làm phe đối lập tự hủy diệt lúc tiến công nhân vật của gamer.

Graphical user interface, applicationDescription automatically generated

Huyền Vũ luôn luôn là lựa tậu mặt hàng đầu trong mỗi trò chơi

thú nuôi này vẫn mang những hạn chế nhất định nhưng trông số đông diện ko thực sự tác động tới đại cuộc. Nó chỉ thực sự phát huy hết sức khỏe lúc đạt cấp 60-70, đồng thời phải mang đủ 3 món trang bị thức tỉnh Giáp Gai, Đoàn Kết và nhảy Lại. Là pet Chí tôn đời trước nên Huyền Vũ khá thụ động trong kungfu, dễ dàng mất ưu thế so với những pet đời mới. Nếu đi ván viễn chinh, trò chơi thủ ko nên lựa tậu Huyền Vũ vì pet này mất tương đối nhiều thời hạn để xoá sổ quái vật.

A screenshot of a video gameDescription automatically generated

Hiệu ứng Miễn dịch tia đầu và Phản dame từ Miệt thị gây ra

Ngoài việc mang theo 5 kỹ năng Giáp Gai, Đoàn Kết, nhảy Lại, Miệt Thị và Cắn xé dữ dội thì Huyền Vũ cần 3 món thức tỉnh là Thức Giáp Gai, Thức Đoàn Kết, Thức nhảy Lại mới phát huy tối đa hiệu suất cao kungfu. Lời khuyên cho trò chơi thủ là ko nên nôn nóng làm mất turn của version thân, hãy tìm vị trí lợi thế và đợi 60 ma pháp, vừa đủ kích hoạt kỹ năng Giáp Gai và Miệt Thị, lúc đó kẻ địch sẽ phải vất vả mới trọn vẹn Rất mang thể ứng phó gamer. Với những Gunner kỳ cựu thì trò chơi của Huyền Vũ được Review trị là khá “nhây” và “lầy lội”, pet này sẽ tư vấn người chơi tìm sơ hở của đối phương để dứt điểm trận đấu.

Xem tiếp  nhóm hình 6 pháp môn sư đang thống trị meta Mùa 6 với sức khỏe quá lớn

A screenshot of a video gameDescription automatically generated

Nhân vật đang trong trạng thái Giáp Gai và Miệt Thị

Hỏa Khuyển buff dame tuyệt đỉnh, Huyền Vũ phòng thủ cực trâu – đó là hai pet chiến thực sự là mỗi Gunner đều ao ước sở hữu. Tuy nhiên, trong Gunny PC còn tồn tại Tôn Ngộ ko, Kungfu Đại Sư,… những pet này đều phải sở hữu cấp độ 5 sao và chúng đóng vai trò nhất định trong kungfu. Gà Vàng huyền thoại sẽ lần lượt “soi cận cảnh” ưu/nhược của chúng và tung ra tới thị trường trò chơi thủ trong thời hạn tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Hướng dẫn cách chơi Huyền Vũ – pet phòng thủ siêu xịn Tại Gunny PC

Related Posts

Leave a Comment