Hướng dẫn cách tải cho trò chơi android và IOS mà trò chơi thủ rất cần được biết

Hướng dẫn cách tải cho trò chơi android và IOS mà trò chơi thủ rất cần được biết – FreeFire là một trong những trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Hướng dẫn Cách tải ko tính phí Fire Advance Server OB25, máy chủ thử nghiệm của tựa trò chơi FF để trải nghiệm trò chơi thủ dạng thay đổi OB25 với nhiều tính năng thú vị mới.

ko tính phí Fire Advance Server OB25: Những điều rất cần được biết

Advance Server là một trong những máy chủ thử nghiệm (Server Test) của ko tính phí Fire do chính Garena nâng cấp và phát triển. Tại đây, người nghịch sẽ được trải nghiệm những tính năng của trò chơi thủ dạng thay upgrade trước lúc chúng được giả vào server đầu tiên.

thời ưu thế hiện tại, máy chủ thử nghiệm đang sắp sửa cho trình làng phiên trò chơi thủ dạng ko tính phí Fire OB25 với nhiều tính năng mới. Dự kiến, OB25 sẽ được giả vào thử nghiệm vào trong ngày 26/11 trước lúc đầu tiên trình làng tất cả thị trường quốc tế vào 9/12.

Free Fire Advance Server OB25: Hướng dẫn cách tải cho Android và IOS mà bạn cần biết

cơ chế Đua xe đấu súng sẽ được thêm vào trò chơi Tại FF OB25

Người nghịch đăng ký Advance Server sẽ rất Rất sở hữu thể tải về và nghịch ko tính phí Fire trên máy chủ thử nghiệm. Dưới đó là hướng dẫn để trò chơi thủ đăng ký trải nghiệm trước phiên trò chơi thủ dạng OB24 của ko tính phí Fire.

Free Fire Advance Server OB25: Hướng dẫn cách tải cho Android và IOS mà bạn cần biết 2

Server thử nghiệm đã mở đăng ký cho những người nghịch

Bước một:  truy nhập máy chủ thử nghiệm ko tính phí Fire: ko tính phí Fire Advance Server

*Máy chủ thử nghiệm của ko tính phí Fire chỉ cho phép singin bằng tài khoản Facebook và máy trò chơi android.

– Bước 2:  singin bằng Facebook. Điền những thông tin rất cần thiết.

– Bước 3: nhấp chuột tải về APK ko tính phí Fire OB25 Advance Server và sau đó thiết đặt như thường thì, trò chơi thủ cũng cần cho phép thiết bị thiết đặt file từ Power ko xác định bằng phương pháp điều nhắm tới Settings =>Safety, and Privacy =>Install apps from Unknown Sources.

– Bước 4: Bước 6: sau thời ưu thế hoàn tất thiết đặt, hãy khởi động và đầu tiên nghịch ko tính phí Fire OB25 (đầu tiên từ 26/11) trên máy chủ thử nghiệm bằng phương pháp singin tài khoản Facebook mà trò chơi thủ đã đăng ký.

sở hữu một ưu thế mà những trò chơi thủ cần để ý đó là ko phải tất tật những ai đăng ký tham gia đều sẽ thành tựu bởi máy chủ thử nghiệm chỉ sở hữu giới hạn. Những người đăng ký sớm hơn sẽ được ưu tiên.

một trong những mỗi thông tin về ko tính phí Fire OB25:

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Hướng dẫn cách tải cho trò chơi android và IOS mà trò chơi thủ rất cần được biết

Leave a Comment!